Cặp đôi cưới lại lần 2 vì vợ... mất trí nhớ

Chỉ 19 ngày sau đám cưới lần đầu, người vợ bị tai nạn và mất trí nhớ. Cặp đôi này quyết định cưới một lần nữa để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt ấy.

Cặp đôi Jeremy và Justice Stamper đến từ Tennessee, Hoa Kỳ quen biết nhau từ khi lên 10 tuổi. Sau đó, họ học trung tiểu học với nhau. Và rồi, lên tới trung học, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò.

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 1

Jeremy và Justice Stamper đến từ Tennessee, Hoa Kỳ

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 2

Cặp đôi này quen biết nhau từ năm lên 10 tuổi

Tháng 8 năm ngoái, cả hai đã làm đám cưới khi Justice Stampern tròn 20 tuổi và Jeremy được 21 tuổi. Đám cưới của họ được diễn ra tại Virginia. Thế nhưng, một điều tồi tệ đã xảy ra. Chỉ 19 ngày sau đám cưới, trong lúc đang lái xe, người vợ Justice Stamper gặp tai nạn nghiêm trọng.

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 3

Cho tới năm học trung học, cặp đôi này đã quyết định hẹn hò

Justice Stamper bị đa chấn thương. Sau nhiều giờ điều trị, cô gần như đã hoàn toàn phục hồi về mặt sức khỏe. Nhưng 5 tuần sau tai nạn, cô đã phải thú nhận một sự thật đau lòng với chồng rằng: Cô không thể nhớ nổi điều gì, kể cả đám cưới tuyệt vời mà họ vừa mới thực hiện cùng nhau.

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 4

Chỉ 19 ngày sau đám cưới lần 1, cô dâu Justice Stamper bị tai nạn dẫn đến mất trí nhớ

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 5

Chiếc xe ô tô gặp tai nạn của Justice Stamper 

Justice Stamper nói rằng cô đã cố gắng lục tìm trong trí nhớ, xem lại tất cả những bức ảnh chụp ngày cưới nhưng cô hoàn toàn không thể nhớ nổi những gì đã xảy ra về ngày hạnh phúc đó: “Chỉ cần nhìn thấy bức hình gương mặt tôi hạnh phúc đi cùng anh ấy vào lễ đường tôi lại ao ước mình có thể làm bất cứ điều gì chỉ để đổi lại có những khoảnh khắc ấy thêm một lần nữa”.

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 6

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 7

Muốn cùng vợ tái hiện lại những kí ức đám cưới bị mất đi vì vụ tai nạn, Jeremy quyết định sẽ cưới lại một lần nữa

Đó cũng là lí do khiến Jeremy quyết định sẽ cưới lại một lần nữa để tặng cho vợ những kí ức tuyệt vời về ngày trọng đại của hai người: “Tôi đã rất đau khổ khi biết vợ mình không còn nhớ gì về ngày cưới. Và tôi sẽ làm lại điều đó với cô ấy thêm một lần nữa” – Jeremy nói.

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 8

“Đây là tất cả mọi thứ của tôi. Nó là phần kí ức tất cả mọi người cần phải có, không chỉ một người mà cả hai người cần phải nhớ. 

cap doi cuoi lai lan 2 vi vo... mat tri nho - 9

 Và bây giờ, dù cho trí nhớ của cô ấy có trở lại hay không thì chúng tôi cũng đã có kí ức cùng nhau về ngày tuyệt vời nhất này”

Câu chuyện của họ nhanh chóng giành được sự chú ý của nhiều hãng tin. Nhiều nhiếp ảnh gia đã đến đám cưới và làm cho ngày cưới lần thứ hai của họ trở nên đặc biệt: “Đây là tất cả mọi thứ của tôi. Nó là phần kí ức tất cả mọi người cần phải có, không chỉ một người mà cả hai người cần phải nhớ. Và bây giờ, dù cho trí nhớ của cô ấy có trở lại hay không thì chúng tôi cũng đã có kí ức cùng nhau về ngày tuyệt vời nhất này” – Jeremy chia sẻ.

Theo Bảo Bảo (Theo Buzz) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác