Bí mật đằng sau lời đề nghị của người đàn bà bị tôi cướp chồng

Ngày 31/08/2016 15:32 PM (GMT+7)

Khi biết mình là kẻ thứ ba, tôi sợ hãi vô cùng, chỉ lo vợ anh tìm tôi “dằn mặt”. Có ai ngờ, chị ấy tìm tôi cầu xin tôi hãy đòi anh phải cưới để cứu chị khỏi người chồng khốn khổ ấy.

Trong cuộc tình này tôi lúc nào cũng là người bị động. Tôi hoàn toàn không hề cố ý chen chân vào gia đình người khác. Nhưng giờ đây, cả hai vợ chồng họ đang ép tôi vào đường cùng.

Tôi gặp anh ta rất tình cờ, khi cả hai cùng đi làm ăn đối tác 3 bên. Anh ta làm ở công ty hợp tác với bên tôi. Thực sự nhìn dáng vẻ của anh ta lúc đó tôi cũng đoán là có gia đình rồi vì anh tương đối nhiều tuổi. Thế nhưng anh lại nói với tôi chưa có vợ và chủ động theo đuổi tôi.

Quả tình tôi có rung động. Đàn ông thành đạt, từng trải rất biết cách lấy lòng chị em phụ nữ, đặc biệt là một người đã có vợ như anh (điều này bây giờ tôi mới biết). Tôi cũng 30 tuổi, muốn tìm một người tâm đầu ý hợp để tiến tới hôn nhân nên có phần cũng hơi vội vã trong chuyện tình này.

Bí mật đằng sau lời đề nghị của người đàn bà bị tôi cướp chồng - 1

Tôi cũng 30 tuổi, muốn tìm một người tâm đầu ý hợp để tiến tới hôn nhân nên có phần cũng hơi vội vã trong chuyện tình này. (Ảnh minh họa)

Anh sống cùng một thành phố với tôi, lúc nào tôi gọi cũng có thể tới, kể cả đêm. Có hôm anh còn tới chỗ tôi ăn ngủ. Nếu thích, anh có thể ở nhà tôi 3,4 ngày/ tuần. Thử hỏi như vậy làm sao tôi không tin anh cho được. Những lần đi liên hoan với công ty, với bạn bè, anh cũng đưa tôi đi. Chỉ còn thiếu nước dẫn về gặp bố mẹ nữa mà thôi. Anh luôn bảo với tôi, anh già rồi, không phải trẻ ranh mà sợ chuyện bố mẹ phản đối. Cứ khi nào thấy hợp, muốn cưới thì anh đưa về, chắc chắn bố mẹ sẽ đồng ý.

Thế rồi tôi có bầu với anh ta. Thực sự tôi hạnh phúc lắm. Ở cái tuổi nhiều người cho là gái ế, tìm được một người hợp với mình, giờ đây lại có con đầu lòng, làm sao kể xiết niềm vui trong lòng. Tôi háo hức muốn hai đứa tổ chức đám cưới thì chuyện tày trời ấy xảy ra…

Anh ta chơi bài ngửa với tôi nói rằng đã có vợ rồi và không muốn cưới. Nhưng anh sẽ chịu trách nhiệm với tôi và đứa con đến cùng. Tôi bị sốc đến mức gần sảy thai. Thật không thể tin nổi anh ta đã làm thế với tôi. Tôi hoảng hốt muốn dừng lại vì không muốn dính dáng đến người có gia đình. Dù quá lứa nhỡ thì, dù đang có bầu nhưng tôi không bao giờ muốn cướp chồng người khác.

Bí mật đằng sau lời đề nghị của người đàn bà bị tôi cướp chồng - 2

Tôi hoảng hốt muốn dừng lại vì không muốn dính dáng đến người có gia đình. Dù quá lứa nhỡ thì, dù đang có bầu nhưng tôi không bao giờ muốn cướp chồng người khác. (ảnh minh họa)

Vậy mà vợ anh đã chủ động tìm tôi. Tôi tưởng tượng đó sẽ là một màn đánh ghen, nếu không phải là đánh đập, chửi rủa thì cũng là những câu nói sâu cay nhục nhã. Nhưng thực tế lại khác hoàn toàn những gì tôi hình dung.

Chị ấy khóc như mưa nói rằng mong tôi hãy thuyết phục anh ta bỏ vợ và cưới. Bởi vì chị quá khổ sở khi phải sống bên người chồng đang cuồng tình để trả thù vì ghen tuông. Chị thừa nhận chị là người có lỗi trước khi đã phản bội chồng. Chuyện đó chỉ diễn ra trong một lần chị đi công tác, vì quá chén nên đã mất tự chủ và qua đêm với người đồng nghiệp. Sau đó chị cố gắng bưng bít mọi chuyện nhưng bị lộ ra và chồng cay cú vô cùng.

Chị đã nghĩ đến việc ly hôn nếu anh không tha thứ nhưng anh không làm thế. Anh không bỏ vợ vì nói tội các con. Nhưng sống cùng nhau, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù vợ để hả dạ. Và tôi vô tình là đối tượng anh nhắm đến ngoại tình để hành hạ vợ.

Bí mật đằng sau lời đề nghị của người đàn bà bị tôi cướp chồng - 3

Anh ta bắt đầu lên kế hoạch trả thù vợ để hả dạ. Và tôi vô tình là đối tượng anh nhắm đến ngoại tình để hành hạ vợ. (Ảnh minh họa)

Chị ấy kể chuyện chúng tôi qua lại với nhau, ngày nào anh ta cũng đem ra nói với vợ như một cách để trêu ngươi. Thậm chí ảnh thân mật giữa tôi và anh ta, anh ta cũng phơi bày cho vợ viết với tâm trạng hả hê. Tôi bỗng dưng trở thành con cờ cho anh ta trả thù vợ. Chị ấy đau khổ muốn được giải thoát nhưng anh ta cứ mang con ra để đe dọa nên chị sợ.

Giờ chị cầu xin tôi bắt anh ta phải làm lớn chuyện để anh ta ly hôn, giải thoát cho cả hai. Nghe chị nói, tự nhiên tôi thương mình, thương chị. Nhưng tôi không muốn ở bên anh ta, tôi sợ con người đó. Mà quan trọng hơn là anh ta cũng đâu có yêu tôi, anh ta chỉ muốn hành hạ vợ thôi.

Tôi phải làm sao với tình cảnh éo le này đây?

Theo Hoàng Lan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu