Cặp đôi ông cháu từng gây sốt gấp rút làm đám cưới

Ngày 09/11/2016 10:45 AM (GMT+7)

Cặp đôi ông cháu ở Trung Quốc sẽ chính thức về chung một nhà trong tháng 11-2016 này.

Cách đây khoảng 3 năm, cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng sôi sục trước một mối tình đôi đũa lệch hơn nhau 40 tuổi của một nhạc sĩ già và cô gái trẻ là con của bạn ông. Nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm này là  Lý Khôn Thành sinh năm 1957, là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc còn Lâm Tĩnh Ân sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Trung học tại Đài Bắc.

cap doi ong chau tung gay sot gap rut lam dam cuoi - 1

Cặp đôi ông cháu công khai chuyện tình năm 2013

Vào thời điểm công khai mối tình, Tĩnh Ân mới 17 tuổi nên cả hai gặp rất nhiều chỉ trích và phản đối từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người không tin tưởng vào mối tình như cổ tích này, thậm chí dùng những lời lẽ cay nghiệt để kết tội nhạc sĩ già Thành Khôn.

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh, Tĩnh Ân vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặn nồng nhưng không kém phần xì tin lên mạng xã hội. Để giảm bớt khoảng cách giữa cả hai, ông Thành Khôn cũng tạo dáng xì tin, chu mỏ để hòa nhịp cùng người yêu trẻ tuổi.

cap doi ong chau tung gay sot gap rut lam dam cuoi - 2

Bất chấp ném đá vẫn công khai hình ảnh lên mạng xã hội 

Gia đình của Tĩnh Ân thậm chí đã nộp đơn kiện tội dụ dỗ con gái họ lên tòa án, nhưng dưới sức ép của con gái để bảo vệ mối tính, vụ kiện đã bị rút lại.

Mối tình gần đi vào im lặng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm mãnh liệt nhất. Theo nguồn tin mới nhất được các trang tin Trung Quốc đưa, cặp đôi đũa lệch sẽ chính thức kết hôn vào tháng 11-2016 này.

cap doi ong chau tung gay sot gap rut lam dam cuoi - 3

Tĩnh Ân có bầu nên cặp đôi này mới gấp rút làm đám cưới.

Thông tin này khiến nhiều người khá giật mình, không ít người còn đặt ra nghi vấn Tĩnh Ân có bầu nên cặp đôi này mới gấp rút làm đám cưới. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ những người thân cận, cặp đôi này thực chất đã lên lịch ngay từ trước đó, giữa làn sóng chỉ trích của mọi người.

Hơn nữa, ông Thành Khôn cũng từng dám chắc với cha mẹ Tĩnh Ân là sẽ không làm gì quá giới hạn với cô cho đến khi 2 người chính thức về một nhà.

cap doi ong chau tung gay sot gap rut lam dam cuoi - 4

Lễ cưới của Lâm Thành Khôn và Lâm Tĩnh Ân sẽ diễn ra vào tháng 11-2016

Dù ngày cưới chưa được công khai cụ thể nhưng theo các nguồn tin, cả hai đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới và tuần trăng mật của mình. Lễ cưới của Lâm Thành Khôn và Lâm Tĩnh Ân có lẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất cho những dè bỉu và ném đá mà họ phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Theo HT (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ