Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng

Ngày 16/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bên cạnh những bức ảnh đẹp đến say lòng người tại Huế, cặp đôi Thu Vân – Đình Quốc còn gây ấn tượng với những bức hình chụp cùng 2 chú cún cưng của mình.

Phạm Thị Thu Vân, 26 tuổi và người chồng Trần Đình Quốc (27 tuổi) vốn là bạn học cùng cấp 3 Hòa Vang, Đà Nẵng. Thế nhưng suốt những năm tháng đó, cặp đôi này lại hoàn toàn không biết nhau. Cho tới khi đã tốt nghiệp đại học, trong một lần cùng đi làm từ thiện, Thu Vân và Đình Quốc mới gặp nhau. Theo chia sẻ của Thu Vân, ấn tượng ban đầu của cô về chàng trai đã từng học chung trường với mình là một người hiền lành, nhỏ nhẹ nhưng đầy vẻ nam tính.

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 1

Học cùng trường cấp 3 nhưng suốt những năm tháng tuổi học trò, Thu Vân và Đình Quốc hoàn toàn không... biết nha

Sau lần gặp gỡ đó, Đình Quốc được một người bạn giúp đỡ để làm quen với Thu Vân nhiều hơn. Thế nhưng, anh chàng cũng không hề dễ dàng chút nào để chinh phục được trái tim người đẹp. Phải mất hơn 1 năm theo đuổi, Đình Quốc mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Thu Vân: “Mình là người khó thương, nhưng khi mình đã thương thì… cực nhiều” – Thu Vân nhí nhảnh cho biết.

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 2

Ấn tượng ban đầu của Thu Vân về Đình Quốc là một chàng trai hiền lành, nhỏ nhẹ và đầy vẻ nam tính

Trước khi gặp Đình Quốc, Thu Vân đã từng yêu một người nhưng sau đó họ chia tay. Khoảng 6 tháng sau cô nối lại tình cảm với người cũ. Mặc dù vậy, trong thời gian Thu Vân nối lại tình xưa, Đình Quốc vãn lặng lẽ ở bên cô và chờ đợi. Cho tới khi chuyện tình cảm của Thu Vân với người cũ thực sự chấm dứt, cô mới chính thức đáp lại tấm chân tình của Đình Quốc. Đó thực sự là một thử thách lớn trong tình yêu của cặp đôi này và Thu Vân cảm nhận được tình yêu chân thành và sự thủy chung mà Đình Quốc dành cho mình nên đã nhận lời yêu anh.

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 3

Thu Vân cho biết, cô là người... "khó thương nhưng một khi đã thương thì rất nhiều"

“Anh ấy tuy không phải là người quá đẹp trai, đôi khi lại nóng tính nhưng quả thực anh ấy nhiều ưu điểm hơn. Anh thân thiện, ít nói mà chỉ hành động. Anh cũng rất tâm lí và thương vợ. Mỗi khi mình và anh giận nhau, chỉ cần anh ôm mình và nói: “Anh không thể sống thiếu em, vậy là mình hết giận liền. Anh có một bờ vai vững chãi để mình dựa vào và luôn xuất hiện khi mình cần. Giờ đây lấy nhau rồi, mỗi ngày đi làm mình chỉ mong tới giờ về để được gặp chồng, chỉ mong mau tới cuối tuần để được ở nhà với chồng mà thôi” – Thu Vân chia sẻ đầy hạnh phúc.

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 4

Sau một thử thách khá lớn trong tình yêu, Thu Vân nhận ra Đình Quốc mới là người đàn ông đích thực của cuộc đời mình

Được biết, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới vào ngày 9/5 vừa qua. Bộ ảnh cưới của Thu Vân và Đình Quốc đã gây một ấn tượng mạnh với người xem. Những bối cảnh đặc trưng của Đà Nẵng, Huế làm say đắm lòng người bởi khung hình lãng mạn, ngọt ngào. Bên cạnh đó là những tấm hình đáng yêu, nhí nhảnh, dễ thương khi chụp chung cùng 2 chú cún – những “thành viên” trong gia đình mà cặp đôi này vô cùng yêu mến.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới ấn tượng của Thu Vân và Đình Quốc:

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 5

Đám cưới của Thu Vân - Đình Quốc được tổ chức vào 9/5 vừa qua

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 6

Bức hình lãng mạn trên đỉnh Bà Nà - Đà Nẵng

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 7

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 8

Ngọt ngào, mê đắm như trong tranh

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 9

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 10

Vẻ bình lặng, trầm tư và đâu sâu lắng với những tấm hình tại Huế

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 11

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 12

Nét hồn nhiên giữa phố cổ Hội An

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 13

Bộ ảnh cưới với cún cưng của cặp đôi Đà Nẵng - 14

Bộ ảnh cưới của Thu Vân - Đình Quốc có sự tham gia của hai "thành viên" đáng yêu là cún cưng

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Dee Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu