Chưa từng thấy ai bẩn như bạn gái…

Ngày 08/06/2016 11:04 AM (GMT+7)

Nhìn cái vẻ ngoài xinh như hot girl, không ai có thể hình dung bạn gái tôi lại ở bẩn và mất vệ sinh như vậy. Tôi choáng váng vì chưa từng thấy cô gái nào bẩn đến mức đó.

Phải nói thật, tôi đã từng rất “mát mặt” khi có cô người yêu xinh như mộng. So với đám bạn bè, tôi không phải đẹp trai xuất sắc như nhiều gã khác, ấy vậy mà tôi lại kiếm được một cô nàng xinh như hot girl làm bạn gái. Nhiều tên gặp cô ấy còn cứ khen tôi “mèo mù vớ cá rán”. Tôi biết đó cũng chỉ là cách nói đùa nhưng thực sự tôi thấy rất hạnh phúc khi có cô bạn gái nhan sắc hơn người như vậy. Tôi đâu có ngờ, đằng sau vẻ ngoài hot girl lại là một cô gái ở bẩn đến mức không tưởng tượng nổi.

Bạn gái tôi không chỉ xinh xắn mà còn rất biết cách ăn mặc. Cô ấy có vẻ sành điệu, thời thượng từ váy vóc cho tới kiểu trang điểm. Nói chung, nhìn bề ngoài, tôi nghĩ ai cũng bị thu hút. Về tính cách, khi tiếp xúc cô ấy cũng sởi lởi, vui tính và vô tư. Tất nhiên ai cũng có những khuyết điểm và tôi cũng vậy nên tôi không chấp nhặt quá nhiều.

chua tung thay ai ban nhu ban gai… - 1

Tôi đâu có ngờ, đằng sau vẻ ngoài hot girl lại là một cô gái ở bẩn đến mức không tưởng tượng nổi. (Ảnh minh họa)

Khi quen nhau, bạn gái tôi đang sống cùng mấy người bạn nên tôi cũng không mấy khi lên phòng của cô ấy vì ngại. Đa phần, tôi tới đón cô ấy đi ăn, đi chơi rồi đưa về mà thôi. Tôi đâu có ngờ, đằng sau lớp son phấn bóng bẩy đó là một thói quen sống bẩn thỉu, mất vệ sinh khủng khiếp mà nếu không vô tình lên chơi tôi sẽ không thể nào phát hiện ra.

Một thời gian sau, bạn bè chuyển hết đi, cô ấy sống một mình, đấy cũng là cơ hội để tôi tới thăm bạn gái nhiều hơn. Nhưng trời ơi, có tới cái ổ chuột nơi cô ấy sống tôi mới phát hoảng lên vì bạn gái ở bẩn thế nào.

Tôi không rõ trước đây ở đông người thế nào, nhưng cảnh tượng đầu tiên tôi nhìn thấy là căn phòng ngập ngụa nào áo, nào quần, thậm chí cả đồ lót vất ngổn ngang, cái đầu giường, cái cuối cùng, thậm chí có cái quần còn đặt ngay cạnh kệ tivi. Chưa hết, đồ phụ nữ hàng tháng thì như gian trưng bày trong nhà vệ sinh… Thật, tôi chỉ thiếu chút nữa là nôn ói trong đó khi nhìn thấy cô ấy cài, dắt đủ thử bẩn tưởi trong căn phòng tắm mà không chịu vất đi. Vừa bước vào đã một mùi xộc lên tận mũi phải chạy vội ra.

chua tung thay ai ban nhu ban gai… - 2

Tôi đang tìm cách né tránh và muốn chia tay bởi tôi không thể chịu nổi người con gái ở bẩn như thế, thật là gớm ghiếc. (ảnh minh họa)

Đồ ăn trong nhà, những thứ đã ăn rồi cũng vất chỏng chơ ra đó không chịu dọn. Rác thì tôi đoán chắc phải nửa tháng cô ấy không đổ. Tôi có cảm giác, quần áo cô ấy cứ thay ra, ném tứ tung khắp nhà rồi vài ba bữa sau lại lôi mặc lại như không. Thì ra, cô ấy chỉ quan trọng ra ngoài, ăn mặc như hoa hậu, đánh phấn môi son nhưng về nhà thì bẩn như ma. Cứ hình dung lại căn phòng của cô ấy mà tôi lại rùng mình tưởng lạc vào bãi rác.

Tôi hỏi thì cô ấy bào chữa nói rằng ở một mình bận quá, nên nhiều khi cũng chưa kịp dọn nhà. Dù cô ấy có nói thế nào thì tôi cũng thấy khó chấp nhận. Không phải một lần mà rất nhiều lần tôi đến chơi đều thấy như vậy. Đàn bà con gái ăn ở bẩn như vậy thì sau này còn chăm sóc được ai. Nghĩ tới tôi đã chán thượt ra chẳng muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Tôi đang tìm cách né tránh và muốn chia tay bởi tôi không thể chịu nổi người con gái ở bẩn như thế, thật là gớm ghiếc. Nhưng tôi chưa biết làm thế nào  để rút lui. Liệu tôi có suy nghĩ cực đoan quá không? Cái tính cách này có thể sửa được không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Q.Dũng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ