Nhắn 100 tin làm lành với người yêu vì lỡ like ảnh bạn gái cũ

Bị người yêu giận khi phát hiện việc mình like hình của bạn gãi cũ, chàng trai đã nhắn liên tục 100 tin nhắn xin lỗi bạn gái.

Mới đây, một cô gái có nick name facebook Đ.N.T.A đã cho đăng tải hình chụp 100 tin nhắn làm lành của bạn trai tên B.Đ.K.D khi cô phát hiện ra anh chàng này like hình của người bạn gái từng tìm hiểu trước đây.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 1

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 2

Những tin nhắn xin lỗi, làm lành của chàng trai.

Cô gái này cho biết, vì bản thân hay giận dỗi nên khi biết chuyện cô đã ngay lập tức nhắn tin cho người yêu và bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động của chàng.

Tuy nhiên, chưa để chàng kịp giải thích, Đ.N.T.A để điện thoại im lặng rồi đi học, vì biết thế nào người yêu cũng gọi điện làm lành.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 3

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 4

Cô gái cũng nhắn tin lại "cộc lốc".

Kết quả, sau vài tiếng đồng hồ, khi mở điện thoại, Đ.N.T.A ngạc nhiên khi thấy 100 tin nhắn với đủ các trạng thái cảm xúc của B.Đ.K.D.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 5

Những hình ảnh ghi lại cho thấy các tin nhắn với đầy đủ những cảm xúc khác nhau của chàng trai như xin lỗi, trách móc, hối hận, ăn năn, khóc lóc... khiến cư dân mạng thích thú, ngưỡng mộ.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 6

Về phía B.Đ.K.D, chàng trai này cho biết bản thân chỉ tình cờ like bức hình của cô bạn gái cũ từng tìm hiểu trước đây. Khi biết Đ.N.T.A buồn và giận, B.Đ.K.D đã tỏ thái độ ăn năn và đã chủ động nhắn 100 tin nhắn cho T.A, mong nàng tha thứ.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 7

Chàng trai đã nhắn đủ 100 tin như đã hứa, mục đích để người yêu biết được sự ăn năn, hối hận của mình.

nhan 100 tin lam lanh voi nguoi yeu vi lo like anh ban gai cu - 8

Sau sự cố bất đắc dĩ, cặp đôi trẻ đã gặp nhau trực tiếp và giải thích cho hành động cũng như lời nói của mình trong lúc nóng giận.

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống pháp luật)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu