Cười nghiêng ngả với ảnh cưới "hai lúa" của hot mom 8x

Ngày 11/07/2016 14:41 PM (GMT+7)

Loạt ảnh cưới theo cách gọi dí dỏm của cô dâu là "tuyệt đỉnh" khiến cư dân mạng phải bật cười thích thú.

Nhữ Thị Thảo là một "hot mom" nổi tiếng trên mạng. Cô được biết tới với những chia sẻ thú vị về tình yêu và cuộc sống vợ chồng. Cách đây không lâu, Nhữ Thị Thảo cùng với chồng tham gia chương trình Vợ chồng son cũng đã khiến khán giả phải cười “nghiêng ngả” về chuyện tình thú vị của mình.

Mới đây, “hot mom” này tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình những bức hình cưới mà theo cách gọi dí dỏm của cô là “tuyệt đỉnh”. Bộ ảnh được thực hiện từ năm 2010 với phong cách… đặc biệt. Ngay sau khi xem những bức ảnh này cùng với lời bình luận hài hước của Nhữ Thị Thảo, người xem ai ai cũng phải bật cười.

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 1

Nhữ Thị Thảo và chồng tham gia chương trình Vợ chồng son

Đoạn chia sẻ về loạt ảnh cưới này của Nhữ Thị Thảo nhận được hàng ngàn lượt like chỉ trong ít giờ. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh và lắng nghe câu chuyện mà “hot mom” này chia sẻ:

“Bộ ảnh cưới tuyệt đỉnh "sờ ta lít” và "phô tô gờ ráp" của một "sờ tiu đi ô" năm 2010 giành cho cặp Thảo Minh

Vâng hôm nay, chụp lại cho các bác thưởng thưởng nghệ thuật! Kể lại nhớ hôm ấy bụng cô dâu cũng lùm lùm rồi. Minh "sói" ca vào Thanh Hóa ăn hỏi xong thì ở lại nhà gái luôn để chuẩn bị đi chụp ảnh cưới.

Chọn ngày lành, hai đứa đèo nhau đi ra thành phố chụp cho nó oách. Ngồi trên xe cứ nhắc lão: “Anh đi chậm thôi không con nó sợ”. Đi chưa được nửa đường đoạn huyện bên cạnh thì trời mưa tầm tã. Mưa giông luôn ấy. Hai đứa đành chui vào nhà dân trú mưa, sợ ướt cảm thì chết dở. Đang bầu bì mà. Thế là bàn nhau: Hay là thôi chả ảnh ọt gì nữa. Xong cái bà chủ nhà bà mách bảo: Gần đây cũng có hiệu chụp ảnh cưới, thế là hai đứa tặc lưỡi: - Thôi chụp ở đây đi, có ảnh cho biết là cưới, chả cần ra thành phố sang chảnh làm gì.

Đôi vợ chồng tạo nên vô số tiếng cười khi tham gia chương trình

Cái hiệu ảnh tên là…, vào chụp đói quá hai vợ chồng còn ăn chực nhà người ta bữa cơm với thịt kho tàu ngon ơi là ngon, giờ còn nhớ. Vì vừa mệt vừa đói trời lại mát mẻ, cô dâu làm hai bát, chủ rể xới sang bát thứ 3 luôn. Chụp ảnh trong phòng thôi ạ!

Lúc chụp xong, chú rể bảo:- Hay anh chị cho em xin file ảnh về bọn em tự chỉnh sửa,tự rửa. Em trả tiền công chụp, linh tinh. Chủ studio không đồng ý. Họ bảo: - Không được, như thế là họ sẽ bị ăn cắp ý tưởng, mỗi bộ ảnh đều là chất xám của họ nên phải để họ tự chỉnh sửa và ra ảnh. Ờ thôi đồng ý vậy.

Và 10 ngày sau bộ ảnh hoàn thành! Sau đây là chi tiết!

P\s : Nghiêm cấm ăn cắp ý tưởng dưới mọi hình thức nha!

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 2

"Đây là ảnh bìa nè! Duyên dáng chưa? Chú rể được trợ giúp bằng hai cục gạch chỉ loại nặng 2kg một viên bên dưới"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 3

"Váy cô dâu đan dây mốt thời thượng để lộ dây áo con bên trong cực ngầu, không cần xóa! Bộ comple rộng rãi cho chú rể thoải mái tạo dáng mà không bị gò bó"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 4

"Chú rể phiêu các kiểu, mặt diễn rất là chuyên nghiệp. Cô dâu nhìn như tú bà được mùa"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 5

"Chú rể áo buông hờ hững cho cô dâu hôn bờ cổ, quyến rũ và lãng mạn đến lạ lùng. Nhìn là thấy tràn đầy cảm xúc. Mặt chú rể trông kiểu nằm yên hưởng ứng: Đấy, mần chi thì mần đi"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 6

"Nhéo tai bên bờ biển, cực lãng mạn và cực kool. Cô dâu: Léng phéng là coi chừng ta cắt cả trên cả dưới nha"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 7

"Cắn táo 'sờ ti lít' theo truyền thuyết. Mỗi tội Bạch Tuyết lỗi với quả táo nhựa ( mà cũng chả rõ là cái thể loại quả gì nữa). Chú rể có vẻ khó nhai, mặt không hưởng ứng cho lắm. Cô dâu có vẻ khoái chí: Này thì gặm đi này"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 8

"Chuyển cảnh đến lượt chú rể hôn cổ cô dâu. Cô dâu có vẻ chưa đủ độ phê. Cười hơi gượng. Không sao, vẫn đã rất cố gắng rồi"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 9

"Và giờ là cả hai cùng cắn táo nhựa nào. Một vòng là răng môi lẫn lộn luôn. Trang phục trắng đỏ vô cùng hợp mốt và nổi bần bật. Mẹt cô dâu có vẻ 'phê',mắt không mở được luôn"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 10

"Nhí nhảnh! Chú rể rất chi là thoải mái trong bộ trang phục dường như là thiết kế chỉ dành cho anh . - Ê dâu, mài thấy anh đẹp trai không?"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 11

"Chỉ trỏ mơ về một miền đất hạnh phúc. Cô dê chú rẩu rất hợp tác với nhau. Chú rể: Em ơi mình đâm đầu vào kia nhá"

cuoi nghieng nga voi anh cuoi "hai lua" cua hot mom 8x - 12

"Cô dâu đầu gối củ lạc và mô đen váy hồng công chúa - giày bẹt mầu đen - có phần đế dị dạng "sờ tai". Rất hợp với tổng thể Hứa hẹn một trào lưu mới"

Theo Bảo Bình (Theo FBNV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ