Xuất hiện video bảo vệ bệnh viện Quảng Ngãi đánh người

Ngày 09/03/2015 17:33 PM (GMT+7)

Một đoạn video có độ dài hơn 1 phút quay cảnh bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đánh người đang lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội.

Trong cảnh quay clip, rất nhiều nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi người cầm gậy vây lại đấm đá một thanh niên đang nằm dưới đất cùng nhiều lời lẽ hăm dọa. Sau đó, bảo vệ còn dồn ép một thanh niên khác vào góc tường, cầm gậy và nhiều lời lẽ đe dọa gây náo động cả bệnh viện.

Ngay sau khi được tải lên các trang mạng xã hội, clip thu hút rất đông người xem. Nhiều ý kiến bức xúc vì cách hành xử của bảo vệ bệnh viện.

Xuất hiện video bảo vệ bệnh viện Quảng Ngãi đánh người - 1

Chiều 9-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi - xác nhận clip trên quay tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. “Hiện chúng tôi đã chỉ đạo xử lý vụ việc và đã có báo cáo ban đầu cho UBND tỉnh… Trong clip, người dân quay cảnh ở phía ngoài nên chỉ thấy cảnh bảo vệ đánh người rất phản cảm, còn thực tế bên trong, người nhà cũng hành hung bảo vệ. Hiện chúng tôi đang chờ kết luận của công an mới có hướng xử lý”, ông Đức nói.

Xem clip bảo vệ Bệnh viện Quảng Ngãi đánh người nhà bệnh nhân:

Được biết, clip quay cảnh trên do người dân quay lại tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi vào ngày 24-2 vừa qua. Khi người nhà bệnh nhân vào thăm người bệnh nhưng bị bảo vệ bệnh viện ngăn cản vì không đúng thời gian quy định. Theo giải thích của bảo vệ bệnh viện, họ bị người dân hành hung trước, còn nhiều người dân khẳng định đã bị bảo vệ bệnh viện hành hung.

Theo T.Trực (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot