6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi

Ngày 27/11/2016 08:18 AM (GMT+7)

Thời điểm người đàn ông này tuyên bố lấy cô vợ kém mình tới 45 tuổi, không một ai tin rằng đó là hôn nhân vì tình yêu. Tất cả để dè bỉu và khinh miệt cho rằng cô gái trẻ lấy người đáng tuổi cha mình chỉ vì tiền.

Trong thực tế xã hội hiện nay, mặc dù tiền không phải thứ chữa bách bệnh nhưng quả đúng là đồng tiền có sức mạnh rất lớn, chi phối nhiều thứ, bao gồm cả tình yêu. Cuộc sống khắc nghiệt với cái nghèo, cái khổ, với những thứ vật chất cần phải có, dường như tình yêu không đủ để làm nên tất cả.

Bởi thế, đã có rất nhiều câu chuyện về việc các cô gái trẻ sẵn sàng đổi tình lấy tiền, mong muốn có một cuộc sống sang giàu hơn. Do đó, khi cặp đôi lệch nhau tới 45 tuổi này đến với nhau, thật khó để thuyết phục mọi người tin rằng đó là yêu thực sự.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 1

Cuộc hôn nhân của cặp đôi lệch nhau tới 45 tuổi này khi bắt đầu không một ai tin rằng nó xuất phát từ tình yêu đích thực

Kato (hiện tại 73 tuổi) là một diễn viên hài nổi tiếng nước Nhật. Ông là người nổi tiếng trong giới giải trí và tích lũy được rất nhiều của cải. Năm 2011, ông gây sốc khi tuyên bố kết hôn với một cô gái trẻ hơn mình tới 45 tuổi – Aya. Thậm chí, tuổi của Aya còn ít hơn cả con gái lớn của ông Kato.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 2

Kato (hiện tại 73 tuổi) là một diễn viên hài nổi tiếng và giàu có ở nước Nhật

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 3

Aya , buộc tóc bên phải kém ông Kato tới 45 tuổi

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 4

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 5

Tình yêu và cuộc hôn nhân của họ nằm trong sự ngờ vực của dư luận. Hầu hết đều nghĩ rằng Aya lấy Kato chỉ vì tiền

Để kiểm chứng tình cảm thật sự của vợ, Kato quyết định tham gia một chương trình thực tế. Trong chương trình, mọi thứ đều được giấu kín và Kato sẽ vờ nói với vợ mình nợ một khoản tiền khổng lồ và thử xem thái độ của vợ ra sao. Bằng cách này ông có thể có cái nhìn chân thực về con người vợ, xem những gì thiên hạ đồn đoán là thật hay giả.Thời điểm đó, cả nước Nhật chẳng ai tin vào tình yêu này. Rất nhiều trang tin tức, tờ báo đưa tin nghi ngờ rằng cô gái kết hôn với người đàn ông già nua nhưng giàu có này chỉ vì tiền. Họ tiên đoán cuộc hôn nhân sẽ chẳng thể nào dài lâu. Thậm chí nhiều báo còn phanh phui, tố cáo thói quen tiêu tiền trác tang của Aya làm bằng chứng chứng tỏ cô chỉ đang moi tiền.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 6

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 7

Đám cưới của Kato và Aya vẫn diễn ra bất chấp sự ngờ vực của dư luận

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 8

Thời điểm năm 2011, hàng loạt những tờ báo đưa tin về chuyện tình kì lạ này

Buổi thử lòng đó được diễn ra tại một phòng nhỏ trong nhà hàng, camera được giấu kín để quay lại cảm xúc chân thực nhất của Aya. Khi cuộc thử nghiệm bắt đầu, Kato nói rằng ông nợ tới 100 triệu USD vì giúp đỡ người khác và bị lừa. Giờ ông phải gánh hết khoản nợ đó.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 9

Để kiếm chứng tình yêu của vợ, ông Kato đã quyết định tham gia một chương trình truyền hình thực tế

Phản ứng đầu tiên của Aya là vô cùng tức giận. Cô trách chồng tại sao lại để ra cơ sự đó. Nhưng đổ lỗi là vậy, khi chồng hỏi giờ phải làm thế nào, Aya đã nói những lời rất cảm động: “Bây giờ mình bán nhà, không có nơi nào để sống cũng không quan trọng, quan trọng là anh trả xong nợ. Em còn tiền tiết kiệm, chúng ta sẽ gom hết lại, càng nhiều càng tốt và cố gắng trả xong khoản nợ trong một thời gian ngắn”.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 10

Cuộc thử nghiệm diễn ra trong một căn phòng riêng tư, chỉ có hai vợ chồng và những chiếc camera giấu kín. Kato nói rằng ông nợ một khoản tiền khổng lồ để thử xem phản ứng của vợ thế nào

Khi Kato đề nghị hãy ly hôn để Aya đỡ khổ thì cô một mực từ chối và nói sẽ mãi đồng hành bên trong. Sau đó, Kato vờ ra ngoài nghe điện thoại, để lại Aya một mình trong phòng với những chiếc camera giấu kín xem phản ứng thật của cô ra sao. Lúc này, Aya bật khóc, cô lấy khăn lau nước mắt trước biến cố của chồng.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 11

Ngay cả khi Kato rời đi, chỉ còn một mình Aya ở trong phòng, cô lặng lẽ bật khóc 

Khi Kato quay trở lại, ông tiếp tục nói hãy ly hôn nhưng Aya tuyên bố sẽ dũng cảm đối diện cùng chồng và không bao giờ phản bội. Cô sẽ cùng chồng làm việc, hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau: “Món nợ của anh cũng là món nợ của em”.

Màn kịch hạ xuống trước những phản ứng chân thực của Aya. Khi cô biết đây chỉ là một buổi thử nghiệm, Aya đã rất bất ngờ.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 12

Sau tất cả, cô vẫn quyết định bên chồng và không bao giờ rời xa

Kết quả này thực sự đáng ngạc nhiên với tất cả mọi người. Có lẽ ai cũng nghĩ rằng cô vợ dịu dàng, tẻ đẹp kia sẽ vội vàng ra đi để thoát khỏi nợ nần. Nhưng sau tất cả, cô vẫn chọn chồng, chọn khoản nợ khổng lồ của chồng. Nếu đây không phải tình yêu đích thực thì là gì?

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 13

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 14

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 15

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng lệch nhau 45 tuổi - 16

Những hình ảnh hạnh phúc trong đời thường của cặp đôi bất chấp sự khác biệt tuổi tác này

Và cho tới giờ, cặp đôi lệch nhau 45 tuổi này vẫn sống hạnh phúc bên nhau sau 6 năm. Nó giống như một cái tát đau vào niềm tin của những kẻ đã từng nghi ngờ tình yêu của họ.

Theo Bảo Bình (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu