Cô dâu Huế đẹp hút hồn và chuyện tình 7 năm với chàng trai Hà Nội

Ngày 13/12/2016 10:37 AM (GMT+7)

Nếu không phải là vì duyên phận và tình yêu lớn lao dành cho nhau, có lẽ cô gái người Huế ấy đã không thể cùng chàng trai Hà Nội gìn giữ 1 tình yêu dài tới 7 năm trước khi đi tới cái kết ngọt ngào.

Nếu không phải là vì duyên phận và tình yêu lớn lao dành cho nhau, có lẽ cô gái người Huế ấy đã không thể cùng chàng trai Hà Nội gìn giữ 1 tình yêu dài tới 7 năm trước khi đi tới cái kết ngọt ngào.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 1

Một người ở Hà Nội, một người ở Huế, nhưng tình yêu đã đưa cặp đôi này xích lại gần nhau

Cô gái Huế - Chàng trai Hà Nội: Gặp  1 tháng là “đổ nhau” luôn

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thơ mộng miền Trung, cô gái Huế có cái tên dịu dàng – Dạ Lan chắc hẳn không bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ yêu và gắn bó với một chàng trai ở cách xa mình gần nghìn cây số. Thế nhưng, duyên phận đã đưa họ đến với nhau một cách rất tình cờ.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 2

Dạ Lan, cô gái xinh đẹp 25 tuổi sinh ra và lớn lên tại Huế

Theo Dạ Lan chia sẻ, chuyện tình của cô bắt đầu khi cô ra Hà Nội học. Tại mảnh đất Thủ đô này, Dạ Lan đã vô tình quen Duy Anh – chàng trai Hà Nội bằng tuổi với mình.

7 năm trước, Dạ Lan tham gia học ở một trung tâm tiếng Anh. Đây cũng là nơi mà cô gái người Huế này quen với Duy Anh: “Ngày đầu gặp nhau, chúng mình cũng chỉ nói chuyện qua qua. Lúc đó, anh ấy kiêu lắm, kiểu khó gần… Nhưng sau 1 tháng mình xa Hà Nội vì lịch học quân sự, khi trở về, hai đứa đã bắt đầu yêu nhau luôn. Chính bản thân mình cũng không thể ngờ được rằng, hai đứa lại yêu nhau nhanh đến vậy”.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 3

Dạ Lan ra Hà Nội học. Tại mảnh đất Thủ đô này, Dạ Lan đã vô tình quen Duy Anh – chàng trai Hà Nội bằng tuổi với mình.

Tình yêu nảy sinh giữa hai con người đến từ hai vùng đất xa xôi dĩ nhiên nảy sinh nhiều khó khăn, trắc trở. Điều đầu tiên phải nhắc tới có lẽ chính là bởi bản tính của hai người khác nhau. Dạ Lan thừa nhận bản thân là người khá nóng tính, thêm vào đó hai người lại bằng tuổi nên thường hiếu thắng... Để giữ gìn được tình yêu 7 năm, Dạ Lan cho rằng, Duy Anh đã phải “chịu đựng” cô nhiều lắm.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 4

Cô gái Huế - Chàng trai Hà Nội: Gặp  1 tháng là “đổ nhau” luôn

Nhưng khó khăn nhất có lẽ phải kể đến chính là khoảng cách địa lí và từ phía gia đình lo ngại điều này. Cả hai đã phải mất rất nhiều thời gian để chứng minh cho bố mẹ thấy rằng, sự lựa chọn của họ là đúng, và chỉ khi bên nhau, họ mới thấy hạnh phúc: “Tính mình không biết nịnh, không biết nói những lời ngọt ngào, vì vậy, mình chỉ lặng lẽ ở bên anh, chăm sóc cho anh và thể hiện tình yêu bằng hành động. Dần dần, mình cũng được chấp nhận. Mình sẽ còn tiếp tục cố gắng hơn nữa…

Còn về phần bố mẹ mình, chắc có lẽ bố mẹ cũng thương con gái lấy chồng xa. Nhưng bố mẹ luôn tôn trọng quyết định của mình nên đã ủng hộ hai đứa” – Dạ Lan chia sẻ.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 5

Tình yêu nảy sinh giữa hai con người đến từ hai vùng đất xa xôi dĩ nhiên nảy sinh nhiều khó khăn, trắc trở.

Bộ ảnh cưới Hà Nội, đành lỡ hẹn với Huế

Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định tiến tới hôn nhân. Tâm sự về người đàn ông của cuộc đời mình, Dạ Lan cho biết:

“Những ngày đầu tiên, mình có cảm tình với anh bởi vì thấy anh đáng yêu, lạc quan, vui vẻ, thậm chí còn hơi trẻ con nữa. Nhưng rồi dần dần, sự trẻ con đó đôi khi lại khiến mình buồn. Đến thời khắc phải đưa ra quyết định lớn của cuộc đời, mình đã suy nghĩ rất nhiều. Mình tin, anh ấy có thể vừa là một người bạn, vừa là một người đàn ông mà mình có thể nương tựa cả đời”.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 6

Cả hai đã phải mất rất nhiều thời gian để chứng minh cho bố mẹ thấy rằng, sự lựa chọn của họ là đúng, và chỉ khi bên nhau, họ mới thấy hạnh phúc

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi 25 tuổi này đã lên ý tưởng sẽ chụp ảnh cưới tại 2 địa điểm là Hà Nội và Huế - là nơi mà cả hai sinh ra. Tuy nhiên, vì lí do sức khỏe và điều kiện công việc nên cuối cùng, cặp đôi này đã lỡ hẹn với Huế.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 7

Bộ ảnh cưới tại Hà Nội của Dạ Lan và Duy Anh gây ấn tượng với người xem bởi vẻ đẹp trong veo, thánh thiện của cô dâu và sự bình dị của tình yêu. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới của cặp đôi này:

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 8

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 9

"Đến thời khắc phải đưa ra quyết định lớn của cuộc đời, mình đã suy nghĩ rất nhiều. Mình tin, anh ấy có thể vừa là một người bạn, vừa là một người đàn ông mà mình có thể nương tựa cả đời”.

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 10

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 11

Cả hai đã quyết định về chung một nhà sau 7 năm trời yêu nhau

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 12

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 13

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 14

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 15

Bộ ảnh cưới được thực hiện ở Hà Nội

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 16

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 17

Cô dâu dù trong trang phục nào cũng đẹp say đắm lòng người

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 18

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 19

co dau hue dep hut hon va chuyen tinh 7 nam voi chang trai ha noi - 20

Mặc dù không thể quay trở lại Huế để chụp ảnh cưới, tuy nhiên, cặp đôi này đã có một bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng và đáng nhớ!

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Aube Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng