Nhận lại em gái sau 45 năm thất lạc, không lâu sau bị em cướp luôn chồng

Ngày 10/11/2016 10:30 AM (GMT+7)

Cặp chị em người Anh sau 45 năm thất lạc đã tìm thấy nhau. Nhưng niềm hạnh phúc được đoàn tụ chưa lâu thì người chị đau lòng khi bị chính cô em của mình cướp mất chồng.

Gill và Helen là hai chị em gái trong một gia đình yên ấm. Năm 16 tuổi, Gill có thai và kết hôn với người đàn ông mà cô yêu Carson. Họ làm đám cưới vào tháng 3/1971. Trong ngày cưới của chị gái, Helen đã mặc một chiếc váy màu đỏ và mái tóc vô cùng quyến rũ làm phù dâu cho chị. Khi ấy, Helen 14 tuổi.

nhan lai em gai sau 45 nam that lac, khong lau sau bi em cuop luon chong - 1

Sau 45 năm thất lạc nhau, niềm hạnh phúc được đoàn tụ chưa lâu thì người chị đau lòng khi bị chính cô em của mình cướp mất chồng.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đám cưới, cha mẹ cùng với Helen và cô em út 8 tuổi di cư sang Úc. Còn đôi vợ chồng mới cưới Gill – Carson vẫn ở lại nước Anh. 9 tháng sau đó, họ mua được một nhà và cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Gill – Carson có với nhau 4 cô con gái, trong đó có 1 cặp song sinh. Cuộc sống hôn nhân của Gill rất hạnh phúc bên người chồng tình cảm và yêu thương mình.

Tháng 9/2014, Gill vô cùng hạnh phúc khi liên lạc trở lại được với Helen. Cô em gái xa cách này hiện cũng đã kết hôn. Trong vòng 2 tuần sau đó, Helen đã bay qua Perth để tới gặp chị gái mình.

Hai chị em mừng mừng tủi tủi gặp lại nhau. Ngay sau đó, họ thân thiết không thể tách rời. Nhưng cho đến giờ, Gill thực sự hối hận về việc đã tìm thấy em gái mình bởi nó đã tạo ra một sự thay đổi quá lớn trong cuộc sống của cô.

nhan lai em gai sau 45 nam that lac, khong lau sau bi em cuop luon chong - 2

Trong ngày cưới của cô chị Gill, Helen mặc váy đỏ, tóc vàng quyến rũ làm phù dâu cho chị

“Helen nói với tôi rằng tôi có một gia đình quá hạnh phúc và cô ấy ước gì cũng được như tôi. Cô ấy ca thán cuộc đời mình thật chán chết và không ai hiểu cô ấy cả. Tôi đã thương em gái mình mà không biết được rằng, cô ấy vừa mới tìm thấy một bờ vai để nương tựa và người đó chính là… chồng tôi” – Gill chia sẻ.

nhan lai em gai sau 45 nam that lac, khong lau sau bi em cuop luon chong - 3

Trước khi phản bội vợ, Carson là một người chồng tốt và rất yêu thương vợ

Sau chuyến thăm chị gái đó, Helen trở về nơi mình sinh sống và vẫn giữ liên lạc với Gill. Tháng 3/2015, Helen lại sang thăm chị gái trong 3 tuần. Nhưng lần này, thay vì ở nhà chị gái, Helen thuê một căn hộ cách nhà chị gái 10 dặm. Và, đây chính là nơi mà cô em gái đã cặp kè với anh rể của mình. Mỗi ngày, Carson lấy đủ lí do để ghé qua thăm em vợ. Gill đã không hề nghi ngờ gì cho tới khi chính con gái của họ đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính này và kiểm tra điện thoại, máy tính của bố. Gill đã sốc vô cùng khi biết sự thật này.

nhan lai em gai sau 45 nam that lac, khong lau sau bi em cuop luon chong - 4

Hiện tại, cặp anh rể - em vợ này công khai chuyển đến sinh sống với nhau và bày tỏ niềm hạnh phúc của mình

Sau khi mọi việc bị bại lộ, cặp đôi anh rể - em vợ này đã công khai chuyển đến sống với nhau tại Úc và bất chấp việc cả hai cùng chưa ly hôn. Carson bỏ vợ để đến sống với em vợ, còn cô em gái Helen thì đã ly thân chồng để được tự do sống cùng Carson.

nhan lai em gai sau 45 nam that lac, khong lau sau bi em cuop luon chong - 5

Gill đau khổ khi bị cả hai người mà cô yêu thương nhất phản bội

“Tôi đã luôn nghĩ về em gái mình trong suốt 45 năm thất lạc và tin rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ hội ngộ nhau, chúng tôi sẽ có một gia đình đầy đủ và hạnh phúc.

Nhưng thật tồi tệ, sau khi tìm thấy em gái, cô ấy đã ngoại tình với chồng tôi. Họ sống với nhau ngang nhiên giữa ban ngày ban mặt và thể hiện sự hạnh phúc của mình. Điều đó thật đau lòng với tôi. Cả hai người mà tôi yêu quý nhất đã hủy hoại cuộc sống của tôi” – Gill chia sẻ.

Theo Tuệ Nhi (Theo gos) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ