Bạn trai chiều như công chúa nhưng tôi vừa thú nhận là gái tuổi Dần, anh bỏ của chạy xa

Ngày 22/04/2018 00:08 AM (GMT+7)

Nhìn cách anh chăm sóc cho tôi, ai cũng bảo tôi tốt số, “vớ” được anh chàng vừa đẹp trai, tài giỏi lại si mê mình đến như vậy. Ấy thế mà không ngờ, anh “quất ngựa truy phong”, bỏ của chạy lấy người chỉ vì tôi trót nói ra một sự thật về mình.

Cho đến giờ, khi đã chính thức đường ai nấy đi, tôi vẫn không thể tin nổi cuộc tình của mình lại chấm dứt theo cách đó. Mỗi lần ai hỏi về việc vì sao chia tay, tôi chỉ biết cười trừ rồi trả lời: “Không có duyên”. Người đàn ông đó, tôi vừa yêu vừa hận. Anh ta mang đến cho tôi những cảm xúc quá đỗi ngọt ngào nhưng rồi cũng khiến tôi phải trải qua tận cùng đau đớn.

Khi bắt đầu yêu nhau, anh chiều tôi như một bà hoàng. Tôi từng là người đi qua nhiều cuộc tình, phải nói, chưa người đàn ông nào yêu và chiều chuộng tôi như anh cả. Anh ân cần, chu đáo và không tiếc tôi điều gì. Anh là người có tiền nên những thứ gì đắt đỏ nhất nếu tôi muốn anh cũng không tiếc. Không chỉ vậy, từ miếng ăn, giấc ngủ của tôi anh cũng đều săn sóc.

ban trai chieu nhu cong chua nhung toi vua thu nhan la gai tuoi dan, anh bo cua chay xa - 1

Anh ta mang đến cho tôi những cảm xúc quá đỗi ngọt ngào nhưng rồi cũng khiến tôi phải trải qua tận cùng đau đớn. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần đi đâu đó, bạn bè đều phải ghen tị với tôi vì được bạn trai lí tưởng như vậy. Khỏi phải nói tôi tự hào như thế nào về người đàn ông mà mình chọn. Khi mới yêu tôi cũng có kể qua cho anh nghe về việc mình đã đi qua một vài mối tình. Tôi không ngờ anh rất thoải mái, không quan trọng chuyện quá khứ… Nhiều đêm tôi vẫn nghĩ, mình quá may mắn khi có được anh.

Nhưng quả thật, ở đời không có cái gì màu hồng như thế mãi. Yêu nhau, trao cho anh tất cả, đi đâu cũng khoe khoang về anh, giới thiệu cho hết hai bên nội ngoại nhà mình, chỉ còn thiếu một lần về ra mắt nhà anh nữa thôi thì mọi thứ bỗng… tan tành. Anh bỏ rơi tôi chỉ vì tôi thú nhận một điều.

ban trai chieu nhu cong chua nhung toi vua thu nhan la gai tuoi dan, anh bo cua chay xa - 2

Chỉ còn thiếu một lần về ra mắt nhà anh nữa thôi thì mọi thứ bỗng… tan tành. Anh bỏ rơi tôi chỉ vì tôi thú nhận một điều. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, trước ngày đưa tôi về ra mắt, anh điện thoại cho tôi hỏi chính xác ngày sinh âm lịch. Anh nói mẹ muốn đi xem thầy một chút. Không ngờ, chỉ có hơn tiếng sau, anh điện thoại cho tôi giật giọng: “Em tuổi Hổ à? Sao từ trước đến giờ em không nói cho anh? Anh đinh ninh em sinh năm như em nói với anh cơ mà. Thế này thì không yêu đương, cưới xin gì được nữa rồi”.

Tôi ớ người ra. Từ trước đến nay, khi anh bắt đầu yêu anh có hỏi tuổi tôi và tôi nói năm sinh của mình. Tuy nhiên, tuổi âm lịch của tôi lại khác một chút. Tôi cũng không hiểu lắm, cái này là do cách tính từ ngày xưa thôi. Nghĩ việc đó không quan trọng nên tôi cũng chẳng kể làm gì.

Ai dè, giờ đây anh kêu gào. Ngay hôm sau, anh lạnh lùng tuyên bố với tôi việc chia tay. Anh bảo không chỉ gia đình mà chính anh cũng không thể nào lấy vợ tuổi Hổ được vì… dữ lắm, về nhà làm khổ mọi người. Anh còn bảo đi xem bói, mọi người bảo anh lấy vợ tuổi Hổ thì táng gia bại sản… Nói chung, tôi nghe anh nói mà ù cả đầu.

ban trai chieu nhu cong chua nhung toi vua thu nhan la gai tuoi dan, anh bo cua chay xa - 3

Chỉ vì mê tín, anh bỏ tôi không thương tiếc (Ảnh minh họa)

Tôi thật không ngờ, đàn ông thời đại này mà còn mê tín đến mù quáng như anh. Tôi bị xúc phạm khi nghe lời anh nói: “Em cao số thế, chẳng trách yêu mấy người rồi mà chưa thành”.

Vậy là từ hôm đó tới nay, anh cắt mọi liên lạc như chưa từng quen tôi. Hóa ra anh tìm vợ theo cách như thế. Cái sự chiều chuộng mà anh dành cho tôi cũng không phải vì tình yêu. Bởi nếu yêu, anh đã không dễ dàng chia tay tôi như thế.

Thật may là anh đã lộ bộ mặt thật đó, nếu không lấy một người đàn ông mê tín, bất chấp như thế về làm chồng, cuộc đời tôi có lẽ còn khốn cùng hơn nữa.

Sắp cưới lại phát hiện bạn trai từng chơi gái, tôi có nên tha thứ?
Nghe chuyện quá khứ của bạn trai, tôi chỉ muốn chết quách cho xong.

Theo Minh Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ