Chàng trai thề không lấy vợ đã thay đổi quyết định khi gặp cô gái này!

Ngày 01/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sau 2 lần thất tình, chàng trai mất niềm tin vào tình yêu.

“Bạn muốn hẹn hò” số 396 (ngày 25/6) phát sóng màn mai mối của cặp đôi Nguyễn Hoàng Long (35 tuổi, sống và làm việc tại Tiền Giang) và Châu Thị Tuyết Ngân (28 tuổi, đến từ TP.HCM). Đây là một cặp đôi đẹp, đến độ MC Quyền Linh hứa sẽ xin việc cho chàng trai nếu như anh đồng ý về nhà cô gái ở rể.

chang trai the khong lay vo da thay doi quyet dinh khi gap co gai nay! - 1

Tuyết Ngân, cô gái 28 tuổi chưa một lần yêu 

Hoàng Long đã 35 tuổi nhưng vẫn trẻ trung cả về ngoại hình lẫn tính cách. Anh chàng biết cách pha trò để màn mai mối thêm thú vị và sôi động.

Điểm mạnh của Long là sạch sẽ, chỉn chu, đôi khi hơi kỹ tính như quần áo phải phẳng mượt trước khi ra ngoài, 15 ngày cắt tóc một lần… Điểm yếu của anh chàng là nhút nhát trước đám đông. Tuy nhiên, cả hai MC đều phản đối điều này bởi ngay từ những phút đầu chương trình, anh đã trò chuyện rôm rả.

Hoàng Long từng trải qua hai mối tình đáng nhớ và mối tình cuối kết thúc được một năm rưỡi vì lý do cô gái không muốn chuyển công tác về gần anh.

chang trai the khong lay vo da thay doi quyet dinh khi gap co gai nay! - 2

Hoàng Long, anh chàng từng thề "ở vậy" sau khi thất tình 

Kể từ đó anh chàng đã thề “ở vậy”. Cho đến khi biết đến chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, anh muốn “thử” một lần nữa và may mắn thay gặp được cô gái khiến anh ao ước cuộc sống gia đình.

Cô gái đó là Tuyết Ngân, nhan sắc không quá nổi bật nhưng lại gây ấn tượng bởi vẻ hiền lành và nụ cười tươi tắn. Tuyết Ngân là cô gái siêng năng, biết nấu ăn nhưng hơi khó tính và không giỏi giao lưu kết bạn. Về điểm này, nhiều người nhận xét Hoàng Long có thể bù trừ cho cô.

28 tuổi nhưng Tuyết Ngân chưa từng trải qua mối tình nào, thậm chí còn chưa có nụ hôn đầu. Mọi mối quan hệ của cô chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu sơ qua chứ chưa gặp mặt, trò chuyện trực tiếp.

chang trai the khong lay vo da thay doi quyet dinh khi gap co gai nay! - 3

Thậm chí, anh chàng chấp nhận về nhà cô gái ở rể 

Hai bên gia đình rất hài lòng với chàng trai/ cô gái được ghép đôi với con cháu họ. Đặc biệt là bên nhà trai, hết lời khen ngợi Tuyết Ngân và thúc giục Hoàng Long bấm nút.

Khi đối mặt với cô gái ghép đôi, Hoàng Long khiến khán giả bất ngờ. Không ai tin được, một chàng trai chủ động và nhiệt tình trong chuyện mai mối như thế lại từng có ý định “ở vậy”.

Hoàng Long luôn miệng khen Tuyết Ngân xinh xắn, dễ thương, hiền lành. Anh chàng còn hứa sẽ đến thăm cô nhiều hơn 2 lần 1 tuần để cô không lo lắng vấn đề khoảng cách địa lý. 

chang trai the khong lay vo da thay doi quyet dinh khi gap co gai nay! - 4

Hoàng Long rất hài lòng về cô gái ghép đôi 

chang trai the khong lay vo da thay doi quyet dinh khi gap co gai nay! - 5

Anh chàng đã thuyết phục được cô gái bấm nút 

Cuối cùng, Long tặng bạn gái một bài hát ngọt ngào, kèm theo lời tỏ tình: “Nếu em cảm thấy tin tưởng thì cho anh một cơ hội”.

Và Tuyết Ngân đã trả lời bằng trái tim đỏ chót. Cặp đôi bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Phía dưới màn mai mối của Hoàng Long và Tuyết Ngân là rất nhiều bình luận khen ngợi cặp đôi “xứng đôi vừa lứa”.

Vừa thấy cô gái sau tấm rèm, chàng trai quay ngoắt thái độ: Mình không hợp nhau đâu!
Lần đầu tiên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", màn bấm nút đã không có cơ hội diễn ra khi người tham gia chương trình kiên quyết nói rằng mình...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ