Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu

Ngày 17/06/2015 08:10 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Phạm Thưởng – Mai Hoa được thực hiện tại đảo Minh Châu khiến cư dân mạng “phát sốt” vì vẻ đẹp của thiên nhiên hòa lẫn với tình yêu con người.

Được biết, chú rể Phạm Thưởng (32 tuổi, giảng viên đại học) và cô dâu Mai Hoa (27 tuổi) tại Hà Nội đã yêu nhau được hơn 6 tháng. Ngần ấy thời gian là đủ để cặp đôi này nhận ra người kia chính là một nửa của cuộc đời mình nên đã quyết định đi tới hôn nhân.

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 1

Sau 6 tháng yêu nhau, cặp đôi Phạm Thưởng và Mai Hoa đã quyết định nên duyên vợ chồng, gắn bó bên nhau trọn đời

Bộ ảnh cưới của Phạm Thưởng và Mai Hoa được thực hiện tại đảo Minh Châu (Vân Đồn, Quảng Ninh) vào những ngày tháng 6 nắng vàng rực rỡ nhưng cũng không thiếu những cơn mưa mùa hạ. Có thể nói, để thực hiện được những bức hình này, không chỉ cô dâu, chú rể mà cả ekip chụp hình đều vô cùng vất vả với sự nắng, mưa thất thường của thời tiết.

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 2

Bộ ảnh cưới đẹp mê hồn được thực hiện tại đảo ngọc Minh Châu (Vân Đồn, Quảng Ninh)

Minh Châu là một hòn đảo nhỏ nằm ở Bắc Bộ. Đảo Minh Châu được ví như viên ngọt nổi lên trên biển. Tới với hòn đảo này, không chỉ có những bờ cát dài trắng xóa, nước biển trong xanh mà còn có những cồn cát, đồng cỏ mênh mông và hệ thực vật vô cùng phong phú. Bất cứ ai đặt chân tới Minh Châu đều phải thốt lên thích thú vì vẻ đẹp hoang sơ của nó.  Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho ekip chụp hình cưới cho cặp đôi Phạm Thưởng – Mai Hoa.

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 3

Cảnh đẹp tại đảo ngọc Minh Châu tạo niềm cảm hứng lớn cho cô dâu, chú rể tạo dáng

Để có được những bộ ảnh cưới ấn tượng này, Phạm Thưởng và Mai Hoa cùng ekip đã phải mất 3 ngày tại hòn đảo xinh đẹp Minh Châu. Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – người thực hiện bộ ảnh cưới này chia sẻ: “Trong số những địa điểm chụp ảnh cưới mùa hè tại miền Bắc, đảo Minh Châu được coi là nơi khá lý tưởng để các cặp đôi “tránh nóng”. Đảo Minh Châu còn nổi tiếng với những cồn cát trắng, đồng cỏ mênh mông, hệ thống rừng phong phú mà lại không quá đông đúc, đủ để có không gian riêng tư cho ekip thoải mái sáng tác.

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 4

Cảnh sắc hoang sơ của đảo ngọc Minh Châu

Thời điểm chụp ảnh tại biển đẹp nhất là khoảng tháng 6 – 7 hàng năm, với thuận lợi là ngày dài đêm ngắn, cô dâu chú rể có thể tha hồ khai thác ảnh đẹp. Đặc sản của các bộ ảnh cưới chụp tại biển đảo luôn là biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Theo kinh nghiệm của tôi, để có được một bộ ảnh đẹp, không chỉ nhờ vào sự hợp tác ăn ý của ekip chụp và cặp đôi, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết nữa. Một địa điểm nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 200 km di chuyển bằng ô tô, thời gian chụp là 2 ngày, đây là một gợi ý không tồi cho cuốn album cưới như ý”.

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 5

Cô dâu, chú rể và cả ekip đã rất vất vả để có được bộ ảnh cưới ấn tượng tại đảo Minh Châu

Những bức hình ấn tượng, tạo dáng trên mỏm đá khiến người xem vô cùng ấn tượng, thế nhưng cô dâu, chú rể đã phải rất vất vả trong quá trình chụp. Cô dâu mặc váy cưới dài, khó di chuyển, thêm vào đó, thời tiết hôm đó vừa nắng, vừa mưa khiến cả đoàn gặp khó khăn. Tuy nhiên, chính cảnh đẹp nơi đây đã là động lực cho cặp đôi cũng như cả ekip hăng say tạo dáng và chụp hình. Đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của Phạm Thưởng và Mai Hoa.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới của Phạm Thưởng và Mai Hoa:

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 6

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 7

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 8

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 9

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 10

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 11

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 12

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 13

Ảnh cưới đẹp mê hồn tại đảo ngọc Minh Châu - 14

Bộ ảnh cưới đẹp mê hồn được thực hiện tại đảo Minh Châu vào những ngày tháng 6 rực nắng

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu