Xem điện thoại của chồng, vợ sốc nặng phát hiện bí mật khiến cô phải gọi ngay cảnh sát

Ngày 22/06/2018 15:25 PM (GMT+7)

Không hề kiểm tra tin nhắn như những người vợ khác, cô đã mở ngay mục thư viện ảnh-video và phát hiện bí mật động trời về chồng của mình.

Mới đây, chị Mollie Clarke, 21 tuổi, sống tại khu vực Ballymoney, Co Antrim, Bắc Ireland, đã vô cùng sốc và choáng váng khi phát hiện ra bí mật động trời về người chồng mới cưới Richard Cooper.

Mollie và Richard vốn là một cặp vợ chồng hạnh phúc như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Mollie cảm thấy chồng mình có nhiều dấu hiệu khác lạ. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo chị Mollie rằng, có thể anh Richard đã lừa dối chị điều gì đó. 

Chính vì vậy, một hôm, thấy điện thoại của anh Richard để trên bàn bếp, chị Mollie đã cầm lên và kiểm tra. "Tôi thấy anh ấy để bộ sạc và điện thoại trên bàn bếp, dặn dò tôi không được cầm vào điện thoại trước khi bước ra ngoài. Nhưng tôi đã lấy nó và mở ra xem. Chiếc điện thoại có mật khẩu nhưng tôi đã đoán được nó", chị Mollie kể lại.

xem dien thoai cua chong, vo soc nang phat hien bi mat khien co phai goi ngay canh sat - 1

Chị Mollie đã nghi ngờ và kiểm tra điện thoại của anh Richard.

Sự việc xảy ra sau đó khiến chị Mollie không thể tin nổi vào mắt mình. Thay vì kiểm tra phần tin nhắn như bao người phụ nữ khác, chị Mollie đã mở ngay phần thư mục ảnh và video. Tại đây, chị phát hiện chồng mình đã dùng điện thoại ghi lại một loạt hình ảnh phụ nữ và trẻ em đang sử dụng phòng tắm của một nhà hàng thức ăn nhanh.

"Clip đầu tiên đập vào mắt tôi là hình ảnh một đứa trẻ đang đi vệ sinh. Tôi đã ngay lập tức ném chiếc điện thoại xuống vì sốc", chị Mollie bàng hoàng kể lại.

xem dien thoai cua chong, vo soc nang phat hien bi mat khien co phai goi ngay canh sat - 2

Chị Mollie đã sốc nặng khi phát hiện những hình ảnh không đứng đắn trong điện thoại của chồng mình.

Quá sốc trước sự bệnh hoạn của chồng, chị Mollie đã ngay lập tức liên lạc với cảnh sát để tố cáo anh Richard. "Tôi nhận ra người đàn ông mà mình đã kết hôn không còn tồn tại nữa. Tôi không quen anh ta. Tôi không biết người nào như vậy", Mollie nói.

Sau đó, anh Richard đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Tuy nhiên, sau khi tòa án xem xét, anh Richard đã được thả tự do và nhận lệnh quản chế trong vòng hai năm. 

"Anh ta đã giữ những clip kinh tởm về phụ nữ và trẻ em trong điện thoại. Tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi. Anh ta chẳng khác nào ác quỷ, đáng lẽ anh ta nên bị bỏ tù. Tôi thật bất ngờ vì đã không nhận ra bộ mặt thật của Richard dù chúng tôi đã quen nhau suốt 3 năm nay", chị Mollie chia sẻ. Ngoài ra, cặp đôi này cũng đã ly hôn vì không thể nhìn mặt nhau thêm nữa.

Kiểm tra điện thoại, vợ chết điếng khi biết chồng đã làm chuyện khủng khiếp với mình trong lúc ngủ
Một phụ nữ rất sốc khi phát hiện những đoạn clip ghi lại cảnh người chồng tấn công tình dục mình trong lúc ngủ say.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h