Chàng quản lý từ chối cô gái có 2 bằng đại học lại xinh như người mẫu gây xôn xao

Ngày 22/08/2017 10:24 AM (GMT+7)

Trai tài, gái sắc nhưng cặp đôi này cuối cùng lại không đến được với nhau.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 300 phát sóng màn mai mối ghép đôi của cặp trai tài gái sắc Duy Cương và Thùy Linh. Dù cả hai bên đều rất tương xứng cả về ngoại hình lẫn học thức nhưng không hiểu sao, cả Duy Cương lẫn Thùy Linh đều từ chối bấm nút hẹn hò, khiến hai MC Quyền Linh và Cát Tường vô cùng tiếc nuối.

Theo đó, mở đầu chương trình, cô chuyên viên văn thể 27 tuổi Thùy Linh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả với vẻ ngoài xinh xắn, vóc dáng mảnh mai tựa người mẫu. Thùy Linh giới thiệu, cô nàng từng học cùng lúc hai trường đại học, hiện đang học tiếp cao học và sắp tới sẽ tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý văn hóa. Thùy Linh hiện cũng đang công tác tại một tập đoàn lớn ở Tp.HCM.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 1

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 2

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 3

Phía bên kia, chàng trai Duy Cương cũng không “kém cạnh”. Về ngoại hình, tuy đã 37 tuổi nhưng Duy Cương vô cùng phong độ, điển trai và được MC Quyền Linh hào phóng khen ngợi là “trông chỉ như 27”. Duy Cương hiện đang làm quản lý khách sạn tại Tp.HCM, sử hữu bằng “Master” ở Úc, nhìn chung điều kiện kinh tế và học thức vô cùng vững vàng.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 4

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 5

Duy Cương không có yêu cầu cao ở bạn gái, chỉ mong muốn tìm một người ưa nhìn, dịu dàng, biết quan tâm sẻ chia. Thùy Linh cũng không có mẫu bạn trai lý tưởng, chỉ cần người ấy điềm đạm, sống có trách nhiệm, sự nghiệp ổn định. Những yêu cầu của đối phương, cả Duy Cương và Thùy Linh đều đáp ứng rất tốt. Ngay cả người thân đi cùng của cặp đôi đều tỏ ý hài lòng, mong cả hai nên duyên.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 6

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 7

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 8

Anh trai Thùy Linh dành lời khen hài hước cho Duy Cương.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 9

Mẹ Duy Cương bày tỏ sự ưng ý với Thùy Linh.

Vậy nhưng khi cặp đôi đối diện nhau, mọi chuyện lại không như ý muốn. Duy Cương hỏi Thùy Linh bận rộn vậy có thể sắp xếp việc hẹn hò như thế nào, Thùy Linh cho biết cô chỉ có thể gặp một tuần vài lần, cần bạn trai thông cảm. Ngược lại, Thùy Linh “chất vấn” Duy Cương sao 37 tuổi nhưng vẫn chẳng có mối tình nào, Duy Cương lại giải thích do mình là người “lười” theo đuổi bạn gái.

Có lẽ câu trả lời của cả Thùy Linh và Duy Cương đều không làm hài lòng đối phương, do đó, cả hai đều đồng thời quyết định từ chối bấm nút.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 10

Việc một cặp đôi tưởng chừng vô cùng tương xứng như Duy Cương và Thùy Linh cuối cùng lại không đến được với nhau đã khiến cư dân mạng xôn xao và bày tỏ rất nhiều cảm nghĩ.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi cho rằng “đàn ông cuối cùng cũng không chịu yêu một cô gái tài giỏi quá”, một vài người lại bênh vực Duy Cương bởi họ nghĩ “cô gái đã khoe khoang quá nhiều về học vấn và công việc của bản thân. Mẫu phụ nữ như vậy thực sự khó yêu chiều”.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 11chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 12
Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng khi Duy Cương từ chối cô gái vừa xinh vừa giỏi.

chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 13
chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 14
chang quan ly tu choi co gai co 2 bang dai hoc lai xinh nhu nguoi mau gay xon xao - 15
Một số ý kiến lại thông cảm với lựa chọn của chàng quản lý khách sạn.

Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ