Cặp đôi “thần tốc”: Quen – yêu - kết hôn chỉ trong 3 tháng vì “bác sĩ bảo cưới”

Kể từ ngày tán tỉnh, làm quen, yêu cho tới khi cưới, Hồng Tân – Nguyễn Huyền chỉ vỏn vẹn 3 tháng vì trót… dính bầu.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, đôi vợ chồng trẻ Hồng Tân (37 tuổi) và Nguyễn Huyền (24 tuổi) đã mang tới rất nhiều những câu chuyện thú vị xung quanh tình yêu và chuyện hôn nhân của họ. Cặp đôi này đã có một mối tình “thần tốc” khi các giai đoạn tán tỉnh – yêu – kết hôn chỉ có… 3 tháng!

cap doi “than toc”: quen – yeu - ket hon chi trong 3 thang vi “bac si bao cuoi” - 1

Chuyện tình của cặp đôi có mối tình “thần tốc” khi các giai đoạn tán tỉnh – yêu – kết hôn chỉ có… 3 tháng!

Anh chàng khai gian tuổi để tránh bị chê già

Làm cùng trong lĩnh vực hàng không, Hồng Tân và Nguyễn Huyền đã tình cờ quen biết nhau sau một lời mai mối của người bạn. Nguyễn Huyền chia sẻ cô thích yêu người sinh năm 1985 hoặc 1984, Hồng Tân nghe thấy vậy liền tự giới thiệu mình sinh năm 1985 (mặc dù thực tế anh chàng sinh năm 1979). Như gặp được người trong mộng, dù mới gặp lần đầu nhưng Nguyễn Huyền đã vội reo lên: “Ơ, thế anh hợp với em này”. Hồng Tân quay lại nhìn và ấn tượng với cô gái mũi cao, mắt to, gương mặt ưa nhìn, thế là anh chàng quyết tâm chinh phục Nguyễn Huyền.

Lần đầu tiên hẹn hò, Hồng Tân đề nghị đưa Nguyễn Huyền đi… nhậu. Cô nàng cũng hồn nhiên nhận lời. Khi bắt đầu quen nhau, Nguyễn Huyền than thở mình không đến nỗi nào mà mãi không có người yêu, Hồng Tân thấy vậy liền ngỏ ý đưa bạn gái đi coi bói. Kì thực, đó chỉ là cái cớ để anh chàng đưa cô gái mình thích đi chơi chứ chẳng hề biết địa chỉ coi bói nào. Mãi tới sau này, Nguyễn Huyền mới vô tình phát hiện ra sự thật!

cap doi “than toc”: quen – yeu - ket hon chi trong 3 thang vi “bac si bao cuoi” - 2

Cô vợ trẻ trung Nguyễn Huyền, 24 tuổi

cap doi “than toc”: quen – yeu - ket hon chi trong 3 thang vi “bac si bao cuoi” - 3

Anh chồng chín chắn, điềm đạm Hồng Tân, 37 tuổi

Cô vợ đòi 2 năm mới cưới, rốt cục tán – yêu – kết hôn trong 3 tháng!

Có thể nói, mối tình của Nguyễn Huyền và Hồng Tân khá “thần tốc”. Ban đầu, cô nàng đòi phải yêu nhau 2 năm mới cưới. Nhưng rốt cục, chỉ sau 3 tháng kể từ ngày quen biết, cặp đôi này đã chính thức nên duyên vợ chồng. Một trong những lí do hàng đầu để cặp đôi này “yêu nhanh – cưới vội” đó là do “bác sĩ bảo cưới”.

cap doi “than toc”: quen – yeu - ket hon chi trong 3 thang vi “bac si bao cuoi” - 4

Một trong những lí do hàng đầu để cặp đôi này “yêu nhanh – cưới vội” đó là do “bác sĩ bảo cưới”.

Vì lo sợ gia đình bên vợ không đồng ý, Hồng Tân nhờ em vợ nói giùm. Cô em vợ còn nhỏ nên sau khi nghe sự tình bèn về nói “toạc” ra với mẹ. Rốt cục, cặp đôi này cũng đi tới được cái kết ngọt ngào và viên mãn của tình yêu.

cap doi “than toc”: quen – yeu - ket hon chi trong 3 thang vi “bac si bao cuoi” - 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc, viên mãn của Hồng Tân - Nguyễn Huyền

Không như nhiều đôi vợ chồng khác, sau kết hôn, cặp đôi này phần lớn khá hài lòng về nhau và không có nhiều bức bối. Đôi vợ chồng này thực sự đã mang tới nhiều điều thú vị và đáng yêu cho người xem.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu