Cho chồng "ăn bánh trả tiền" để khỏi lo bị ngoại tình

Ngày 26/02/2016 05:02 AM (GMT+7)

Không còn nhu cầu tình dục nhưng với cách này, chị Sara không bao giờ phải lo chồng bỏ mình.

Một bà mẹ 3 con đã khuyến khích chồng mình đi ngủ với gái mại dâm khi "việc quan hệ tình dục là quan trọng với anh”.

Sara Collins (46 tuổi, người Anh) thừa nhận rằng sau khi ngủ riêng mỗi người một phòng suốt 5 năm qua, cô đã không còn quan tâm đến chuyện quan hệ tình dục với chồng, ông Graham, 47 tuổi.

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình Sara thẳng thắn nói với người dẫn chương trình rằng "Tôi đã đi qua cái thời bận tâm về tình dục”.

Trải lòng về cuộc hôn nhân của họ, Sara giải thích rằng sau khi cô và Graham chào đón ba đứa con của họ là Ella, 15 tuổi, Jude, 11 tuổi, Jake, 7 tuổi, ham muốn tình dục của cô biến mất.

Cô nói: "Tôi từng bị sẩy thai vì vậy khi tôi mang thai đứa con đầu lòng, Graham không muốn chạm vào tôi vì lý do an toàn. Sau đó, khi tôi đang cho con bú, anh ấy cũng thấy thời điểm đó không thích hợp để chúng tôi có quan hệ tình dục ".

Khi có đứa con thứ ba, cặp vợ chồng quyết định chuyển ra mỗi người một phòng ngủ riêng vì Graham hay ngáy to. Tuy nhiên, chuyện ngủ riêng tạm thời sớm đã biến thành mãi mãi.

Cho chồng quot;ăn bánh trả tiềnquot; để khỏi lo bị ngoại tình - 1
Không còn nhu cầu tình dục nhưng với cách này, chị Sara không bao giờ phải lo chồng bỏ mình.

Mặc dù  không đáp ứng nhu cầu tình dục của chồng, Sara nhấn mạnh rằng cô vẫn thu hút Graham và không phải lo ngại rằng chồng có thể rời bỏ cô để đến với một người phụ nữ khác. Bí quyết của bà mẹ 3 con rất đơn giản: Trả tiền cho chồng đi ngủ với gái mại dâm

"Chúng tôi có một mối quan hệ mở, trung thực, chúng tôi nói về tất cả mọi thứ và đó là điều quan trọng nhất. Nếu anh ấy cần đi ra ngoài để giái quyết nhu cầu tình dục, anh ấy hoàn toàn có thể đi, miễn là chúng tôi trò chuyện với nhau trước về nó.", Sara nhấn mạnh.

Cuộc sống và cách “giữ chồng” của Sara hiện đang là chủ đề gây tranh cãi và quan tâm với dư luận.

Anh Minh (mirror)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu