Bạn trai "chưa đi chợ đã hết tiền", tôi nhớ người cũ dù ngủ cạnh anh hằng đêm

Ngày 28/01/2019 10:16 AM (GMT+7)

Mỗi lần sau khi quan hệ, anh đều thẹn thùng hỏi tôi có “chán ghét” anh không, tôi ôm anh, an ủi anh rằng với tôi việc anh “được” bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng 1 ngày có 24 tiếng anh yêu tôi bao nhiêu giờ.

28 tuổi, tôi trải qua 2 mối tình tạm gọi là khắc cốt ghi tâm. Người đầu tiên, tôi yêu từ năm 2 đại học, chúng tôi trải qua mọi thứ cùng nhau. Vui, buồn hay thất vọng của tuổi trẻ đều có bóng dáng của đối phương.

Chuyện tình cảm này kéo dài khoảng 4 năm thì chúng tôi chia tay, không ai là người có lỗi mà chỉ vì khoảng cách địa lý.

Sau khi tốt nghiệp, anh tìm được công việc trong 1 tập đoàn nước ngoài, 2 năm sau, anh được gửi đi tu nghiệp tại tổng công ty. Thời điểm ban đầu anh mới đi, chúng tôi vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vẫn như lúc ở nhà.

Nhưng sau đó anh quen người, quen việc, bắt đầu có những mối quan hệ mới, tôi chỉ còn xếp sau công việc, bạn bè, gia đình của anh. Tôi cũng nhận ra, tôi cần thời gian để sống cho bản thân thay vì ngồi chờ anh hết ngày này tới ngày khác - tôi quá mệt mỏi.

ban trai "chua di cho da het tien", toi nho nguoi cu du ngu canh anh hang dem - 1

Tôi 28 tuổi, chỉ mới trải qua 2 mối tình, cả 2 đều rất đáng trân trọng.

Tới 1 ngày giật mình nhận ra, tôi đã không còn chờ anh 1 tháng, anh cũng không nhắn tin cho tôi 1 tháng. Sau này, cũng có lúc anh nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khỏe thông thường, nhưng vắng hẳn những câu yêu thương, mặn nồng càng không có lời chia tay nào được nói ra.

Như 2 nửa bán cầu dần tách về 2 thế giới, tôi không quá đau lòng nhưng lại mất gần 2 năm mới quên được anh và yêu người đàn ông hiện tại. Người tôi xác định sẽ là chồng, là cha của các con tôi.

Anh tốt, tôi công nhận anh cực kì tốt. Cứ như ông trời biết anh có khuyết điểm nên bằng cách nào đó, ông trao cho anh mọi thứ mà một người đàn ông cần có: Ý chí, tài năng, sự vui tính, tinh tế và chân thật. Với tôi, anh hoàn hảo, hoàn hảo trong những lần bất ngờ tới đón tôi, những món quà nho nhỏ nhưng ấm áp, những ngày trông tôi ở bệnh viện…

Chỉ có điều, trong tình dục, anh hơi “yếu”. Không hẳn là anh không thể làm gì, mà mọi thứ đến quá nhanh, có khi còn chưa kịp làm gì, nếu dạo đầu hơi lâu anh không kịp đưa vào. Nếu bình thường, anh cũng được không quá 1 phút.

Không phải tôi so sánh, nhưng đúng là xét khoản này anh thua hẳn người yêu cũ của tôi. Mỗi lần sau khi quan hệ, anh đều thẹn thùng hỏi tôi có “chán ghét” anh không. Tôi ôm anh, an ủi anh rằng với tôi việc anh được bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng 1 ngày có 24 tiếng anh yêu tôi bao nhiêu giờ. Anh mãn nguyện, còn tôi phải “tự xử” sau đó.

Gần đây, người yêu cũ của tôi về nước, mặc dù không còn yêu nhưng nghĩa thì không thể bỏ. Anh hẹn tôi đi uống nước, anh giải thích rất nhiều về những ngày bên trời Tây anh đã sống khó khăn thế nào và lý do vì sao lúc đó anh lại “vứt” tôi vào xó.

Đêm đó, chúng tôi quấn lấy nhau, mừng mừng, tủi tủi. Chúng tôi nói với lòng đây là lần cuối cùng để cả 2 có con đường riêng. Thế nhưng, khốn nạn là tôi không quên được đêm ấy, đã lâu lắm rồi tôi chưa được thỏa mãn như vậy. Tôi nhớ “hơi” anh da diết, tôi biết anh cũng vậy.

Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày đó, chúng tôi gặp và quan hệ với nhau thêm 5-6 lần, mỗi đêm nằm cạnh bạn trai, tôi lại nhớ vòng tay người cũ.

Tháng 3 năm nay tôi sẽ kết hôn, tôi sẽ chính thức làm vợ người ta, thế nhưng, trong lòng tôi vẫn rất bộn bề. Tôi có nên nói thẳng với anh về chuyện tế nhị kia, và với người cũ, tôi nên làm gì để chấm dứt mối quan hệ này.

Hoặc là… tôi có thể yêu và lấy 1 người, còn quan hệ với 1 người khác không?

Tâm sự rơi nước mắt của chàng trai khi nhìn thấy ảnh cưới của người yêu cũ
Kết thúc chuyện tình 3 năm của mình với cô gái dành những ngày thanh xuân đẹp nhất bên chàng trai chẳng có gì trong tay, anh chàng gửi lời nhắn nhủ:...

Theo Mai Mai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự