Bạn trai cũ tới đám cưới khiêu khích, chú rể ra mặt cực ngầu

Ngày 09/03/2019 05:00 AM (GMT+7)

Chú rể Nick Boulanger chấp nhận thách thức của bạn trai cũ cô dâu, khiến tất cả mọi người vừa lo lắng, vừa bối rối.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Texas, Mỹ. Khi cô dâu Alex Bravata và chú rể Nick Boulanger đang rất vui vẻ, chìm ngập trong ngọt ngào lãng mạn và những lời chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên thì bạn trai cũ của cô dâu đột nhiên xuất hiện và khiêu khích chú rể.

Bạn trai cũ tới đám cưới khiêu khích, chú rể ra mặt cực ngầu - 1

Không thể chịu đựng thêm sự khiêu khích càng lúc càng quá trớn, chú rể Nick Boulanger chấp nhận thách thức của người đàn ông xưng là bạn trai cũ cô dâu khiến tất cả mọi người vừa lo lắng, vừa bối rối.

Sau đó, chú rể và bạn trai cũ của cô dâu đẩy nhau qua lại trong sự cổ vũ nhiệt tình, hồi hộp của mọi người. Cuối cùng, Nick chốt hạ bằng một cú chokeslam (một kỹ thuật trong đấu vật WWE) khiến chiếc bàn bên cạnh bị nghiền nát, đồng thời cũng khiến cho anh chàng bạn trai cũ biết khó mà lui.

Kết quả, chú rể Nick Boulanger chiến thắng cực ngầu trong tiếng huýt sáo, vỗ tay nhiệt tình của tất cả khách mời trong đám cưới.

Tuy nhiên, sau đám cưới, tất cả mọi người mới biết, hóa ra tất cả là một màn sắp đặt. Cụ thể, cô dâu chú rể đều là những những hâm mộ môn đấu vật WWE trung thành. Khi hai người tổ chức đám cưới, họ quyết định đó không chỉ là một đám cưới lãng mạn điển hình.

Với hy vọng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và khó quên đối với những vị khách mời, cả hai đã sắp xếp một màn kịch kinh điển, khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Thông qua giới thiệu, cặp đôi tìm được anh Steve Patin, một đô vật thực sự để giả làm bạn trai cũ của cô dâu, gây náo loạn đám cưới rồi diễn sâu, kết thúc mọi chuyện trong sự phấn khích tột cùng của mọi người.

Có thể nó, cặp đôi Alex Bravata và Nick Boulanger thực sự đã thành công trong việc để lại cho mọi người những kỷ niệm khó quên.

Hắt hủi bạn gái của con đủ điều, tôi chết lặng khi nghe cuộc gọi lạ trong đêm
Cứ nghĩ như trong truyện dù tôi có đối xử với cô bé đó ra sao thì nó vẫn sẽ cung phụng, chăm lo cho tôi vì tôi là mẹ của chồng tương lai của nó. Nhưng...
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu