Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm

Ngày 24/06/2015 10:22 AM (GMT+7)

Bị hớp hồn bởi anh chàng “học giỏi nhưng nghịch ngợm”, Thu Hoài đã cảm mến Ngọc Khánh từ khi còn học cấp 2. Sau 10 năm yêu nhau, cặp đôi này quyết định “về chung một nhà”.

Cùng sinh năm 1991, Hà Thu Hoài và Hoàng Ngọc khánh học chung với nhau từ cấp 2. Tình cảm mong manh, hồn nhiên của tuổi mới lớn đã khiên hai cô cậu học trò cảm mến nhau. Theo chia sẻ của Hà Thu Hoài, ngày ấy, Ngọc Khánh thấy cô dễ thương, còn Thu Hoài thì lại bị ấn tượng bởi cậu bạn học giỏi nhưng… nghịch như quỷ. Chính điều này đã làm cho hai bên ngầm… để ý nhau.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 1

Hà Thu Hoài và Ngọc Khánh - một câu chuyện tình đẹp gần 10 năm

Tình cảm học trò ngây thơ nhưng cũng đầy những lãng mạn, Ngọc Khánh viết một lá thư nhờ bạn chuyển tới cho Thu Hoài. Thế nhưng vì e ngại nên Thu Hoài từ chối. Lên cấp 3 và vào đại học, đôi bạn này học khác trường nên thời gian gặp nhau không nhiều vì tập trung cho việc học, đi làm thêm. Dù xa cách nhưng tình cảm của cả hai chưa khi nào vơi cạn.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 2

Tình cảm của Thu Hoài và Ngọc Khánh nảy sinh từ những năm tháng học trò

Yêu nhau bằng tuổi không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã do sự vô tâm của bạn trai, thế nhưng với Thu Hoài, tình yêu này như một duyên phận. Mỗi lần giận nhau, không quá một ngày là hai bên lại làm lành. Khi được hỏi về bí quyết để giữ gìn một tình yêu kéo dài gần 10 năm, Thu Hoài cho rằng điều quan trọng nhất vẫn là yêu thương và trân trọng nhau, chỉ có như vậy mới có thể gắn bó lâu dài: “Có đôi lúc mình cũng thấy mệt mỏi bởi vì cả hai đều có những sai lầm, khiếm khuyết, ở đời, làm gì có ai hoàn hảo. Nhưng có một động lực nào đó cứ luôn thôi thúc hai đứa bên nhau, không thể rời xa”.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 3

Tình yêu như một duyên phận khiến Thu Hoài và Ngọc Khánh gắn bó suốt 10 năm qua

Với Thu Hoài, Ngọc Khánh là một chàng trai sống biết nhường nhịn, thẳng thắn, tốt bụng và tôn trọng gia đình. Chính những điều đó là lí do khiến Thu Hoài quyết định lựa chọn Ngọc Khánh là người đàn ông gắn bó với mình suốt cả cuộc đời. Cô nàng tếu táo chia sẻ rằng; “Anh ấy đôi khi… “điên lên” làm những hành động nhỏ, bất ngờ nhưng khiến mình vô cùng cảm động, ngây ngất”.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 4

“Anh ấy đôi khi… “điên lên” làm những hành động nhỏ, bất ngờ nhưng khiến mình vô cùng cảm động, ngây ngất”.

Tình yêu của Thu Hoài và Ngọc Khánh nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Cô nàng sinh năm 1991 này tỏ ra rất hạnh phúc khi đi mời cưới, các thầy cô giáo năm xưa từng dạy hai người đều hào hứng và chờ đợi đám cưới này diễn ra. Được biết, vì điều kiện công việc, hiện tại Ngọc Khánh đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, để vợ chồng được gần nhau, sau khi cưới, Thu Hoài cũng “theo chàng” chuyển vào thành phố này.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 5

Đám cưới của Thu Hoài và Ngọc Khánh được diễn ra vào ngày 26/6 tới đây

Để chuẩn bị cho đám cưới của mình, cặp đôi này đã thực hiện bộ ảnh cưới tại Tam Đảo. Những bức hình đẹp long lanh như một kỉ niệm ngọt ngào của Thu Hoài và Ngọc Khánh trong hành trình 10 năm yêu nhau của mình. Đám cưới của Thu Hoài và Ngọc Khánh sẽ được diễn ra vào ngày 26/6. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp mê hồn của cặp đôi Thu Hoài và Ngọc Khánh:

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 6

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 7

Cô dâu xinh đẹp như một nàng công chúa

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 8

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 9

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 10

Quang cảnh tuyệt đẹp của Tam Đảo trong bộ ảnh cưới của cặp đôi 9x

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 11

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 12

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 13

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 14

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 15

Bộ ảnh cưới quá ngọt ngào của Thu Hoài và Ngọc Khánh

(Make up: Mộc Miên

Photo: Viết Cường)

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu