Chia tay bạn trai được cho ngay 5 tỷ, bạn có phản ứng giống cô gái này không?

Ngày 16/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Một cô gái người Malaysia đã được tình địch “ra giá” 1 triệu RM để rời bỏ và nhường lại bạn trai.

Tiền không mua được tình yêu nhưng rất nhiều tiền thì liệu có thể? Và khi tình yêu bị thử thách bởi đồng tiền, bạn sẽ làm gì? Joey Tan- một cô gái người Malaysia đã gây xôn xao cư dân mạng nước này khi công khai toàn bộ đoạn tin nhắn giữa cô và tình địch.

Chia tay bạn trai được cho ngay 5 tỷ, bạn có phản ứng giống cô gái này không? - 1

Đoạn tin nhắn trao đổi của hai cô gái được tung lên mạng.

Theo đó, Joey Tan và bạn trai đã có mối quan hệ yêu đương được một thời gian khá dài, trước đó hai người còn là thanh mai trúc mã suốt 20 năm. Tuy nhiên, Jocye Lee – một cô gái khác cũng rất yêu mến bạn trai của Joey Tan và không ngừng làm mọi cách để tiếp cận anh chàng, từ việc nhắn tin cho chàng trai mỗi ngày trên facebook, đăng ảnh mình và tự động “tag” (gắn thẻ) chàng trai vào, gọi anh chàng bằng những danh xưng thân mật như “Anh yêu”, “Tình yêu của em”…

Trong khi những nỗ lực vẫn bất thành, Joyce Lee đã quyết tâm nhắn tin cho Joey Tan – bạn gái anh chàng và “ra giá” nếu Joey chia tay với người yêu, nhường anh chàng lại cho Joyce Lee, nữ “đại gia” này sẽ ngay lập tức chuyển khoản cho cô 1 triệu RM (tương đương 5,2 tỷ đồng).

Chia tay bạn trai được cho ngay 5 tỷ, bạn có phản ứng giống cô gái này không? - 2

Joyce - cô gái xinh đẹp và giàu có đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Malaysia khi ra giá 5 tỷ cho người yêu chàng trai.

Chia tay bạn trai được cho ngay 5 tỷ, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Với Joey Tan, cô gái xinh đẹp ngay lập tức “tung hê” toàn bộ câu chuyện lên mạng xã hội để bêu riếu Joyce kèm lời khẳng định “Hãy bỏ cuộc đi, anh ấy sẽ không bao giờ là của cô và thậm chí nếu chúng tôi chia tay thì ít nhất anh ấy cũng đã từng thuộc về tôi. Sao tôi lại phải rời bỏ anh ấy chứ? Vì cô giàu có sao?

Cô muốn dùng tiền để mua tình yêu à? Cô từng nói với tôi rằng sẽ đưa tôi 5 tỷ để tôi chia tay anh ấy, vậy thì tiền đâu? Hoặc cô có thể tự định giá mình đi, tôi sẽ trả để kết thúc mọi thứ."

Scandal tình ái này hiện nay đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới trẻ Malaysia. 

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục
Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.
Hạ Mây/ worldofbuzz (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu