Chồng cặp với bạn thân: Ly hôn!

Ngày 23/10/2013 20:03 PM (GMT+7)

Chồng phản bội vợ, ngủ với bạn thân, thứ chồng như vậy còn tiếc làm gì?

Sau khi bài viết Căm hận vì chồng ngủ với bạn thân được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận về rất nhiều những ý kiến, sự bức xúc của độc giả với câu chuyện tình oan trái. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy nghĩ:

Lam (duy83ls@...)

Khi đọc câu chuyện của bạn mà tôi đã liên tưởng đến vợ chồng tôi. Chí ít thì bạn cũng có 1 niềm an ủi là đã có con. Nếu là tôi thì tôi cũng sẽ nói cho anh ấy biết và giành lại anh ấy về phía mình. Dù gì mình vẫn là vợ chính thức của anh ta, gia đình và họ hàng vẫn đón nhận mình chứ không phải cô ta.

Hạnh (muanhatnhoa1994@...)

Chị hay bớt đau buồn. Em vẫn còn hơi ít tuổi, kinh nghiệm sống chưa nhiều nhưng em muốn khuyên chị rằng chị hãy cho chồng chị biết chị đã có thai bởi vì đứa bé khi sinh ra nó cũng cần phải biết bố nó là ai và chồng chị cũng có quyền biết chuyện này.

Ha Pham (phamha88.hy@...)

Một phần nào đấy mình cảm nhận được nỗi đau của bạn. Nhưng bạn hãy mạnh mẽ lên. Bạn phải chiến đấu vì hạnh phúc của mình và vì đứa con đáng thương của mình. Anh ta chọn bạn chứng tỏ anh ta yêu bạn hơn yêu cô ta. Mình nghĩ là vì chuyện bạn không có con đã 5 năm rồi lên anh ấy mới chon người con gái đó. Nếu anh ta yêu cô gái kia thì họ đã có con với nhau lâu rồi chứ không phải sau 5 năm như vậy.

Bạn hãy nói với anh ta chuyện mình đã có con nếu anh ta còn yêu bạn thì bạn hãy cho anh ấy cơ hội, cũng như cho mình và con cơ họi. Còn nếu anh ta vẫn muốn ly hôn thì bạn đừng níu kéo làm gì. Trong hôn nhân khôn có tình yêu sẽ rất đau khổ cho cả 2 người. Chúc bạn có quyết định đúng đắn và tìm lại được hạnh phúc cho mình.

Thảo (thaopt180691@...)

Anh ta quá khốn nạn không xứng đáng làm chồng chị. Chị hãy nói cho anh ta biết chị có thai, nhưng không nhất thiết chị phải tha thứ cho anh ta vì ngay từ đầu trước khi cưới, anh ta đã lừa dối chị rồi. Anh ta không xứng đáng với tình cảm của chị. Hai người đó đã lừa dối chị lâu như vậy hơn nữa giờ bạn chị cũng đã có bầu, thì dù bây giờ anh ta chọn chị cũng chưa chắc chấm dứt được với bạn của chị. Tốt nhất chị hãy ly hôn, chị có thể làm mẹ đơn thân mà. Người đàn ông như vậy làm sao có thể làm một người chồng tốt, người cha tốt được? Chị không cần phải suy nghĩ nhiều vì một người như vậy. Cố lên chị  nhé.

Chồng cặp với bạn thân: Ly hôn! - 1

Còn gì đớn đau bằng phía sau lưng mình, chồng phản bội cặp cùng bạn thân (Ảnh minh họa)

Tuyến (tuyenanan@...)

Đúng là hai kẻ bỉ ổi và khốn nạn. Nếu em còn yêu chồng và nuốn giữ gia đình cho con thì hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ta và yêu cầu lựa chọn: nếu chọn em thì cắt đứt hoàn toàn với cô ta, yêu cầu gặp mặt 3 người và để cô ta quyết định cái thai. Nếu giữ lại mọi việc liên quan đến đứa bé như thăm hỏi và chu cấp đều do em đảm nhận, phải rành mạch và dứt khoát chứ không lấp lửng nếu không em còn đau khổ và sống không yên ổn với họ đâu.

Nếu chồng em chọn cô ta thì em ly dị và yêu cầu để hết lại tài sản cho con, tiếc làm gì loại đàn ông hèn hạ và dối trá đó bỏ đi để làm lại từ đầu, ông trời không triệt đường sống của ai bao giờ và bọn họ sẽ phải trả giá về những gì mà họ gây ra cho em. Chúc em mạnh mẽ sáng suốt quyết định hạnh phúc của mình.

Ha Giang (ngamy20022004@...)

Mình nghĩ bạn nên nói cho người chồng biết là mình đã có thai. Con bạn cần có trách nhiệm của nguời cha và nó cần được biết cha mình là ai. Sau đó bạn hãy để chồng bạn lựa chọn bạn hay cô ta. Một người bạn thân mà ngoại tình với chồng của mình chứng tỏ cô ta không ra gì, cả chồng của bạn nữa. Họ sẽ chịu quả báo sau này. Bạn hãy mạnh mẽ lên. Bạn nhớ cho cả gia đình chồng biết nữa nhé và đừng bao giờ chịu kiếp chung chồng. Chúc bạn và em bé khoe mạnh.

Mèo Con (phamthanhgiang224311@...)

Chào chị !

Em nghĩ chị hãy suy nghĩ thật kỹ. Em nghĩ chị nên nói cho chồng biết việc chị có thai và đề nghị có cuộc gặp gỡ và nói chuyện thẳn thắng giữa ba người và chồng chị sẽ là người chọn chị hoặc bạn chị.

Nếu như anh ấy chọn bạn chị có nghĩa là anh đã hết tình cảm với chị rồi, cố níu kéo anh ta chỉ làm cuộc sống sau này của chị và anh ta không hạnh phúc.Quên anh ta và tập trung lo cho giọt máu của mình.

Nếu anh ta chọn chị thì anh ấy vẫn yêu chị, vậy chị hãy thật lòng tha thứ cho anh ta. Nếu kinh tế dư giả và chị đủ lòng bao dung hãy đề nghị bạn chị để chị nuôi đứa trẻ của chị ta và chị ta phải chấm dứt tất cả quan hệ với chồng chị cũng như đứa trẻ đó.

Ngọc Trang (ngoctrangconuong@...)

Sẽ thật khờ dại khi buông tay để chồng thuộc về người bạn thân bỉ ổi kia cho dù bây giờ bạn không yêu chồng nữa. Thử nghĩ xem, bạn mà buông tay thì bạn mất tất cả, con bạn cũng mất cha. Và sự mất mát đó của bạn sẽ là niềm vui của cô ta. Cô ta có chồng bạn, họ sẽ có gia đình hạnh phúc với đứa con thơ. Còn bạn và con bạn sẽ ra sao?

Hết yêu thì nên giãi thoát cho nhau nhưng trường hợp của bạn thì khác. Hai người họ không xứng với sự cao thượng ấy, phải giữ chồng tới cùng để anh ta có trách nhiệm với bạn và con bạn. Và để cho cô ta nếm trải hậu quả của việc cô ta đã làm với bạn. Hãy để cô ta hiểu rằng sẽ không có kết cục tốt đẹp với việc cô ta đã làm.

Chồng cặp với bạn thân: Ly hôn! - 2

Bạn hãy bỏ qua cho chồng và giữ anh ta bên cạnh đừng để mình bước vào con đường sai lầm, để cho cô ta biết sự chiến thắng và mạnh mẽ của bạn như thế nào khi mình cũng được làm mẹ và xứng đáng được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Hãy nói với chồng bạn đã có thaivà bắt anh ta ngay lập tức từ bỏ cô ta. Hãy vạch mặt cô ta, mạnh dạn lên để giữ chồng cho mình và giữ cha cho con bạn nhé!

Đôi mắt buồn (doimatbuon20@...)

Bạn à. Mình đọc xong bài viết của bạn mà mình cảm nhận được nỗi đau của bạn đang mang. Nhưng bạn à, trong cuộc sống không có chuyện gì mà theo như ta mong muốn được. Hai con người xấu xa đó đáng bị trừng phạt. Cuộc sống ắt sẽ có nhân quả, gieo nhân nào thì sẽ gặp quả báo thôi. Bây giờ điều bạn cần làm là hãy nói cho anh ta biết rằng bạn có thai giữ chồng mình bên cạnh. Bạn không nên để con mình không có cha. Loại người dơ bẩn như cô ta thì bạn không cần phải nghĩ nhiều làm gì. Cô ta làm thì tự cô ta phải gánh lấy, không phải thương hại vì cô ta là bạn thân của bạn. Loại người đó không xứng đáng.

Bạn hãy bỏ qua cho anh ta và giữ anh ta bên cạnh đừng để mình bước vào con đường sai lầm, để cho cô ta biết sự chiến thắng và mạnh mẽ của bạn như thế nào khi mình cũng được làm mẹ và xứng đáng được hạnh phúc. Hãy cố gắng bước qua nỗi đau hiện tại mà nghĩ về cho tương lai sau này bạn à, đừng vì sự đau khổ nhất thời mà bạn cho anh ta ra đi. Khi đó cô ta sẽ là người cười trên nỗi đau khổ của bạn. Rồi bạn sẽ nuôi con như thế nào? con không thể không có cha được.

Người đàn ông quan trọng nhất với họ là gia đình, là con cái mà giờ bạn cũng làm được rồi thì hãy nói ra sự thật là bạn đang có thai và giữ chồng bên cạnh mình, giành lấy hạnh phúc mà bạn đáng có chứ không nên nản lòng như thế bạn nhé! Cố gắng lên vì bạn và vì đứa con mà bạn đang mang trong bụng đó sẽ là cầu nối của bạn và chồng bạn.

Kim Chi (kimchicucaimuoi@...)

Đọc bài viết của chị tôi cảm thấy đau lòng thay cho chị, chưa thấy ai mà khốn nạn như chồng chị và cô bạn thân. Đúng là 2 người vô liêm sỉ, nếu gặp tôi, tôi sẽ cùng nói chuyện thẳng mặt 2 người đó xem giải thích như thế nào xong thì ly hôn. Chị đừng níu kéo người đàn ông như thế, anh ta không đáng để yêu đâu. Con người phản bội thì không đáng để có tình yêu chân chính rồi họ sẽ bị quả báo, nhân quả tuần hoàn mà. Hãy nói với anh ta chị mang thai, chị có can đảm trở thành mẹ độc thân không. Cho dù không có anh ta thì chị vẫn còn con đó, mọi thứ đều nhân duyên đến bên ta hết duyên tự nó đi. Mong chị và em bé khỏe mạnh. Hãy mạnh mẽ lên.

Dung (dung2861988@...)

Em xin được chia sẻ với chị vì những nỗi đau chị phải trải qua. Em nghĩ chị nên nói cho chồng chị biết rằng chị đã có thai. Dù sao đó cũng là con của anh ta. Sau đó chị hãy để cho anh ta lựa chọn giữa chị và người bạn đó. Thực lòng thì anh ta không đáng được tha thứ vì đã lừa dối chị lâu đến như thế, nhưng nếu anh ta quyết định ở lại bên chị và chấm dứt với người kia thì chị có thể xem xét vì con chị cần có cha. Còn nếu không chị cũng đừng luyến tiếc gì con người đó cả. Chúc chị sớm vượt qua nỗi đau và sống hạnh phúc!

Hang (ttthang@...)

Mình nghĩ bạn đang đối diện với hạnh phúc và nỗi đau quá lớn. Nhưng dù thế nào đi nữa bạn cũng phải bình tĩnh suy nghĩ cận kẽ giải quyết vấn đề này không chỉ vì bản thân bạn mà vì con của bạn nữa. Đáng lí ra, ngay ở phòng khám bạn phát hiện bạn thân và chồng mình bạn phải để cho họ biết sự có mặt của bạn. Bây giờ bạn có em bé rồi, bạn phải nói rõ với chồng bạn. Chồng bạn là cha của đứa trẻ cần phải biết điều này dù bạn có hận họ như thế nào. Nếu như chồng bạn chọn bạn, bạn suy nghĩ xem mình có nên tha thứ cho ông xã không? Bạn phải nói cho chồng biết bạn mong chờ ngày sinh con cho chồng như thế nào? Bạn đau khổ như thế nào khi phát hiện sự thật này? Dù gì đi nữa thì bạn cũng là vợ chính thức, nếu bạn không hơn người bạn thân kia thì chồng bạn không chọn bạn làm vợ rồi!

Dù kết quả thế nào đi nữa thì bạn vẫn phải giữ lấy đứa con nhé bạn. Có con là điều thiêng liêng với phụ nữ mà! Hãy sống mạnh mẽ nhé bạn!

Chúc bạn sáng suốt giải quyết vấn đề.

Chồng cặp với bạn thân: Ly hôn! - 3

Đừng dại dột ly hôn để dâng chồng cho người khác (Ảnh minh họa)

Mùa Hoa Đỏ (the_sun_shining456@...)

Mình nghĩ họ đã lừa dối bạn bao nhiêu năm như vậy, có nghĩa là chồng bạn không yêu bạn rồi. Bạn nên đi và để lại cho anh ta giấy khám thai và 1 lá thư về suy nghĩ của bạn và tình cảm của bạn dành cho anh ta suốt thời gian qua và bạn đã mong chờ đứa con đến chừng nào. Còn nếu bạn có thể giữ được chồng bạn là tốt nhưng anh ta phải yêu bạn. Mình chưa lập gia đình nên cũng không có kinh nghiệm gì. Đấy là suy nghĩ của riêng mình.

Cúc (yeuconbeo@...)

Ghê sợ loại tình cảm bạn bè kiểu này thật là bỉ ổi. Em hãy nói cho anh ta biết để quyết định, cái gì thuộc về mình thì sẽ mãi là của mình, nếu em còn yêu anh ta thì sẽ giữ gia đình cho con, nếu không thì chia tay em ạ, tiếc gì lại đàn ông dối trá đó. Chồng em và cô ta là loại người dối trá và khốn nạn trời không tha đất không dung rồi họ cũng bị quả báo thôi.

Nguyễn Thị Cẩm Thơ (bosua_tyty@...)

Theo mình nghĩ cách tốt nhất bây giờ của bạn là hãy nên bình tâm lại. Bạn đang mang bầu đừng nên làm điều gì để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hiện tại. Mình có cảm nhận được chồng bạn cũng đã từng rất yêu bạn. Anh ấy đã ở bên bạn trong những lúc khó khăn, anh ấy mong bạn sẽ sinh cho anh ấy 1 đứa con nhưng cả 2 điều không thể. Anh vẫn kiên nhẫn đợi chờ bạn nhưng có lẽ vì thời gian mong chờ quá lâu đã làm anh chán nản hụt hẫng.

Khi đàn ông họ buồn bã thì họ hay tìm đến 1 nơi khác, nơi họ không cảm thấy những điều ấy nữa và nơi ấy cũng chính là người bạn thân của bạn. Có lẽ do người bạn thân của bạn hay qua nhà chăm sóc động viên an ủi gia đình bạn nên cô ấy rất hiểu được nổi khổ tâm của chồng bạn. Mặc khác cô ấy còn xinh đẹp nữa. Chính những yếu tố đó đã đẩy chồng bạn đến được gần hơn với cô ta. Và bây giờ mình nghĩ cô ấy cũng đang mang bầu giống như bạn, điều đó đã thúc đẩy anh ly hôn bạn vì anh ấy nghĩ bạn không thể mang thai cho anh ấy.

Nhưng ở đây là anh không biết rằng bạn đang mang bầu, bạn hãy chọn 1 ngày mà bạn cảm thấy được rằng bạn đã thật sự bình tâm và sáng suốt để nói chuyện với anh ấy. Đó là đứa con của anh ta vậy thì tại sao bạn phải giấu anh ấy rằng bạn đang mang thai? Tại sao bạn lại phải chịu đựng 1 mình?

Bạn hãy nói cho anh ấy biết, tình cảm vợ chồng đôi lúc cũng phải gặp những trắc trở khó khăn. Đây chính là lúc mà bạn và chồng bạn đối mặt với khó khăn ấy. Nhưng nếu anh ta vẫn nhất quyết đòi ly hôn khi biết bạn đang mang thai thì bạn không nên chần chừ hối tiếc gì cả. Một người chồng như thế thì không cần phải cố gắng níu giữ làm gì đâu bạn ạ và mình nghĩ đứa con của bạn cũng không cần 1 người cha vô tâm như thế đâu. Mình mong bạn hãy suy nghĩ thật kĩ. Chúc bạn hạnh phúc.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện