Thử đổi gió cho cuộc yêu, ai ngờ muốn độn thổ vì thăng hoa không đúng chỗ

Ngày 23/05/2017 15:30 PM (GMT+7)

Trong một số tình huống, sự táo bạo quá mức của họ lại phản tác dụng và khiến cả hai phải đối diện với những hoàn cảnh dở khóc, dở cười.

Ai cũng biết tình dục là một điều vô cùng thú vị trong cuộc sống của các cặp đôi. Nhưng cùng với thời gian, tình dục có thể bị nhàm chán. Đây cũng là lí do một số người tìm cách “đổi mới” cho chuyện chăn gối nhằm thổi lên ngọn lửa đam mê giữa hai người.

Tuy nhiên, trong một số tình huống, sự táo bạo quá mức của họ lại phản tác dụng và khiến cả hai phải đối diện với những hoàn cảnh dở khóc, dở cười.

Quan hệ trong vườn nhà để gần gũi với thiên nhiên, ai ngờ… làm mồi cho lũ kiến

Đây là câu chuyện của một đôi vợ chồng người Mỹ. Chỉ vì muốn đổi gió cho cuộc “yêu”, thay vì quan hệ trong phòng ngủ, cặp vợ chồng này đã tìm thấy một nơi khá lí tưởng để cả hai cùng thăng hoa, đó chính là… khu đất trong vườn nhà.

Thử đổi gió cho cuộc yêu, ai ngờ muốn độn thổ vì thăng hoa không đúng chỗ - 1

Quan hệ trong vườn nhà để gần gũi với thiên nhiên, ai ngờ… làm mồi cho lũ kiến (Ảnh minh họa)

Nhận thấy nơi đây gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, lại khá kín đáo nên cặp đôi nào hào hứng lên kế hoạch. Họ tin chắc mình sẽ có những phút giây thú vị và đầy đam mê khi bên nhau. Nhưng người tính không bằng… trời tính. Khi cặp đôi này vùa trút bỏ áo quần, họ bắt đầu cảm thấy ngứa ngay rồi đau và khó chịu. Điều tồi tệ xảy ra là họ đã nằm lên… tổ kiến. Tất nhiên, khi có những vị khách không mời xuất hiện, bầy kiến sẵn sàng tất công.

Ngay lập tức, cặp vợ chồng này phải “khăn gói” lao vội vào nhà và từ bỏ hẳn ý định quan hệ ở nơi gần gũi với thiên nhiên.

Đưa nhau vào bìa rừng để “yêu”, không ngờ ngã… lộn cổ xuống giếng

Câu chuyện có thật này xảy ra vào tháng 4/2014 tại Tây Ban Nha. Sau một buổi tiệc, cặp đôi này đã dẫn nhau đi tìm chỗ “hú hí”. Địa điểm mà họ chọn là một khu vực kẻo lánh, bìa rừng, vắng người. Mọi thứ trông thật hoang dã và lí tưởng làm sao.

Nhưng đen đủi cho cặp đôi này là ở chỗ, khi cả hai đang ân ái, cô gái bỗng rơi tọt xuống giếng. Thì ra nơi họ quan hệ có một chiếc giếng ngầm. Miệng giếng bị lá cây che phủ nên cả hai không nhận ra. Kết thúc bi thảm của màn yêu đương này là chàng trai ngồi trên, cô gái ngồi giếng chờ đội cứu hộ đến giải cứu.

Đang thăng hoa trong ô tô, vô tình ấn nút mở cửa kính

Tai nạn tình dục kì cục này xảy ra với một cặp đôi người Mỹ. Vì ham muốn quá nhiều, không thể kiềm chế cảm xúc nên thay vì tìm một nơi nào đó yên tĩnh, cặp đôi này đã quyết định “mây mưa” ngay trong chiếc xe ô tô của mình.

Thử đổi gió cho cuộc yêu, ai ngờ muốn độn thổ vì thăng hoa không đúng chỗ - 2

Đang thăng hoa trong ô tô, vô tình ấn nút mở cửa kính (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu như không phải giữa cuộc “yêu”, vì quá hưng phấn, chàng trai vô tình ấn nhầm nút mở cửa kính xe. Và thế là tất cả được phơi bày trong con mắt tò mò của những người xung quanh.

Đến nhà bạn chơi rồi “yêu” tới mức sập giường

Một cặp đôi đã trải qua tai nạn đau thương khi làm chuyện ấy ở nhà bạn và hậu quả là khiến cả gia đình bạn náo loạn vì… sập giường.

Sau khi đến nhà bạn chơi và được sắp xếp cho ngủ ở một căn phòng, cặp đôi này đã cùng nhau làm “chuyện ấy”. Thật không may là khi gần xong, chiếc giường ọp ẹp mà họ nằm đã phản chủ. Nghe thấy tiếng động quá mạnh, cả nhà bạn lao tới đập cửa xem có chuyện gì xảy ra với họ. Mang bộ mặt tẽn tò ra mở cửa, nhìn hiện trường, tất cả mọi người đều đã không nhịn được cười.

Theo Minh Khuê (Theo health) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục