Bi hài với những chuyện có "1-0-2" trong đám cưới: Chú rể bỏ trốn, bố vợ mất tích

Ngày 06/01/2018 00:06 AM (GMT+7)

Trong đám cưới chẳng ai mong muốn sẽ xảy ra những tình huống "khó đỡ" như thế này.

Đám cưới là chuyện trọng đại của đời người, ai cũng muốn có một hôn lễ suôn sẻ và thật vui vẻ. Tuy nhiên đôi khi có những sự việc ngoài ý muốn xảy ra có thể xuất phát từ chính những người trong cuộc khiến cho sự kiện quan trọng thành một ngày tồi tệ.

Với vai trò là người tổ chức đám cưới, có những người đã có cơ hội chứng kiến những sự việc không ngờ ấy và họ đã chia sẻ câu chuyện trên Reddit về những đám cưới bỗng chốc trở thành “thảm họa”.

Chú rể bóc mẽ cô dâu ngoại tình với phù rể

Một anh chàng là bartender phục vụ trong đám cưới đã kể lại một sự việc không ai có thể ngờ tới trong hôn lễ. Sau khi một phù rể đứng lên gửi những lời chúc mừng tới hai nhân vật chính, chú rể đã mau chóng giành lấy micro và gửi lời cảm ơn mọi người đã tới dự đám cưới của cả hai.

Sau đó đột nhiên chú rể quay sang người bạn thân vừa phát biểu và nói rằng anh ấy đã biết người bạn đó và cô dâu ngoại tình sau lưng anh. Tất cả mọi người nghe tin đó đều hết sức ngỡ ngàng.

Chú rể cũng gửi lời xin lỗi tới cha vợ vì đã không nói điều này sớm hơn nhưng anh ấy muốn cho cô dâu phải nhận “trái đắng” và yêu cầu ông tự chi trả toàn bộ cho đám cưới. Rồi anh quay sang và nói với người bạn thân: "Cái ấy của cậu thậm chí còn không bằng tôi" với giọng điệu khinh bỉ và chỉ buông một câu lạnh lùng với người vợ bên cạnh.

Bi hài với những chuyện có amp;#34;1-0-2amp;#34; trong đám cưới: Chú rể bỏ trốn, bố vợ mất tích - 1

Tất nhiên chú rể đã rời đi ngay lập tức để lại tất cả mọi người trong sự ngạc nhiên, không tin vào những gì vừa xảy ra. Cô dâu vì quá xấu hổ đã chạy vào trong phòng khóc một mình còn người bạn thân thì bị tất cả bạn bè còn lại trách mắng và đuổi đi.

Nhưng có lẽ đáng thương nhất vẫn là bố cô dâu, ông không nói bất cứ lời nào, chỉ lặng yên nhìn mọi người ra về rồi nghẹn ngào nói lời xin lỗi. Được biết sau đó ông cũng đã chấp nhận chi trả toàn bộ cho buổi lễ và có chia sẻ rằng cảm thấy rất tồi tệ.

Chú rể chạy trốn với nhân tình

Một trường hợp ngoại tình khác nhưng diễn ra sau khi đám cưới kết thúc và nạn nhân lần này lại là cô dâu.

Đó là một đám cưới hoành tráng với khung cảnh tráng lệ, đồ ăn cao cấp cùng dàn nhạc thật hoành tráng. Cô dâu là tiểu thư con nhà giàu bởi thế mọi thứ đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, khách mời cũng đến tham dự rất đông.

Bi hài với những chuyện có amp;#34;1-0-2amp;#34; trong đám cưới: Chú rể bỏ trốn, bố vợ mất tích - 2

Sau khi hôn lễ kết thúc, mọi người ra về, chỉ có đội ngũ tổ chức đám cưới ở lại dọn dẹp cùng với gia đình cô dâu. Tuy nhiên không một ai thấy chú rể đâu. Mọi người đã phải chạy đi khắp nơi để tìm kiếm trong tâm trạng hết sức lo lắng. Thế nhưng một lúc sau cô dâu đã gọi điện được cho chồng của mình và bất ngờ khi anh ta nói răng đã bỏ trốn cùng với tình nhân và sẽ không bao giờ quay lại nữa. Thật sự là một tin đáng buồn cho cô gái.

Bố cô dâu đột nhiên mất tích

Gina Wade, một chuyên gia tổ chức tiệc cưới, chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của mình: "Vào ngày diễn ra lễ cưới thì một điều không may xảy đến với chúng tôi: người bố của cô dâu đột nhiên mất tích". Trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ, chúng tôi không tìm thấy ông ấy ở đâu cả. Sau khi thực sự biết được chỗ ông ấy đang ở, tôi mới biết là ông bố này đang cảm thấy tủi thân khi con gái đi lấy chồng. Tôi phải kiên trì vỗ về một chút thì ông mới nguôi ngoai".

"Tôi tâm sự với ông rằng việc lấy chồng là chuyện đại sự và ông không nên cảm thấy buồn khi thấy con gái mình kết hôn. Thậm chí, nếu ông không đến dự đám cưới thì chắc hẳn cô gái ấy sẽ cảm thấy rất đau lòng. Vậy là ông ấy đứng dậy đi thay y phục và vẫn tham dự tiệc cưới một cách bình thường, không hề tỏ ra buồn bực hay gì nữa. Thật là một điều may mắn!".

Bi hài với những chuyện có amp;#34;1-0-2amp;#34; trong đám cưới: Chú rể bỏ trốn, bố vợ mất tích - 3

Vợ cũ của chú rể tới phá đám

Có lẽ một lời khuyên cho cô dâu chú rể đó chính là nên giải quyết một cách dứt điểm và êm đẹp với người cũ, đặc biệt tuyệt đối đừng bao giờ mời họ tới hôn lễ nếu không muốn phải chịu cơn “thịnh nộ” từ những người có tính ghen ăn tức ở.

Trong ngày vui của cô dâu, chú rể khi tất cả mọi người đang hân hoan, vui mừng chúc rượu cho đôi “tân lang – tân nương” thì đột nhiên từ đằng xa một người phụ nữ dắt theo một cậu bé xông thẳng vào lễ cưới với vẻ mặt giận dữ.

Bi hài với những chuyện có amp;#34;1-0-2amp;#34; trong đám cưới: Chú rể bỏ trốn, bố vợ mất tích - 4

Cô ta xông đến chiếc bánh cưới và ném thẳng nó xuống đất, sau đó vừa cầm những chai rượu ném xuống đất vừa chửi rủa chú rể là một người cha tồi tệ. Tất cả mọi người đều bị sốc, các phù rể đã phải lao vào ngăn cản cơn “cuồng nộ”, người phụ nữ thậm chí còn cầm một chai rượu đã vỡ và đuổi theo một phù rể.

Mọi chuyện chỉ thực sự chấm dứt khi cảnh sát được gọi đến can thiệp và sau đó cô đã bị buộc tội pha hoại tài sản, tấn công người khác có vũ khí (là chai rượu). Hôn lễ đã phải chuyển sang địa điểm khác với một bữa tiệc riêng tư hơn để tránh những sự việc tương tự có thể xảy ra.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Thought Catalog) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới