Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ đi xem... bóng chày

Ngày 25/07/2015 09:39 AM (GMT+7)

Những cô gái hàng trên nhìn thấy người vợ nhắn tin sex với đàn ông lạ, họ gửi mẩu giấy báo cho ông chồng.

Một câu chuyện vạch mặt ngoại tình rất tình cờ và không kém phần thú vị đang gây xôn xao cộng đồng mạng thế giới. Theo đó, hai cô gái đi xem bóng chày khẳng định, họ đã giúp phơi bày bộ mặt thật vợ của một người đàn ông ngồi ngay trước mặt họ.

Hai chị em ruột Delana và Brynn Hinson cho biết họ đi xem trên bóng chày giữa hai đội Braves và Los Angeles vào ngày thứ Tư vừa qua tại sân vận động Turner và vô tình bắt gặp vợ của người đàn ông ngồi ngay hàng ghế phía dưới mình đang nhắn tin sex tới một số điện thoại được lưu với tên là "Nancy" trong điện thoại của cô ta.

Delana và Brynn đã chụp lại vài bức ảnh làm bằng chứng người vợ đang ngoại tình với một người đàn ông thực ra gọi là Mark Allen và đăng lên trang Twitter của mình. Những bức ảnh của hai cô gái sau đó lan truyền nhanh như virus trên internet.

chong phat hien vo ngoai tinh nho di xem... bong chay - 1
Những cô gái hàng trên nhìn thấy người vợ nhắn tin sex với đàn ông lạ, họ gửi mẩu giấy báo cho ông chồng.

chong phat hien vo ngoai tinh nho di xem... bong chay - 2
Những bức ảnh chụp người vợ đang nhắn tin sex với một số điện thoại được lưu là Nancy

Delana đồng thời cũng viết một mẩu giấy gửi người chồng đang ngồi trước mặt mình với nội dung: "Vợ anh đang lừa dối anh. Hãy đọc những tin nhắn của cô ấy với một người tên Nancy. Thực ra đó là một người đàn ông tên Mark Allen. Tôi đã chụp được bằng chứng trên điện thoại của mình". Sau đó, Delana tiếp tục nói nếu vợ của ông chồng này xoá hết những tin nhắn, anh có thể liên lạc với cô và Delana để lại số điện thoại của mình. Cô gái kết thúc mẩu giấy với dòng chữ "Xin lỗi, đơn giản tôi chỉ nghĩ rằng anh nên được biết".

Cặp chị em cho biết họ đã đưa mẩu giấy cho người chồng khi hai vợ chồng họ chuẩn bị ra về.  Trước khi rời đi, anh ấy đã quay lại, giơ biểu tượng ngón tay cái với hai cô gái và 30 phút sau, anh nhắn tin cho Delana hỏi về những bức ảnh bằng chứng. Hai cô gái cũng cho biết cặp đôi này đã kết hôn được 29 năm.

chong phat hien vo ngoai tinh nho di xem... bong chay - 3
Brynn đăng tải những bức ảnh lên Twitter và chúng nhanh chóng lan truyền như virus

chong phat hien vo ngoai tinh nho di xem... bong chay - 4
Ông chồng 30 phút sau đã nhắn tin cho Delana để hỏi bằng chứng.

Trước một số cáo buộc Delana và Brynn sử dụng photoshop để giả mạo tin nhắn, hai cô gái thậm chí đã tung ra cả một đoạn clip quay lại vụ việc.

chong phat hien vo ngoai tinh nho di xem... bong chay - 5

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Anh Minh (dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ