Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối

Ngày 07/02/2015 15:42 PM (GMT+7)

Chi 85 triệu đồng để thực hiện lời cầu hôn nhưng chàng trai vẫn bị cô bạn gái yêu 8 năm từ chối.

Ngày Valentine đang tới gần và nhận được một lời cầu hôn vào thời điểm này hẳn là một ý tưởng thú vị? Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi đối tượng cầu hôn thực sự cần bạn.

Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối - 1

Màn cầu hôn trị giá tới 85 triệu đã thất bại khi cô gái không đồng ý

Trường hợp của người đàn ông Mỹ sau đây là một ví dụ “buồn thương” cho việc lên kế hoạch cầu hôn hoành trang mà kết quả thì… đau khổ.

Vào thứ 5 tuần này, người đàn ông sống tại Melbourne, nước Úc, anh Michael đã bỏ ra một khoản tiền vài ngàn đô la, tương đương với khoảng 85 triệu đồng Việt Nam để thuê tạo ra một màn cầu hôn trên bầu trời với dòng chữ: “Mary, em lấy tôi nhé!” cùng một hình trái tim khổng lồ vô cùng đáng yêu. Sẵn sàng chi nhiều tiền để cầu hôn bạn gái nhưng thật không may, Mary, nhân vật nhận được món quà ấn tượng này lại hoàn toàn không chấp nhận lời đề nghị của Michael.

Rất nhiều người dân sinh sống ở Melbourne đã thấy trên bầu trời hình ảnh mồng dòng chữ màu trắng như mây với lời đề nghị kết hôn. Tất cả mọi người đều cảm động trước màn cầu hôn thú vị và tốn kém này.

Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối - 2

Người dân thành phố Melbourne thích thú khi nhìn thấy dòng chữ cầu hôn trên bầu trời

Được biết, Michael và Mary đã yêu nhau 8 năm nhưng tình yêu của họ đã tạm dừng cách đây 9 tháng: “Chúng tôi đã nói chuyện một vài tuần trước đây. Tôi nghĩ, mình sẽ làm một điều gì đó để thể hiện rằng tôi vẫn còn yêu cô ấy. Tôi nghĩ, nếu nhìn thấy ten mình trên bầu trời, chắc hẳn Mary sẽ rất cảm động và đó là một ý tưởng tốt cho việc chúng tôi có thể cưới nhau. Thế nhưng…” – Michael chia sẻ.

Chi 85 triệu cầu hôn trên bầu trời mà vẫn bị từ chối - 3

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi khi mà cô gái vẫn quyết định từ chối dù đã có tới 8 năm yêu nhau

Người đàn ông 30 tuổi này cho biết, anh đã lên kế hoạch kết hôn với Mary từ tháng 1 năm nay và chuẩn bị cho kế hoạch công khai tình cảm với hi vọng dành lại trái tim và khối óc của Mary: “Tôi không muốn cầu hôn cô ấy một cách bình thường”. Đó là lí do anh chàng đã chi tới 85 triệu đồng để viết lời cầu hôn trên bầu trời. Thế nhưng tất cả đã thất bại khi Mary từ chối. Michael buồn rầu nói: “Cô ấy đã nói không. Có lẽ cô ấy đã bắt đầu một cuộc sống mới mất rồi”.

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu