Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh "cưới lại" gây xôn xao

Ngày 14/09/2016 11:03 AM (GMT+7)

Hình ảnh hai cụ già hạnh phúc bên nhau trong bộ đồ cưới khiến nhiều người cảm động.

Những câu chuyện về tình yêu tuổi già luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các bạn trẻ có thêm niềm tin vào cuộc sống. Hạnh phúc biết bao khi trải qua biết mấy thăng trầm, những người yêu thương nhau vẫn có thể nắm tay nhau đi qua những tháng ngày cuối cùng.

Bức ảnh ghi lại hình ảnh đôi vợ chồng già trong trang phục cô dâu chú rể nắm tay nhau xuất hiện trên mạng xã hội những ngày gần đây thu hút sự chú ý của nhiều người. “Hạnh phúc của cái nắm tay khi về già hẳn là cái kết đẹp khi hai cụ phải vượt qua bao nhiêu sóng gió tuổi trẻ”... là lời cảm thán của rất nhiều bạn trẻ khi được xem bức ảnh đầy ý nghĩa của hai cụ. 

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 1

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, tấm hình này đã thu hút hơn 29 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

"Chúc mừng hai cụ. Để đi được đến bây giờ, chắc chắn hai cụ đã cùng nắm tay nhau trải qua bao nhiêu là khó khăn và vất vả. Chúc hai cụ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc", bạn Cao Tiến Lợi xúc động viết.

Bạn Chinh Phạm lại gửi lời chúc "Nhìn tấm hình hai cụ mà bao nhiêu người mơ ước! Chúc hai cụ mạnh khỏe sống hạnh phúc bên nhau hết cuộc đời này nhé"

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 3

Theo chia sẻ của anh Lê Thuận, một trong số những người cháu ngoại của hai cụ, bức ảnh này được chụp vào hôm kỷ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà, tổ chức vào ngày 11/9 vừa qua. Cụ ông và cụ bà hiện nay đều đã hơn 80 tuổi, đang sống cùng con cháu tại Hoài Đức, Hà Nội. 

"Đây là sự kiện đám cưới lại cho 60 cặp đôi do một nhãn hàng tổ chức. Khi biết được thông tin về sự kiện, mẹ và dì mình đã vận động ông bà tham dự. Ban đầu bà ngoại mình không muốn tham dự vì mắt bà kém, bà ngại sợ làm cho con cháu vất vả. Nhưng sau đó bà vẫn đồng ý tham dự và chụp ảnh cùng ông. Còn ông thì rất vui khi biết được chương trình này.

Chỉ trước khi sự kiện diễn ra bà mình mới đồng ý cùng ông chụp ảnh cưới. Bà kể lại ngày cưới ông không được mặc váy cưới như thế này nên giờ được mặc, được chụp ảnh cùng con cháu trong nhà, bà rất hạnh phúc.

Ông bà mình vẫn khoẻ, tự chăm sóc nhau, không khiến con cháu làm đỡ việc gì. Ông bà đã biết về việc những bức ảnh của ông bà được chia sẻ trên mạng. Hôm qua, ông còn ngồi đọc cho bà nghe. Đến bây giờ ông bà vẫn còn rất vui vì sự kiện hôm trước"

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong ngày kỷ niệm 60 năm ngày cưới của hai cụ:

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 4

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 5

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 6

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 7

Tình yêu vĩnh cửu của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh quot;cưới lạiquot; gây xôn xao - 8

HÌnh ảnh ấm áp, ngọt ngào của hai cụ

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu