Anh chồng khốn khổ vì năn nỉ mãi vợ mới chịu… đánh răng buổi tối

Ngày 29/12/2016 10:59 AM (GMT+7)

Anh chồng tiết lộ chính là cô vợ… lười đánh răng. Thậm chí anh chàng còn phải… năn nỉ mãi vợ mới chịu đánh răng buổi tối.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, câu chuyện tình cũng như những màn “vỡ mộng” về nhau sau hôn nhân của Thành Hiếu (25 tuổi) và vợ Hiếu Trinh (25 tuổi) khiến người xem phải cười đau bụng.

Chuyện tình 10 năm của đôi bạn chung trường

Từng học chung trường từ cấp 3, nhưng phải tới 10 năm sau, Thành Hiếu và Hiếu trinh mới yêu nhau qua… facebook. Chuyện tình của họ phần lớn là yêu xa bởi lúc đó Trinh đi học tại Thành phố Hồ Chí Minh, còn Hiếu ở Bến Tre.

Anh chồng khốn khổ vì năn nỉ mãi vợ mới chịu… đánh răng buổi tối - 1

Thành Hiếu (25 tuổi)

Mặc dù mới yêu nhau được 8 tháng nhưng cặp đôi này vẫn quyết định sẽ đi tới hôn nhân khi mà Trinh vẫn còn đang đi học. Thành Hiếu đã lên kế hoạch cầu hôn Trinh nhưng… cực kì đơn giản: “ Anh không biết nói gì nhiều, thôi em làm vợ anh nha'.

Chia sẻ về cảm xúc khi được cầu hôn, cô vợ Hiếu Trinh vẫn còn phụng phịu: 'Đấy cầu hôn mà em không có nổi một cái bông (hoa) luôn anh. Rồi lúc ấy mở hộp ra thấy nhẫn vàng thì em lấy thôi chứ chưa có ý định cưới. Thì nhẫn vàng mình phải nhận chứ anh”.

Sau những tính toán, kế hoạch, cuối cùng cặp đôi này cũng đã… về chung một nhà.

Anh chồng khốn khổ vì năn nỉ mãi vợ mới chịu… đánh răng buổi tối - 2

Hiếu Trinh (25 tuổi)

Cô vợ lười đánh răng và… ghen không khác “Hoạn thư”

Câu chuyện phía sau khi cặp đôi này trở thành vợ chồng mới khiến khán giả trong trường quay phải cười té ghế. Điều đầu tiên được anh chồng tiết lộ chính là cô vợ… lười đánh răng. Thậm chí anh chàng còn phải… năn nỉ mãi vợ mới chịu đánh răng buổi tối.

Nhưng tất cả chưa là gì so với chuyện ghen tuông của Trinh. Theo Thành Hiếu, Trinh ghen tới mức Hiếu phát mệt. Tuy nhiên, lí giải cho điều này, Trinh giải thích, lý do cô ghen là bởi vì Hiếu yêu cô, đi chơi với cô mà toàn gọi nhầm tên Trinh… thành Linh. Điều này khiến cô nàng tức tối vô cùng.

Những màn “vạch tội” hài hước của đôi vợ chồng này vừa đáng yêu, vừa thú vị khiến khán giả và cả MC của chương trình vô cùng thích thú. Sau tất cả, họ vẫn rất hạnh phúc và hào hứng mong chờ ngày được làm cha mẹ để tổ ấm thực sự trọn vẹn hơn.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu