Bức xúc với cặp đôi mặc bikini tắm trước đài phun nước

Ngày 03/04/2015 13:53 PM (GMT+7)

Một cặp đôi ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường khi thản nhiên lột đồ mặc bikini tắm ở đài phun nước giữa trời mưa.

Chiều ngày 29 /3 vừa qua, trong khi cả thành phố Vũ Hán (thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đang chìm ngập trong mưa, một đôi nam nữ khoảng gần 30 tuổi lại thản nhiên rủ nhau lột đồ nhảy xuống đài phun nước tắm giữa thanh thiên bạch nhật.

buc xuc voi cap doi mac bikini tam truoc dai phun nuoc - 1

Thậm chí cặp đôi này còn mang cả dầu gội và sữa tắm để ngồi kì cọ và tắm rửa trước bao nhiêu con mắt sững sờ vì khó hiểu của mọi người.

buc xuc voi cap doi mac bikini tam truoc dai phun nuoc - 2

Hành động vừa phản cảm vừa kỳ quặc của đôi nam nữ khiến nhiều người đi đường tò mò dừng lại xem và đua nhau chụp ảnh, quay phim.

Một nhân chứng tại đó kể lại rằng, ban đầu hai người này đi dạo xung quanh chiếc đài phun nước như bao người khác. Rồi đột nhiên họ cởi bỏ quần áo, nhảy xuống đài phun nước tắm tự nhiên như phòng tắm ở nhà.

buc xuc voi cap doi mac bikini tam truoc dai phun nuoc - 3

Lúc đó, người đàn ông cởi trần và chỉ mặc một chiếc quần đùi đen, còn cô gái thì mặc một bộ bikini hai dây bó sát. Dù biết được rất nhiều người đang đứng xem nhưng dường như cả hai đều phớt lờ, không hề thấy ngại ngùng, thậm chí còn cười nói, đùa giỡn vui vẻ với nhau.

buc xuc voi cap doi mac bikini tam truoc dai phun nuoc - 4

Một người khác cho hay, khi đó bảo vệ khu vực đã tới và yêu cầu cặp đôi này rời khỏi đài phun nước nhưng họ vẫn không chịu nghe.

Phải 10 phút sau đó, khi rất nhiều bảo vệ cùng đến thì cặp đôi này mới chịu mặc quần áo và rời đi.

buc xuc voi cap doi mac bikini tam truoc dai phun nuoc - 5

Lúc này đài phun nước đầy bọt xà phòng do cặp đôi này để lại. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động thiếu ý thức và rất phản cảm của cặp đôi này.

Theo Cherry (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ