Cô gái nổi cơn ghen tam bành với cả... cá voi

Ngày 08/05/2015 19:44 PM (GMT+7)

Câu chuyện ghen tuông này được nhiều người cho rằng điên rồ nhất khi Taylor ghen khi bạn trai khen một con cá voi đẹp.

Câu chuyện được chia sẻ trên Instagram mới đây được nhiều người cho là “điên rồ nhất” khi một cô gái nổi cơn ghen với bạn trai chỉ vì anh chàng này đăng một bức ảnh con  cá voi với lời khen: “Ồ, quá đẹp”.

Thoạt nghe người ta chỉ nghĩ đây là một câu chuyện hài hước, phi thực tế nhưng nó hoàn toàn có thật. Sau cuộc cãi vã nảy lửa này, cặp đôi đã đóng tài khoản cá nhân trên Instagram và chính thức chia tay. Nhiều người cho rằng điều này thật may mắn cho anh chàng khi chấm dứt được với cô bạn gái ghen tuông bệnh hoạn đó nếu không sau này chắc chắn còn khổ sở bởi tính ghen tuông đó của cô nàng.

Dưới đây là toàn bộ cuộc hội thoại của cô nàng ghen tuông Taylor với người bạn trai sau khi anh chàng khen con cá voi đẹp:

Marc vào bình luận ảnh một chú cá voi lưng gù: "Ồ, quá đẹp!"

co gai noi con ghen tam banh voi ca... ca voi - 1

Marc "trót dại" khen con cá voi đẹp và ngay lập tức lãnh "đòn ghen" của bạn gái

Ngay lập tức, anh nhận được sự tra hỏi của Taylor:

- Cái quái gì vậy Marc??

- Taylor, em làm gì ở đây thế?

- Anh biết cô ta hả?

- Ai cơ? Con cá voi sao?

- Em biết anh đã làm gì rồi.

- Anh like tấm ảnh? Rồi sao?

- Tôi biết anh đã phản bội tôi, nhưng không ngờ lại đến mức này. Cô gái này bao nhiêu tuổi rồi? Trông cô ta như một đứa trẻ! Anh thật ghê tởm, đừng nghĩ có thể sang nhà tôi tối nay nữa!

- Em nghiêm túc nghĩ rằng anh lăng nhăng với một chú CÁ VOI? Em bị sao thế hả, điên rồi? Để anh sống thoải mái và làm điều anh muốn đi.

- Có anh bị điên ấy, anh vừa đánh mất điều quý giá nhất mà anh có đấy. Tôi vừa ném hết quần áo của anh xuống biển. Chúc 2 người hạnh phúc. Giờ thì tôi hiểu tại sao người anh lúc nào cũng bốc mùi nước muối rồi!

- Em yêu, em đang nói gì vậy? Đấy là con cá voi, anh không lăng nhăng với con cá voi, anh là người mà, bây giờ em hãy bình tĩnh chờ anh qua rồi nói chuyện, đừng có ném đồ đạc của anh đi đấy.

- Tại sao anh dám đi ngủ lang chạ sau lưng tôi chứ?

- Tất cả kết thúc cùng với sự DỐI TRÁ của anh rồi.

- Thôi nào Taylor, em khùng hả? Anh không ngủ với một con cá, anh đang trên đường tới nhà em đây, cho anh vào nhà rồi nói chuyện nhé em yêu.

- Được thôi, có thể tôi đã phản ứng hơi quá đà, qua đây đi rồi chúng ta nói chuyện.

- Ôi tốt quá, 10 phút nữa anh có mặt, yêu em nhiều.

co gai noi con ghen tam banh voi ca... ca voi - 2

Sau lời "đổ thêm dầu vào lửa" của một thành viên trên Instagram, cặp đôi này tiếp tục cãi vã nhau

Mọi chuyện dường như đã êm xuôi thì thành viên Instagram đã lấy nickname baby_gothumpback (cô cá voi lưng gù) đổ thêm dầu vào lửa khi ghi tiếp những dòng đầy ẩn ý:

- Anh gọi ai là CÁ? EM LÀ ĐỘNG VẬT CÓ VÚ ĐÓ MARC, em xứng đáng nhận được những điều tốt hơn thế, anh hãy hôn tạm biệt cái đuôi ngọt ngào của em đi, em đến Alaska nghỉ hè đây.

Ngay lập tức sau đó, Taylor lại lồng lộn lên

- CÁI QUÁI GÌ THẾ MARC??

- Ôi trời ơi...

Hiện tại, tấm ảnh “Cô cá voi lưng gù” và câu chuyện ghen tuông hài hước của cặp đôi Marc – Taylor đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Hai tài khoản Instagram của nhân vật chính đã không còn tồn tại, có lẽ vì cả hai không thể chịu đựng được áp lực từ sự nổi tiếng bất đắc dĩ này.

Theo Bảo Bảo (Theo Coll) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu