Ai Cập: Đám cưới “Cô dâu 11 tuổi” khiến cư dân mạng phẫn nộ

Người cha cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau và chúng cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Câu chuyện về những đám cưới với cô dâu, chú rể nhí chưa bao giờ là một chủ đề khiến mọi người có thể thờ ơ. Mới đây, một đám cưới tương tự với “Cô dâu 11 tuổi” diễn ra tại Ai Cập đã khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ.

ai cap: dam cuoi “co dau 11 tuoi” khien cu dan mang phan no - 1

Chú rể 12 tuổi và cô dâu 11 tuổi tổ chức đsam cưới gây phẫn nộ với người dân

Một cậu bé 12 tuổi tên là Omar đã làm đám cưới với em họ của mình – Gharam, cô bé mới 11 tuổi. Đám cưới này được tác hợp và cho phép của chính người cha. Luật pháp nước này cấm bất cứ ai dưới 18 tuổi kết hôn và quyết định cho “đôi trẻ” đến với nhau của người cha đã gây phẫn nộ đối với các nhà chức trách cũng như người dân. Họ cho rằng việc bé gái làm đám cưới sớm như vậy sẽ tước đi cơ hội, quyền bình đẳng về giáo dục, sự trưởng thành, cô lập trong các lĩnh vực xã hội khác.

ai cap: dam cuoi “co dau 11 tuoi” khien cu dan mang phan no - 2

Người cha cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau và chúng cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, người cha thẳng thắn cho biết: “Không có gì là không phù hợp cả. Nó mới chỉ là một nghi thức đám cưới chứ chưa phải là cuộc hôn nhân. Omar luôn yêu Gharam và nó nói rằng lớn lên nhất định sẽ cưới con bé. Vì thế chúng tôi tổ chức nghi lễ đám cưới này. Khi nào chúng lớn, hai đứa sẽ kết hôn khi đến tuổi hợp pháp” .

Người cha này còn cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau thông qua việc trò chuyện trên facebook và các phương tiện truyền thông khác. Chính Omar và Gharam cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Theo Bảo Bình (Theo Daily) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu