7 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông yêu bạn rất nhiều

Ngày 24/04/2017 14:17 PM (GMT+7)

Đôi khi hạnh phúc không cần tìm kiếm ở đâu xa, chỉ cần mỗi sáng thức dậy nhận được từ người yêu một tin nhắn hỏi thăm, chúc ngày mới tốt lành hoặc nhắc nhở bạn điều gì đó.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, chắc chắn có thời điểm bạn sẽ đặt ra câu hỏi liệu rằng anh ấy có yêu mình thật lòng hay không? Và thật khó để có câu trả lời hoàn hảo bởi tình cảm khó nói và không có một quy chuẩn nào cụ thể.

Nhưng nếu một người đàn ông thật sự yêu bạn rất nhiều và mong muốn xây dựng tương lai cùng bạn sẽ không thể thiếu những biểu hiện dưới đây:

Anh ấy gửi tin nhắn cho bạn vào mỗi buổi sáng thức dậy

Đôi khi hạnh phúc không cần tìm kiếm ở đâu xa, chỉ cần mỗi sáng thức dậy nhận được từ người yêu một tin nhắn hỏi thăm, chúc ngày mới tốt lành hoặc nhắc nhở bạn điều gì đó. Như vậy là đủ để chứng minh anh ấy yêu bạn thế nào bởi chỉ khi yêu bạn rất nhiều, anh ấy mới có thể nghĩ đến bạn đầu tiên mỗi khi thức dậy và không quên gửi đến bạn những điều tốt đẹp nhất trước khi một ngày mới bắt đầu.

Anh ấy gọi điện thường xuyên cho bạn

Khi anh ấy yêu bạn sâu đậm, anh ấy gọi điện không phải để kiểm soát bạn đang ở đâu? Làm gì, đi với ai? Với họ, gọi điện thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho tình hình của bạn. Bạn có ổn không hay bạn có đang gặp khó khăn gì không là điều mà chàng muốn biết.

Đặc biệt, khi bạn đi đâu đó với bạn bè. Chắc chắn chàng sẽ nhắc nhở bạn những điều cần thiết đôi khi khiến bạn cảm thấy phiền toái. Hoặc nếu bạn đi xa mà không có chàng bên cạnh, thì cứ 30 phút lại nhận được điện thoại của chàng, thì cũng đừng nổi điên nhé. Chỉ là chàng đang rất lo lắng cho bạn mà thôi.

7 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông yêu bạn rất nhiều - 1

Khi anh ấy yêu bạn sâu đậm, anh ấy gọi điện không phải để kiểm soát bạn đang ở đâu? Làm gì, đi với ai? Với họ, gọi điện thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho tình hình của bạn (Ảnh minh họa)

Luôn mỉm cười khi nhìn thấy bạn

Khuôn mặt anh ấy bừng sáng trước sự xuất hiện của bạn. Anh ấy chẳng thể rời mắt khỏi bạn. Anh ấy nhìn bạn chăm chú, ánh mắt trìu mến trong khi bạn say sưa nói chuyện. Hoặc anh ấy thường xuyên mỉm cười bất cứ khi nào nhìn thấy bạn. Tất cả những điều đó đều chứng minh một điều là chàng thực sự yêu bạn rất nhiều vì thế hãy trân trọng và yêu thương chàng trai này nhé.

Anh ấy quan tâm xem một ngày của bạn trôi qua như thế nào

Khi một người nào đó thực sự yêu bạn, họ muốn biết tất cả về những gì diễn ra trong một ngày của bạn. Câu hỏi đặt ra không phải chỉ là hình thức mà anh ấy thực sự chăm chú lắng nghe. Anh ấy muốn biết về những gì đã xảy ra với bạn ở nơi làm, trên đường về nhà, bữa ăn tối với gia đình… Dù không cùng bạn trải nghiệm mọi chuyện trong ngày nhưng anh ấy thực sự muốn biết bởi anh ấy thực sự muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

7 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông yêu bạn rất nhiều - 2

Khi một người nào đó thực sự yêu bạn, họ muốn biết tất cả về những gì diễn ra trong một ngày của bạn (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn hỏi ý kiến của bạn

Khi một người đàn ông yêu bạn rất nhiều, họ sẽ muốn lắng nghe ý kiến của bạn trong mọi việc, điều đó không có nghĩa là anh ấy sợ bạn mà anh ấy đánh giá cao quan điểm của bạn và muốn hợp nhất cách nghĩ của hai người.

Không những vậy, nếu anh ấy cũng muốn chia sẻ cả với bạn những điều khiến anh ấy buồn phiền dù những điều đó chỉ là chuyện nhỏ thì bạn hãy cố gắng trân trọng tình cảm của hai người và cố gắng buộc chặt anh ấy lại bên mình nhé.

Anh ấy luôn ưu tiên dành cho bạn những điều tốt nhất

Khi đi ngủ, anh ấy nhường cho bạn chiếc gối mềm mại, êm ái nhất. Hay đi ăn, chàng luôn ưu tiên dành miếng cuối cùng cho bạn... Chỉ những hành động đơn giản như vậy thôi cũng đủ hiểu chàng yêu bạn đến mức nào. Họ sẵn sàng chiều chuộng và ưu tiên bạn bởi với họ nhìn bạn hạnh phúc là họ đã thấy vui rồi.

Anh ấy muốn được bảo vệ và che chở bạn

Khi bạn đi chơi về khuya, hoặc đi đâu đó một mình, anh ấy thường thể hiện sự quan tâm lo lắng, gọi điện để biết chắc bạn bình yên. Hoặc khi đi ngoài đường, chàng luôn nắm tay bảo vệ bạn, luôn cho bạn đi phía bên trong để đảm bảo không một chiếc xe nào có thể va chạm vào bạn. Nếu chàng trai bạn đang yêu luôn hành động như vậy thì hãy vui vì khi đó,  anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều!

Theo NNM (Dịch từ elitedaily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu