8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ

Ngày 09/03/2020 09:54 AM (GMT+7)

Trong khi Đức Chinh, Tiến Dũng tặng cho bạn gái những món quà giá trị thì Duy Mạnh lên đường sang nước ngoài điều trị chấn thương đúng ngày 8/3.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 1

Cầu thủ Tiến Linh và diễn viên Huỳnh Hồng Loan công khai hẹn hò cách đây không lâu. Nhiều người tò mò không biết Tiến Linh tặng gì cho người yêu trong ngày 8/3.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 3

Mới đây, Hồng Loan khoe bó hoa vừa được tặng từ một người bạn nhân ngày 8/3. Ở phần bình luận, cầu thủ Tiến Linh đã yêu cầu nữ diễn viên phải nói rõ tên người tặng. Điều này đã làm nhiều người cho rằng, rất có thể bó hoa Hồng Loan vừa khoe chính là quà 8/3 của Tiến Linh. Nên anh muốn cô phải nói rõ danh tính trên dòng trạng thái để khẳng định chủ quyền.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 4

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 5

Bạn gái Hà Đức Chinh khoe khéo chiếc đồng hồ được nhận từ nhãn hàng ngày 8/3, không quên nhắc nhẹ bạn trai tặng quà dịp này.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 6

Quế Ngọc Hải gửi lời chúc tới những người phụ nữ nói chung và bà xã nói riêng: "Happy Women’s day! Hãy luôn dành cho những người phụ nữ của chúng ta tình yêu và những điều hạnh phúc nhất vì những hi sinh và mang đến cho chúng ta sự bình yên!".

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 7

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hẳn đã có một ngày 08/03 trọn vẹn khi anh vừa được ở bên gia đình của mình, vừa giành chiến thắng cùng Viettel FC trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Nổi tiếng là cầu thủ chiều chuộng nửa kia, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, cầu thủ Bùi Tiến Dũng tặng vợ bộ trang sức giá trị.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 8

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh phải sang Singapore để làm phẫu thuật, đi cùng anh là Đình Trọng - sang kiểm tra tình trạng hồi phục chấn thương vào sáng 8/3. Duy Mạnh sẽ làm phẫu thuật dây chằng đầu gối trong khi Đình Trọng kiểm tra tình hình hồi phục chấn thương. Cả hai không được ở bên vợ và người yêu trong ngày Quốc tế phụ nữ.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 9

Trong khi đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình của HAGL lại thể hiện tình cảm với cô bạn gái xinh đẹp Hoa khôi Kinh Bắc Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Anh chàng đăng ảnh cặp đôi đang trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào cùng dòng trạng thái có phần sến súa: “Càng lớn càng biết trân trọng cô gái này và càng hiểu rõ bản thân mình cần điều gì”.

8/3 của dàn cầu thủ: Người tặng bạn gái đồ xa xỉ, kẻ đi chữa chấn thương đúng ngày lễ - 10

Người yêu tin đồn của Hoàng Đức, Gia Hân khoe bó hoa cùng dòng chữ “Anh yêu em Gia Hân”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/83-cua-dan-cau-thu-nguoi-tang-ban-gai-do-xa-xi-ke-...

Cố đâm đầu vào yêu cầu thủ: Người viên mãn như phim, kẻ nghe lời mẹ bỏ bạn gái
Dù trên sân cỏ họ đều là những "người hùng" nhưng trong mặt trận tình cảm có lẽ yêu cầu thủ rủi ro với các mỹ nhân việt được nhân lên gấp bội khi 10...

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu