Chàng trai cầm cố 283 đôi giày hàng hiệu để lấy tiền cưới vợ

Để có tiền mua nhà cưới vợ, Mick đã quyết định cầm cố bộ sưu tập giày hàng hiệu của mình để lấy 1 triệu nhân dân tệ, tương đương 3,4 tỉ đồng.

Mick, một chàng trai người Bắc Kinh, Trung Quốc đã quyết định đem bán 283 đôi giày thể thao hàng hiệu của mình để lấy tiền cưới vợ. Đa phần số giày đó đều mang thương hiệu Jordan. Mick chia sẻ rằng toàn bộ số giày này đều là những phong cách mà những người thích sưu tập giày phải điên đảo để theo đuổi, vì thế nó vô cùng có giá trị. Mick đã mang toàn bộ chúng tới hiệu cầm đồ để bán lấy tiền.

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 1

Bộ sưu tập 283 đôi giày hàng hiệu của Mick được mang đi cầm cố để anh chàng lấy tiền mua nhà, cưới vợ

Nhân viên cầm đồ đã phải làm các thủ tục xác minh và đánh giá giá trị bộ sưu tập này. Sau khi xác nhận, bộ sưu tập giày của Mick có giá trị 180 triệu USD, tương đương với 6,2 tỷ đồng.

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 2

Mick đã mất 10 năm để sưu tập bộ giày 283 đôi

Mick chia sẻ rằng vận động viên Michael Jordan là người mà anh hâm mộ nhất, chính vì vậy từ năm 14 tuổi, Mick đã có sở thích sưu tập giày bóng rổ. Những ngày là sinh viên, chưa có tiền, anh chàng thậm chí còn đi vay tiền để mua.Bây giờ nhìn lại, Mick thấy 10 năm qua là một chặng đường đáng nhớ trong hành trình sưu tập giày của mình.

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 3

Nhân viên cửa hàng cầm đồ định giá bộ sưu tập của Mick

Ngoài ra, Mick cho biết, bố của anh là “mạnh thường quân” cho bộ sưu tập này. Ông thường xuyên dùng thời gian rảnh rỗi khi đi ra nước ngoài để mua sắm giày cho Mick và trả tiền cho những đôi giày đó. Tuy thế, ông không bao giờ phàn nàn về điều này.

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 4

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 5

Hầu hết những đôi giày đều là thương hiệu Jordan và là niềm khao khát của những tín đồ đam mê giày thể thao

chang trai cam co 283 doi giay hang hieu de lay tien cuoi vo - 6

Mick nhận số tiền mặt tương đương với 3,4 tỉ đồng từ nhân viên cửa hàng cầm đồ

Mick đã quyết định cầm số bộ sưu tập giày của mình với giá 1 triệu nhân dân tệ, tương đương 3,4 tỉ đồng. Mick cho biết anh sẽ dùng số tiền này để mua một ngôi nhà trước khi kết hôn. Sau đó anh sẽ cố gắng làm việc để chuộc lại bộ sưu tập giày của mình.

Theo Bảo Bảo (Theo Power) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác