Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua

Ngày 18/06/2018 01:24 AM (GMT+7)

Cặp đôi 9X đồng tính nổi tiếng trong cộng đồng LGBT bởi chuyện tình đẹp đã chia sẻ bí quyết “giữ lửa” trong tình yêu.

Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua - 1

Phan Minh Thành và Phương Võ cặp đôi đồng tính nổi tiếng với câu chuyện tình đẹp

Phan Minh Thành và Phương Võ là cặp đôi khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT Việt. Phan Minh Thành sinh năm 1996, quê ở Tây Ninh (gia đình sống ở Bà Rịa - Vũng Tàu); Phương Võ, sinh năm 1995, quê ở TP.HCM.

Minh Thành và Phương Võ yêu nhau được gần 3 năm, hai anh chàng có dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn vào cuối năm 2018 này.

Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua - 2

Trước khi chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa trong chuyện tình yêu của mình, anh chàng điển trai Phan Minh Thành gửi gắm tới các bạn trẻ cộng đồng LGBT: "Tụi mình muốn gửi gắm thông điệp đến các cặp đôi đồng tính, hãy yêu đi vì đời cho phép. Nhớ yêu thật lòng, mở rộng trái tim, cho nhau cơ hội. Xóa đi quá khứ không may, tôn trọng và hãy yêu thương người bạn trăm năm của mình. 

Đừng nghĩ chỉ yêu vì cần. Như vậy mãi mãi bạn sẽ cô độc. Đã là người đồng tính phải biết, mình là ai, mình cần gì, và phải làm sao để thực hiện được ước mơ hạnh phúc của mình? Phải luôn hãnh diện về bản thân, mới có đủ khả năng nghị lực vượt qua mọi khó khăn. Luôn giữ hình ảnh tốt đẹp của nhau trong mắt mọi người. Nhớ nha, bạn sẽ thành công và hạnh phúc như tụi mình"

Sự tin tưởng sẽ khiến hạnh phúc được bền chặt

Nếu giữa 2 người luôn có hiềm khích, luôn có sự nghi kị nhau thì cuộc sống rất mệt mỏi. Niềm tin là một yếu tố quan trọng, cả hai điều tin tưởng lẫn nhau, tin tưởng khi chia sẻ hết mọi niềm vui và nỗi buồn cho nhau.

Đặc biệt nên không ngừng nỗ lực để tạo được niềm tin cho gia đình hai bên, Tin tưởng nhau khiến người thân hai bên gia đình dễ dàng xích lại gần nhau hơn.

Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua - 3

Suy nghĩ lạc quan

Công việc có thu nhập ổn định, được sống chung với người mình yêu… chính là những may mắn và hạnh phúc người đồng tình thầm ước ao. Khi thấy hạnh phúc, người ta có những suy nghĩ tích cực, thấy mọi việc trở nên nhẹ nhàng dù thực sự khó giải quyết.

Nếu cuộc sống lúc nào cũng thành công thì không có gì đáng nói, nhưng nếu người chồng lỡ làm ăn có thất bại, một người vợ có suy nghĩ lạc quan sẽ không cảm thấy quá nặng nề, người vợ ấy sẽ là bờ vai, là điểm tựa để người chồng tự tin vượt qua khó khăn.Đặt vấn đề nhẹ nhàng.

Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua - 4

Khi không hài lòng về vấn đề nào đó, bạn nên đặt vấn đề với vợ (chồng) những điều làm bạn khó chịu, nhưng đừng hàm ý phê phán, trách móc. Phê phán thường có tính chất công kích người kia nên dễ làm cho họ co lại phòng thủ mà không vui vẻ, tự nguyện cùng bạn giải quyết vấn đề.

Sự ân cần

Nói năng cộc lốc, thiếu lễ độ, hoặc hành xử thô lỗ sẽ gây mất thiện cảm, làm cả hai và hai bên gia đình thất vọng. Nên tỏ thái độ ân cần, xởi lởi, hòa đồng, thương yêu chân thành. 

Cặp trai đẹp 9X và 4 quy tắc giữ lửa tình suốt 3 năm qua - 5

Những điều tưởng chừng nhỏ bé mà lại có tầm quan trọng đáng kể. Tác dụng của lời nói “cảm ơn” hay “làm ơn” rất mạnh. Là vợ chồng cũng nên “vâng, dạ” cho ngọt ngào. Thật lòng yêu thương sẽ toát lên sự ân cần.

Có lòng khoan dung, độ lượng

Không nên so đo, xét nét những việc nhỏ trong sinh hoạt, phải học cách “cười xòa”. Người đồng tính đặc biệt là người làm "vợ" thường hay “soi mói” để tìm ra những nhược điểm trong tính cách hay trong sinh hoạt của chồng để bắt bẻ, chất vấn.

Điều này khiến các "ông chồng" khó chịu vô cùng, họ không biết phải làm thế nào thì "vợ" mới vừa lòng. Bạn hãy hiền lành một chút, mơ hồ một chút, qua loa một chút còn tốt hơn nhiều so với việc ăn miếng trả miếng.

Nữ MC VTV từng gây sốc khi công khai chuyện tình đồng giới bất ngờ tuyên bố chia tay
MC VTV xinh đẹp Nguyễn Ngọc Trang từng gây sốc khi công khai chuyện tình yêu với người đồng giới.
Theo Vũ (Thế giới trẻ)