Chàng trai kết hôn với cả hai chị em sinh đôi

Ngày 03/04/2015 14:56 PM (GMT+7)

Yêu cả hai người, không thể lựa chọn ai cuối cùng Wichai đã quyết định cưới cả hai chị em sinh đôi.

Hôn nhân là sự gắn kết của hai trái tim đồng điệu, nhưng điều đó dường như không đúng với cuộc hôn nhân kì lạ dưới đây.

Cuộc sống của một người đàn ông ở tỉnh Samut Songkram, Thái Lan làm nghề buôn bán tại một cửa hàng cũ đã có một thay đổi lớn khi anh chàng kết hôn với hai chị em sinh đôi người Thái tuyệ đẹp. Đó thực sự là một điều kì lạ.

Wichai Tao, 24 tuổi đã kết hôn với cả hai chị em gái sinh đôi là Sirintara và Thipawan, 22 tuổi. Người đàn ông may mắn của nước Thái này chơi thân với cả hai chị em từ khi còn thơ ấu. Vì là hàng xóm của nhau nên họ gần như không rời xa nhau. Khi lớn lên, Wichai có cảm tình với cả hai cô gái và băn khoăn không biết nên lựa chọn ai vì anh cảm thấy mình yêu cả hai người. Anh hẹn hò với họ trong vòng 3 năm nhưng vẫn không thể đưa ra sự lựa chọn.

Cuối cùng, Wichai quyết định cầu hôn cả hai người. Điều đặc biệt đã xảy ra khi cả hai đồng ý cưới Wichai. Cặp chị em sinh đôi cho biết họ cảm thấy hạnh phúc khi cưới được người đàn ông như Wichai làm chồng và đó là mơ ước từ nhỏ của họ.

chang trai ket hon voi ca hai chi em sinh doi - 1

Cặp chị em sinh đôi cho biết họ cảm thấy hạnh phúc khi cưới được người đàn ông như Wichai làm chồng và đó là mơ ước từ nhỏ của họ.

Anh chàng may mắn tuyên bố rằng tình yêu mà anh dành cho hai chị em là bình đẳng và tự hào nói rằng anh sẽ thực hiện tốt với trò làm chồng với cả hai người vợ. Họ sẽ sống trong ngôi nhà của gia đình, nơi mà mẹ Wichai đã chuẩn bị cho con trai hai phòng cưới mới.

Điều thú vị nữa mà Wichai tiết lộ chính là anh đã sắp xếp việc gần gũi hai cô vợ. Trong 3 đêm đầu tiên của tuần, anh sẽ ngủ với Thipawan, ba đêm tiếp theo sẽ ở cùng Sirintara và ngày chủ nhật cả ba người họ sẽ ở cùng bên nhau.

Theo Bảo Bảo (Evice) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ