Đây là cô gái khiến đàn ông mê đắm còn đàn bà thấy… cay đắng!

Ngày 11/12/2016 09:11 AM (GMT+7)

Nhìn vẻ đẹp của cô gái này, cánh đàn ông chắc chắn sẽ đem lòng si mê, còn chị em phụ nữ thì tự hỏi vì sao mình sinh ra là đàn bà mà không được đẹp như… người đàn ông ấy!

Cộng đồng mạng Thái Lan và châu Á lại thêm một lần “phát sốt” trước vẻ đẹp không tì vết của “cô gái” có tên Poomee. Không chỉ sở hữu một gương mặt nữ tính, xinh đẹp mà thân hình của Poomee cũng vô cùng bốc lửa. Cô có làn da mịn màng, trắng sáng. Nếu không được giới thiệu, có lẽ chẳng ai tin được rằng Poomee lại là một chàng trai chuyển giới.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 1

Cộng đồng mạng Thái Lan và châu Á lại thêm một lần “phát sốt” trước vẻ đẹp không tì vết của “cô gái” có tên Poomee.

Poomee sinh ra là một cậu bé. Nhưng ngay từ khi còn học tiểu học, Poomee đã mặc quần áo con gái, tham gia các buổi thi nhảy, vũ đạo ở trường và giành chiến thắng trong một cuộc thi dành cho nữ. Cô sớm bộc lộ con người thật của mình ngay từ khi đó.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 2

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 3

Poomee sinh ra là một cậu bé. 

Hiện tại, Poomee đang là học sinh trung học. Hình ảnh về cô lan truyền khắp các mạng xã hội và cánh mày râu không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp này.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 4

Nếu không được giới thiệu, có lẽ chẳng ai tin được rằng Poomee lại là một chàng trai.

Cư dân mạng cũng chia sẻ: Ở Thái, thật không để phân biệt đâu là đàn ông, đâu là phụ nữ, chỉ tới khi nghe được giọng nói của họ mới có thể phân biệt.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 5

Poomee đang là học sinh trung học. Hình ảnh về cô lan truyền khắp các mạng xã hội và cánh mày râu không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp này.

Thậm chí, một vài người còn “hậm hực” nói rằng: “Tại sao Thái Lan lại có nhiều người đẹp như thế chứ. Tôi thấy xấu hổ khi sinh ra là phụ nữ mà chẳng được đẹp bằng một chàng trai”; “Là con gái mà tôi còn chẳng có khung xương quyến rũ như cô ấy, làn da và vóc dáng thật tuyệt”.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 6

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 7

Không chỉ sở hữu một gương mặt nữ tính, xinh đẹp mà thân hình của Poomee cũng vô cùng bốc lửa.

day la co gai khien dan ong me dam con dan ba thay… cay dang! - 8

Về phía gia đình, Poomee may mắn khi được mọi người ủng hộ, tôn trọng giới tính và còn hỗ trợ cô trong quá trình chuyển giới những năm trước đó.

Tiểu Yến (Theo chinese) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện về người chuyển giới