Chồng liên tục từ chối "gần gũi" vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm

Ngày 07/08/2017 19:44 PM (GMT+7)

Một bà mẹ hai con đã nghi ngờ chồng là gay sau khi anh liên tục từ chối “gần gũi” với vợ. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn không giống như người vợ đã nghĩ.

Cô Sandra Emmell (51 tuổi) đến từ Exeter đã gặp và kết hôn với anh Johnny Emmell năm 2011.

Cả hai người đã trúng phải “tiếng sét ái tình” khi đang cùng làm việc trong một sự kiện. Đều từng trải qua những đổ vỡ hôn nhân nên cả hai cảm thấy có sự đồng cảm và mau chóng trở nên thân thiết.

Cô Sandra chia sẻ: “Sau khi tôi kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tôi gặp Johnny và nhận ra tình cảm của mình đã vượt lên trên tình bạn thông thường.”

Sau 3 năm, cô Sandra đã vô cùng hạnh phúc khi anh Johnny thú nhận tình cảm của mình với cô.

Chồng liên tục từ chối amp;#34;gần gũiamp;#34; vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm - 1

Anh Johnny và chị Sandra đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và đã đi đến kết hôn.

Tuy nhiên trong thời gian hẹn hò, mỗi khi hai người đang thân mật thì Johnny lập tức đẩy cô ra và giải thích rằng anh bị mệt mỏi, không có hứng thú với "chuyện ấy".

Mặc dù mang trong lòng nhiều hoài nghi nhưng vì tình yêu quá lớn nên cô Sandra đã bỏ qua mọi thứ và cùng nhau tiến vào lễ đường, chính thức về chung một nhà sau 4 năm.

Cô Sandra cứ ngỡ mọi chuyện sẽ thay đổi sau khi kết hôn, thế nhưng trong suốt thời gian chung sống, anh Johnny luôn thu mình vào trong chiếc “vỏ ốc an toàn” và tránh chuyện “yêu” với vợ.

Chồng liên tục từ chối amp;#34;gần gũiamp;#34; vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm - 2

Thế nhưng sau khi về chung sống, anh Johnny liên tục từ chối "gần gũi" với vợ khiến chị Sandra rất phiền lòng.

Điều này đã khiến cô Sandra rất lo lắng và khó chịu, cô cảm thấy tự ti về bản thân và cho rằng chồng ngoại tình hoặc đã chán cô.

Tôi từng nghĩ rằng bản thân đã làm điều gì không tốt khiến Johnny chán ghét tôi. Tôi bắt đầu bị ám ảnh về cơ thể mình nhưng Johnny vẫn kiên quyết khẳng định tình yêu với tôi.” Sandra bộc bạch.

Thậm chí, cô còn nghĩ chồng mình là gay và kết hôn với cô chỉ để làm “bình phong”. Dù trong lòng chất chứa nhiều câu hỏi cần giải đáp nhưng cô Sandra chấp nhận gạt bỏ mọi thứ miễn được ở bên chồng.

Chồng liên tục từ chối amp;#34;gần gũiamp;#34; vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm - 3

Sau 33 năm, cuối cùng anh Johnny đã nói ra sự thật khiến người vợ ngỡ ngàng.

Sau những năm tháng phải chôn giấu nỗi lòng, cuối cùng anh Johnny đã kể toàn bộ sự thật với vợ. Năm 14 tuổi, anh Johnny đã bị một ông chú tên Kendrew giở hành vi đồi bại.

Cô Sandra nhớ lại: “Tôi quá đau lòng khi Johnny kể lại rằng anh đã bị ông chú kéo vào xe tải , bắt xem phim khiêu dâm, sau đó dùng những hành động đáng ghê tởm với anh ấy. Ông chú đó còn đe dọa sẽ giết Johnny nếu anh ấy nói ra sự thật. Johnny khi đó đã nghĩ sẽ chẳng có ai tin anh ấy.

Suốt 33 năm, anh Johnny đã luôn giữ kín bí mật này, người vợ Sandra chính là người đầu tiên khiến anh mở lòng nói ra tất cả.

Sau khi lắng nghe toàn bộ sự thật khủng khiếp, cô Sandra đã quyết định báo cảnh sát, mặc dù vậy các sĩ quan cảnh sát vẫn không tin lời anh nói.

Tuy nhiên, sau khi anh Johnny tố cáo ông chú đồi bại, nhiều người đàn ông khác cũng đã đến cáo buộc ông Kendrew lạm dụng họ.

Chồng liên tục từ chối amp;#34;gần gũiamp;#34; vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm - 4

Cuối cùng, kẻ đồi bại đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. 

Tháng 3/2015, ông John Michael Kendrew đã bị kết án 10 năm tù với 6 tội danh. Công lý cuối cùng đã được thực thi.

Sau khi được trả lại sự công bằng, anh Johnny chia sẻ: “Tôi không thể diễn tả cảm xúc của bản thân sau khi Kendrew bị bỏ tù. Sandra thật sự rất tuyệt vời, cô ấy là động lực của tôi. Tôi không thể làm được điều này nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình. Giờ đây cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sẽ càng thêm gắn bó, hạnh phúc.”

Chồng liên tục từ chối amp;#34;gần gũiamp;#34; vợ và sự thật đau lòng được giấu suốt 33 năm - 5

Giờ đây anh Johnny đã có thể thoải mái sống hạnh phúc bên vợ và các con.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu