Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác

Ngày 18/07/2016 06:31 AM (GMT+7)

Với phương châm: “Bất chấp và không kì thị”, cặp đôi trẻ Xuân Hòa - Hữu Phước đã thực hiện bộ ảnh cưới bên thùng rác vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới độc đáo này là cặp đôi Lê My Xuân Hoà và Mai Hữu Phước, cùng sinh năm 1991, đến từ xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 1

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 2

Thay vì thực hiện một bộ ảnh cưới lộng lẫy hay sang trọng, cặp đôi 9X đã táo bạo ghi cột mốc cho cuộc tình mình bằng bộ ảnh cưới bên thùng rác hết sức lạ lẫm và độc đáo.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 3

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh này, bạn gái Xuân Hòa cho biết: “Cả mình và Phước luôn muốn thực hiện một cái gì thật mới và lạ, điều mà các cặp đôi chưa làm và chưa nghĩ tới. Chính vì vậy, khi mình đề xuất ý tưởng chụp ảnh cưới bên thùng rác thì Phước không một chút ái ngại mà đã đồng ý ngay. Chúng mình đến với nhau không cần những điều xa hoa, cầu kì. Vì vậy, dù có là ở nơi đâu, dù xấu với mọi người thì hai đứa cũng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau...

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 4

Hơn nữa, cả mình và Phước đều có tính cách, quan điểm như nhau. Trước giờ, chúng mình luôn không hài lòng của một số bạn có thái độ coi thường, miệt thị những cô chú lao công dọn vệ sinh rác ngoài đường. Vì vậy, lí do đó càng khiến chúng mình có thêm động lực để thực hiện ý tưởng bộ ảnh hơn”.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 5

Thay vì sự dị nghị, ngại ngùng với ý tưởng của mình thì cặp đôi lại tỏ ra thích thú và đầy tự tin. Hoàng Phước bày tỏ: “Chúng mình thích ý tưởng này. Đó cũng như thể hiện quan điểm, phương châm sống của cả hai rằng: “Sống hết mình, sống bất chấp nhưng tuyệt đối không bất cần...

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 6

Nhiều bạn bè khen bộ ảnh của chúng mình dễ thương, lạ. Bên cạnh đó cũng có bạn trêu đùa: “Tụi mày thật kinh khủng. Cái thùng để rác mà cũng nghĩ ra được và dám chụp như thế”. Tuy nhiên, với chúng mình: “Đời chỉ có 1 lần, và mình cũng chỉ đã yêu có 1 lần thì sao lại không dám. Không có gì là không thể được”.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 7

“Hãy bảo vệ môi trường, hãy bỏ rác vào thùng” là thông điệp mà cặp đôi muốn gửi tới cộng đồng thông qua bộ ảnh này.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 8

Hữu Phước và Xuân Hòa là bạn học từ nhỏ, lớn lên rồi yêu nhau. Đến nay, tình yêu của cặp đôi “đơm hoa” vừa tròn 10 năm.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 9

Kể lại tình yêu ngọt ngào, bền chặt của mình Xuân Hòa nói: “Năm mình học lớp 10, chúng mình mỗi đứa 1 trường cấp 3. Học xa nhà, lại ở trọ, cảm giác mình lúc đó hụt hẫng lắm. Hôm đó sinh nhật mình, vì là ngày trong tuần nên Phước không về nhà được. Ban đầu mình dự tính là chắc để cuối tuần được về thì 2 đứa sẽ ăn sinh nhật luôn.

Và đến buổi tối, ngày sinh nhật thì mình bất ngờ kinh khủng. Khi đó, mình đang buồn vì không gặp được bạn trai, song thật ngạc nhiên, Phước đã đạp xe đạp hơn 30 km từ chỗ bạn ấy học ở trọ xuống sinh nhật mình. Đang hụt hẫng và tự nhiên thấy bạn trai xuất hiện, mình mừng và đã khóc luôn”.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 10

Cô cũng không giấu nổi niềm tự hào khi có người bạn trai cực kì khéo tay. “Thời học sinh tới giờ, Phước toàn thích tự tay làm đồ tặng mình thôi”.

Cặp đôi Vũng Tàu chụp ảnh cưới bên thùng rác - 11

Ngày 23/7 sắp tới, Xuân Hòa và Hữu Phước sẽ tiến tới tổ chức đám cưới tại quê nhà

Theo Mai Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu