Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau từ thuở 15

Ngày 04/06/2015 10:24 AM (GMT+7)

Ngay từ cái nhìn đầu tiên năm lớp 10, tiếng sét ái tình đã khiến Đức si mê Hương. Tình yêu của cặp đôi này kéo dài 8 năm và đi tới một cái kết vô cùng ngọt ngào.

Chuyện tình của cặp đôi bằng tuổi, cùng sinh năm 1988 này bắt nguồn từ năm lớp 10 sau khi cả hai chạm mắt nhau từ cái nhìn đầu tiên. Trong một lần đi chơi năm lớp 10, Đức đã nhìn chằm chằm cô bạn gái tên Hương đến nỗi cô nàng… phát ngại. Sau đó, cả hai ngồi cùng một chiếc thuyền trên Hồ Tây nên càng có cơ hội gần nhau hơn. Hương có cảm giác rằng, Đức đã “trúng tiếng sét ái tình” ngay từ khoảng khắc ấy.

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 1

Chuyện tình kéo dài 8 năm của cặp đôi thích nhau từ năm lớp 10

Tuy nhiên, cô dâu là người có cá tính mạnh, còn hơi trẻ con nên cũng không quá bận tâm về thứ tình cảm mới nảy sinh đó. Một phần khác cũng là vì cả Đức và Hương còn quá trẻ, chưa tính đến tương lai xa xôi nên tình cảm ấy cũng chỉ mong manh như bao mối tình học trò khác. Nhưng với Đức, đó không phải là một mối tình thoảng qua. Trong suốt 3, 4 năm sau đó, anh vẫn âm thầm theo dõi, hỏi han bạn bè về Hương. Thi thoảng anh cũng chủ động hỏi thăm Hương và cuối cùng tình yêu đã bắt đầu.

Trong suốt những năm tháng yêu nhau, Đức và Hương gặp một thử thách không hề nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Đức ra nước ngoài học tập. Khoảng cách hàng ngàn km đã trở thành một trở ngại lớn với cả hai. Đức và Hương duy trì tình yêu bằng những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại… Cặp đôi này chỉ được gặp nhau 2 lần trong 3 năm xa cách đó trước khi Đức về Việt Nam công tác.

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 2

Tình yêu của Đức và Hương bắt nguồn từ những tháng năm học trò

Yêu xa chưa bao giờ là một điều dễ dàng nhất là khi cuộc sống có quá nhiều điều mới mẻ, có quá nhiều mối quan hệ cuốn những người trẻ như Đức và Hương và guồng quay của nó. Thế nhưng tình yêu và sự chung thủy đã khiến cả hai giữ được mối quan hệ đó cho tới ngày đoàn tụ. Giờ đây, mỗi lần nhắc lại những kỉ niệm tình yêu của hai người, Hương vẫn thấy xúc động: “Nhiều lúc mình nghĩ thật may mắn khi có một người yêu mình hết lòng, hi sinh vì mình nhiều thứ và lo lắng cho tương lai của cả hai. Mong rằng sau này tình yêu của chúng mình cũng mãi bền đẹp như thế”.

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 3

Trải qua những tháng năm xa cách, Đức và Hương đã đi đến một kết cục ngọt ngào

Tính đến nay, Đức và Hương đã yêu nhau được hơn 8 năm. Cũng vì yêu quá lâu, hiểu nhau quá nhiều nên tình yêu của cặp đôi này không có nhiều lời nói tình cảm sướt mướt. Thậm chí Hương còn tếu táo chia sẻ rằng cô nàng chẳng hề được cầu hôn. Với Đức, chuyện kết hôn dường như là “đương nhiên phải thế”. Vì vậy sau khi Đức trở về Việt Nam, anh tự động cùng bố mẹ sang thưa chuyện với nhà gái để bàn tính chuyện kết hôn.

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 4

"Tình yêu của bọn mình là một tình yêu hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng" 

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi này quyết định lựa chọn Phú Quốc là nơi lưu giữ những tấm hình cưới đáng nhớ. Bộ ảnh cưới của Đức và Hương toát lên một tình yêu quá ngọt ngào và say đắm. Cả hai hòa mình vào thiên nhiên cảnh sắc nơi biển đảo đẹp của đất nước. Bối cảnh bộ ảnh không cần cầu kì, màu mè và phức tạp, tất cả tình cảm diễn ra vô cùng tự nhiên, đơn giản như chính lời cô dâu : "Tình yêu của bọn mình là một tình yêu hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng " 

Được biết, đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức vào tháng 8, tại Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp long lanh của Đức và Hương:

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 5

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 6

Tình yêu bắt nguồn từ cái nhìn đầu tiên

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 7

Bộ ảnh được thực hiện tại Phú Quốc

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 8

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 9

Bối cảnh bình dị như tình yêu nhẹ nhàng của Đức và Hương

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 10

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 11
Cô dâu như một nàng công chúa

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 12

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 13

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 14

chuyen tinh cua cap doi yeu nhau tu thuo 15 - 15

Bộ ảnh cưới ấn tượng của Đức và Hương

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Aube) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ