Cầu hôn bạn gái tại nơi gặp nhau 6 năm về trước

Ngày 18/03/2016 00:06 AM (GMT+7)

Vào ngày 12/3, Anh Li Chong (Trịnh Châu, Trung Quốc) đã cầu hôn bạn gái trên chính chuyến xe bus mà hai người lần đầu gặp nhau vào 6 năm trước.

Anh Li Chong nhớ lại kỷ niệm vào chiều ngày 12/3/2010, trên chuyến xe bus định mệnh mang số B1, anh đã phải lòng cô gái ngồi cạnh anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Lúc đó, cô ấy mặc áo sơ mi trắng và ngồi vào chiếc ghế trống bên cạnh tôi. Ngay khi nhìn thấy Fengfeng bước lên xe, tôi dường như không thể rời mắt khỏi cô ấy. Tôi đã lén nhìn sang Fengfeng nhiều lần. Cô ấy chăm chú đọc sách và thỉnh thoảng vuốt ve mái tóc của mình”, anh Li Chong chia sẻ.

Có lẽ lúc đó Fengfeng đang tập trung đọc sách nên cô không phát hiện ra việc Li Chong chăm chú nhìn mình. Sau 5 điểm dừng xe bus, Li Chong quyết định bắt chuyện với Fengfeng.

cau hon ban gai tai noi gap nhau 6 nam ve truoc - 1
Màn cầu hôn bất ngờ của Li Chong dành cho bạn gái

"Đó có lẽ là hành động dũng cảm nhất tôi từng làm trong đời. Tôi cũng không nhớ mình đã nói gì với cô ấy lúc đó nữa. Sau một lúc chuyện trò, tôi phát hiện cô ấy cũng xuống cùng điểm với mình. Và chính từ cuộc gặp gỡ đó, tôi và cô ấy đã tiến tới hẹn hò với nhau”, anh Li nhớ lại câu chuyện 6 năm trước.

Cho đến bây giờ, sau 6 năm bên nhau, anh Li quyết định cầu hôn Fengfeng ngay trên chính chiếc xe buýt định mệnh, nơi mà hai người lần đầu gặp nhau. Vào ngày 12/3, anh Li đã bí mật thuê chuyến xe bus số B1 và dựng lên một màn cầu hôn vô cùng bất ngờ. Anh đã mời bạn bè và gia đình mình đến để đóng vai là những vị khách trên chuyến xe.

Trên chiếc xe bus đó, những hành khách giả sẽ cố tình sắp xếp để Li và bạn gái ngồi đúng vị trí mà họ đã ngồi 6 năm trước. Khi xe dừng ở điểm mà cả hai cùng xuống năm xưa, Li bất ngờ quỳ gối và cầu hôn Fengfeng. Trước lời cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào, Fengfeng đã nhẹ nhàng gật đầu đồng ý. Mọi người trên chuyến xe không ngừng vỗ tay và gửi tới họ những lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

cau hon ban gai tai noi gap nhau 6 nam ve truoc - 2
Khi xe dừng ở trạm mà cả hai cùng bước xuống năm xưa, Li bất ngờ quỳ gối và cầu hôn Fengfeng

cau hon ban gai tai noi gap nhau 6 nam ve truoc - 3
Li Chong đeo tặng bạn gái chiếc vòng cổ để minh chứng cho tình yêu của hai người

Câu chuyện của hai người sau khi được đăng tải trên Weibo đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người. Thậm chí có những người bình luận hài hước rằng họ sẽ chăm chỉ đi xe bus để hy vọng tìm được “nửa kia” của mình.

cau hon ban gai tai noi gap nhau 6 nam ve truoc - 4
Câu chuyện của hai người sau khi được đăng tải trên Weibo đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người

Theo Thanh Loan (shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu