8 điều con gái khiến các chàng phát điên

Ngày 15/04/2016 00:06 AM (GMT+7)

Sự vô tình trong một vài hành động, thói quen của các cô gái có thể khiến các chàng tức giận.

Mối quan hệ giữa phái nam và phái nữ luôn tiềm ẩn những điều phức tạp mà chính những người trong cuộc đôi khi cũng không thể hiểu hết. Cả hai có thể đều rất yêu quý nhau nhưng không phải lúc nào mối quan hệ giữa họ cũng luôn luôn hòa thuận. 

8 dieu con gai khien cac chang phat dien - 1

Phụ nữ thường gây ra những điều khiến đàn ông phật lòng (Ảnh minh họa)

Sự khác nhau về quan điểm sống có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn bất ngờ khiến người trong cuộc phải phát điên vì nhau. Đặc biệt phụ nữ dường như dễ gây ra những điều khiến đàn ông phật lòng. Sự phức tạp trong tâm lý, hành động của phái nữ luôn là một thách thức với cánh mày râu.

Rất nhiều bạn gái đã mắc phải những thói quen dưới đây khiến đàn ông cáu giận:

Trang điểm quá nhiều

Trang điểm là đặc quyền của phái đẹp, giúp họ che đi những nhược điểm trên khuôn mặt của mình và trở nên đẹp hơn nhưng trang điểm quá dày, quá nhiều có thể làm cho người khác thấy khó chịu. Nhiều đàn ông vẫn thường thích vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Uống rượu, hút thuốc 

Mỗi người đều có một vài khiếm khuyết. Tuy nhiên, điều tối kị lớn nhất mà một người đàn ông không thích ở một người phụ nữ là quá đắm chìm trong rượu hoặc thuốc lá và thậm chí một vài chất gây nghiện khác. Uống rượu và hút thuốc lá ở một mức độ nhất định có thể chấp nhận được nhưng nếu quá nghiện ngập, bê tha trong những thứ này sẽ khiến người đàn ông kinh sợ. 

Có bạn bè là nam giới

Có bạn nam là điều hoàn toàn bình thường và hầu hết các chàng trai đều cảm thấy không có vấn đề gì. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn cần phải duy trì những giới hạn nhất định. Giây phút người bạn nam của bạn bắt đầu can thiệp vào mối quan hệ của bạn với người yêu, nó có thể làm cho người đàn ông của bạn phát điên lên đấy!

Không để người đàn ông có không gian riêng

Nếu bạn không để người đàn ông của mình có không gian riêng, chắc chắn họ sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Khi cả hai được dành thời gian cho không gian riêng của mình, đến khi gặp nhau, mối quan hệ giữa hai bạn có thể sẽ trở nên mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Nói về người yêu cũ của mình

Nếu bạn cứ nhắc nhở người bạn trai mới của mình về những thiếu sót của người yêu cũ, điều này chắc chắn có thể gây kích động cho anh ấy. Đừng bao giờ nói về quá khứ của cả hai, hãy sống tốt với hiện tại.

Đặt những câu hỏi ngu ngốc 

Đôi khi, phụ nữ đặt ra những câu hỏi rất ngớ ngẩn với bạn trai của họ như: Chiếc váy này có đẹp hay không, cái này làm như thế nào…? Sự ngây ngô quá mức sẽ khiến bất cứ ai cũng phát điên chứ không riêng gì bạn trai của bạn.

Theo dõi việc sử dụng máy tính của bạn trai

Đừng bao giờ dòm ngó, rình rập xem bạn trai mình làm gì trên mạng xã hội. Hành động đó sẽ khiến người đàn ông cảm thấy không an toàn và không được tin tưởng.

Cãi nhau với người khác

Mọi anh chàng đều không thích phải đối đầu căng thẳng với bất cứ ai bạn gặp trên đường phố và gây sự với họ. Anh ấy có thể sẽ thể hiện sự nam tính của mình bằng cách bảo vệ bạn trước mặt người khác nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong trường hợp chính bạn cũng là một người bất lịch sự, vô lý hoặc bạn là người có lỗi rõ ràng trong mâu thuẫn đó.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ