Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu

Ngày 25/06/2020 05:23 AM (GMT+7)

Mặc dù là võ sĩ nhưng ông xã chị Sa rất lãng mạn, luôn quan tâm đến sở thích nhỏ nhất của chị.

Nhiều người cho rằng tình yêu online là ảo nhưng chính nó lại là cầu nối cho biết bao nhiêu trái tim cô đơn tìm được một nửa của mình dù cách xa nửa vòng trái đất. Chị Huỳnh Kim Sa cũng đã tìm được một nửa của mình – anh Sean Mann qua mạng như vậy. Nhờ đó anh chị từ 2 con người xa lạ trở nên gần gũi và gắn kết với nhau, tìm được tình yêu của mình và cùng nhau xây dựng lên ngôi nhà hạnh phúc.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị Sa.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 3

Hiện tại chị Huỳnh Kim Sa (30 tuổi, Bà Rịa - Vũng Tàu) đang có cuộc sống hạnh phúc ở Anh với ông xã Sean Mann (36 tuổi, người Đức gốc Anh) và cậu con trai kháu khỉnh, đẹp trai như tượng - Theodore Huynh Mann (thường gọi là Theo, hơn 2 tuổi).

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, chị Kim Sa cho biết, cách đây 6 năm, chị từ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sang nước Anh xa xôi để học tập. Dự định vài năm sẽ trở về Việt Nam ổn định cuộc sống, thế nhưng khi chuẩn bị hết hạn visa Anh, định mệnh và duyên số đã cho chị gặp được anh Sean Mann qua mạng xã hội. Anh là giáo viên dạy võ và là nhà văn viết sách về võ thuật.

“Trước khi tụi mình gặp nhau, mình còn đi học còn anh thì vẫn dạy võ. Trong một lần lướt mạng xã hội, bọn mình vô tình quen nhau. Ấn tượng lần đầu của cả về về nhau là hai đứa cười có hàm răng y chang nhau luôn”, chị Sa cười nhớ lại.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 4

Chị Sa và anh Sean Mann quen nhau qua mạng. 

Sau này cả hai có dịp gặp gỡ nhiều rồi nảy sinh tình cảm, chị Sa nhận lời yêu anh khi được anh ngỏ lời. Tuy nhiên khi bắt đầu chuyện tình yêu, anh chị cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải yêu xa. Khoảng cách địa lý khiến anh chị phải yêu xa khoảng 1 năm.

Người ta nói võ sĩ thường khô khan, cứng nhắc thế nhưng anh Sean Mann lại rất lãng mạn. Khoảng thời gian ở xa nhau, anh vẫn luôn dành sự lãng mạn và đặc biệt cho chị. Anh để ý từng ly từng tí, hễ chị thích đi đâu hay làm gì là anh tự nhớ rồi tự lên kế hoạch dẫn chị đi hoặc làm những điều chị thích. Đặc biệt anh luôn cố gắng làm vừa lòng chị dù là khi mới gặp hay đã yêu. “Kỉ niệm thì mình nhớ lần đầu mới gặp là mình bắt anh ăn trái cây đông đá, dù không thích ăn nhưng anh vẫn cố nhai nuốt cho vừa lòng người yêu”, chị Sa nhớ lại.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 5

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 6

Chị Sa và anh Sean Mann yêu xa một năm thì chị có bầu. Không chần chừ anh nhanh chóng dọn về chung một nhà để tiện chăm sóc cho 2 mẹ con chị. Vì chuẩn bị chào đón thành viên nhí trong gia đình nên anh chị quyết định lùi tổ chức đám cưới. Tuy nhiên anh vẫn bù đắp cho chị khi tổ chức màn cầu hôn vô cùng lãng mạn vào hồi mang bầu gần 9 tháng.

“Ngày đó anh chuẩn bị rất là kĩ, nói là chở mình đi lên hội đồng làm giấy tờ quan trọng lắm. Mình thì nghe thấy giấy tờ cũng không nghĩ ngợi gì. Ai ngờ chàng ta dẫn mình xuống chỗ người ta cho trải nghiệm ngắm cảnh bằng trực thăng.

Lúc đó, mình vẫn không nghĩ gì về chuyện cầu hôn, cứ nghĩ là lên trực thăng đi ngắm cảnh cũng vui, cho nên hai đứa leo lên đi 1 vòng. Ai ngờ vừa ngắm cảnh xong, lúc trực thăng hạ cánh, chàng ta quỳ xuống rồi ở đâu ra người ta vỗ tay rồi quay phim giúp.

Trời ơi ngại gì đâu luôn, bụng thì to thù lù người thì bầu nó phù ra. Nghĩ lại mình còn thấy mắc cỡ lắm”, chị Sa kể về màn cầu hôn lãng mạn của anh Sean Mann.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 7

Anh cầu hôn chị khi bầu gần 9 tháng. 

Chia sẻ về lần đầu tiên ra mắt mẹ chồng, chị Sa kể, anh Sean Mann đã khoe mẹ anh rằng chị nấu ăn rất ngon. Thế là trong ngày đầu tiên đến thăm nhà anh, mẹ anh đã bày biện đủ thứ ra nấu ăn rồi cả nhà ăn uống hết cả một ngày. Đến bây giờ khi nhớ lại chị lại cười. Chị cảm thấy may mắn vì mẹ chồng dễ hơn cả mẹ ruột và thương chị như con gái.

“Tại mẹ ở xa nên mỗi lần đi thăm bà, vợ chồng mình lái xe đi về hết cả ngày. Mẹ anh thì dễ lắm, dễ còn hơn mẹ ruột mình. Mẹ cũng thương mình như con gái. Cứ mỗi dịp lễ tết hay sinh nhật đều gởi thiệp và tiền cho mình mua sắm cái mình thích. Mỗi lần lên là dẫn mình đi mua sắm đủ thứ. Nói chung là lấy chồng xa xứ nhưng mình may mắn về khoản mẹ chồng nàng dâu”, chị Sa chia sẻ.

Ở Anh mọi người sống khá thoải mái nên sau khi về chung một nhà với anh Sean Mann, chị Sa không gặp phong tục gì khó khăn. Hơn nữa, chị là người dễ thích nghi, từng sống ở Anh 6 năm nên cũng thuận lợi nhiều thứ.

Nhiều người cho rằng “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” nhưng với chị Sa lại hoàn toàn ngược lại, cuộc sống hôn nhân của chị rất hạnh phúc, thậm chí chị còn được anh thương hơn trước đây. Anh lo cho chị, chiều chị hơn cả chiều con trai. Đặc biệt, chị chưa thấy anh thay đổi điều gì sau khi về ở chung bởi tính anh thật thà nên trước đó, chị đã khai thác hết mọi chuyện cũng như những tật xấu ở anh nên không gặp những “cú sốc” hay khủng hoảng sau hôn nhân như nhiều người.

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 8

Cô gái Việt lấy võ sĩ người Anh, ngay ngày đầu ra mắt mẹ chồng đã thử tài con dâu - 9

Con trai anh chị nay đã hơn 2 tuổi. 

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hạnh phúc, chị Sa cho biết, anh chị luôn tôn trọng quyết định của nhau. Hễ có chuyện gì không hài lòng, anh chị lại ngồi xuống cùng nói chuyện để giải quyết vấn đề nào còn vướng mắc. Anh Sean Mann luôn tôn trọng chị, lắng nghe chị, bù lại chị cũng hạ mình xuống một chút. Mỗi khi chị nóng giận hay nói lỡ lời, anh Sean Mann cũng không hề giận vì anh hiểu chị và ngược lại.

Đối với chị Sa, anh Sean Mann như một người bạn, người anh và người đồng hành trong suốt quãng đường khó khăn của chị và luôn ở bên chị. Dù chị không có gia đình hay người thân nhưng anh vẫn luôn tạo cho chị cảm giác an toàn. Chị hạnh phúc với tổ ấm nhỏ hiện tại của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-viet-lay-vo-si-nguoi-anh-ngay-ngay-dau-ra-m...

Nữ hoàng phim xưa 9 năm yêu thầy giáo Tây, dọn về sống thử 2 năm chưa dám cưới
Cặp đôi bắt đầu bên nhau từ năm 2011 đến cuối năm ngoái thầy giáo người Anh đã quyết định cầu hôn nữ diễn viên xinh đẹp.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình không biên giới