Bạn muốn hẹn hò: Nam bác sĩ tiết lộ sở thích kỳ quặc trong phòng tắm

Ngày 09/10/2017 17:39 PM (GMT+7)

Mạnh Tuấn khiến Ánh Vân và hai MC Quyền Linh, Cát Tường phải choáng váng.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 316 vừa qua phát sóng màn mai mối của cặp đôi Mạnh Tuấn - Ánh Vân. Đặc biệt, người chơi nam của chương tình, anh chàng bác sĩ tai mũi họng điển trai Mạnh Tuấn đã để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả truyền hình.

Mở đầu chương trình, Mạnh Tuấn giới thiệu anh năm nay 30 tuổi, người gốc Ninh Bình nhưng sinh ra tại Long An và hiện đang làm bác sĩ tai mũi họng ở Tp.HCM. Nam bác sĩ U30 gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp cùng nụ cười tươi rất hoà đồng.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 1

Bên kia tấm rèm, cô gái trẻ Ánh Vân cũng nhận được nhiều thiện cảm của khán giả trường quay vởi vẻ ngoài dễ mến, cách nói chuyện tự nhiên, hiền lành. và đặc biệt là hai núm đồng tiền rất duyên. Ánh Vân 26 tuổi, nguời Đắk Lắk và hiện đang làm việc tại một phòng khám nha khoa ở quận 1, Tp.HCM.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 2

Cả Mạnh Tuấn và Ánh Vân đều từng trải qua 2 mối tình nhưng không thành vì yêu xa. Đến với "Bạn muốn hẹn hò", Mạnh Tuấn mong muốn tìm một cô bạn gái vừa truyền thống vừa pha chút hiện đại, biết chăm lo cho gia đình. Trong khi đó, Ánh Vân mong muốn tìm một người đàn ông trưởng thành, nhìn "manly", và khá cao. Yêu cầu của đối phương cả Mạnh Tuấn và Ánh Vân đều gần như đáp ứng được hoàn toàn.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 3

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 4

Cả Mạnh Tuấn và Ánh Vân đều từng trải qua 2 mối tình, chia tay vì yêu xa.

Mạnh Tuấn cho biết, ưu điểm của anh là rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Thậm chí theo như chia sẻ trên fanpage Bạn muốn hẹn hò, Tuấn đôi khi tập trung cho công việc quá đến mức trên giường ngủ mớ cũng nói toàn chuyện mổ cho bệnh nhân. 

Nam bác sĩ điển trai cũng khiến Ánh Vân và hai MC phải bật cười kêu trời khi vô tư tiết lộ mình có sở thích nhảy "sexy dance" trong phòng tắm một mình.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 5

Theo như chia sẻ trên fanpage Bạn muốn hẹn hò, Tuấn đôi khi tập trung cho công việc quá đến mức trên giường ngủ mớ cũng nói toàn chuyện mổ cho bệnh nhân. 

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 6

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 7

Mạnh Tuấn vô tư tiết lộ sở thích nhảy "sexy dance" trong phòng tắm.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 8

Về phần Ánh Vân, cô gái trẻ cũng gây ấn tượng với màn ứng xử rất khéo léo khi được hỏi về chuyện "làm dâu". Lúc nghe Mạnh Tuấn cho biết anh đã sẵn sàng cho chuyện kết hôn khi có công việc ổn định, nhà cửa đầy đủ, chỉ mong bạn gái sớm về làm dâu, Ánh Vân đã trả lời "Đối với em, quan điểm làm dâu là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Chủ yếu là mình gặp gia đình bên đó như thế nào. Ai biết được lỡ em về gặp ẹm anh ấy thì mẹ anh ấy quý em hơn anh ấy thì sao". Sau khi nghe được lời nói của Ánh Vân, cả trường quay khi đó đã phải vui vẻ vỗ tay vì sự khéo léo của cô.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 9

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 10

Khi tấm màn kéo lên, cả Mạnh Tuấn và Ánh Vân đều rất hài lòng về đối phương. Cặp đôi trò chuyện khá ăn ý và đến lúc kết thúc chương trình, cả hai đã đều bấm nút để đồng ý trao cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu.

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 11

ban muon hen ho: nam bac si tiet lo so thich ky quac trong phong tam - 12

>> XEM TIẾP: “Gái ế” BMHH đòi hỏi cao, dân mạng ngán ngẩm khuyên chàng trai yêu bạn thân xinh đẹp ngồi dưới

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ