Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl

Ngày 12/11/2016 09:04 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã khiến cả vùng ghen tị vì anh chồng kém sắc lấy được cô vợ ngoại quốc vừa trẻ, vừa đẹp chẳng khác nào hot girl.

Gần đây, chàng trai trẻ người Phụ Dương, An Huy, Trung Quốc bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau đám cưới với cô vợ xinh đẹp người Ukraine. Nó là một điều lạ khiến cả vùng nơi chàng trai này sinh ra phải xôn xao.

Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl - 1

Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã khiến cả vùng ghen tị vì anh chồng kém sắc lấy được cô vợ ngoại quốc vừa trẻ, vừa đẹp chẳng khác nào hot girl.

Được biết chú rể có tên gọi là Sky High, sinh năm 1988. Sau khi tốt nghiệp trung học, chàng trai này sang Ukraine để tiếp và làm việc tại đất nước này. Cách đây 4 năm, Sky vô tình đã gặp một cô gái làm trái tim anh xao xuyến tại đường phố Kiev. Anh chàng chủ động bắt chuyện. Và  cô gái đã khiến Sky quyết tâm cưới bằng được cô dâu ngoại quốc này. Cô gái mà Sky quen sinh năm 1994, tên là Lina.

Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl - 2

Cả hai tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống của địa phương

Đôi tình nhân trẻ kể lại rằng, thời điểm đó, tình yêu của họ bắt đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai sớm xác định mối quan hệ nghiêm túc, ổn định và hạnh phúc. Cả hai làm việc cùng nhau và chung sống chung tại đất nước Ukraine.

Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl - 3

Cô dâu, chú rể gây xôn xao một vùng

4 năm sau, Sky cảm thấy nhớ quê hương và muốn được trở về nhà. Do đó, năm nay, Sky đã đưa Lina về Trung Quốc để làm thủ tục kết hôn và sẽ sinh sống tại quê hương của mình.

Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl - 4

Mặc dù cô dâu đến từ Ukraine nhưng cô rất vui vẻ và hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống của quê chồng. Đám cưới của cặp đôi này theo đúng phong tục của Trung Quốc. Cô dâu không mặc váy cưới màu trắng mà mặc váy tân nương màu đỏ, thêu rồng phượng… 

Anh chàng kém sắc khiến cả vùng ghen tị vì lấy được vợ trẻ đẹp như hot girl - 5

Cô dâu xinh đẹp trong trang phục đám cưới truyền thống

Câu chuyện tình yêu của căp đôi này khiến cả vùng ghen tị vì Sky sở hữu ngoại hình không quá bảnh nhưng lại lấy được cô vợ ngoại quốc xinh xắn, trẻ trung. Sự chênh lệch ngoại hình cùng với việc lấy được vợ Tây là điều hiếm có ở địa phương này nên chàng trai khiến nhiều người phải “hờn ghen” vì sự may mắn của mình.

Theo Bảo Bình (Theo edu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu