Coi gián như người yêu, chàng trai "ăn luôn bạn gái" để ở bên nhau trọn đời

Ngày 04/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Vì tình cảm lưu luyến không dễ dứt bỏ, Shinohara quyết định ăn luôn "bạn gái gián".

Những ngày gần đây, thông tin về một chàng trai người Nhật Bản yêu đương, hẹn hò với một con gián đang gây xôn xao dư luận, thu hút được nhiều sự chú ý.

Theo thông tin đăng tải, Shinohara Yuta, một chàng trai trẻ người Nhật Bản từ khi còn nhỏ đã vô cùng yêu thích và có niềm đam mê bất tận với các loài côn trùng. Đáng nói, không chỉ thích nghiên cứu, tìm tòi và chơi với những loài động vật chân đốt nhỏ bé, Shinohara còn có sở thích ăn côn trùng.

Coi gián như người yêu, chàng trai amp;#34;ăn luôn bạn gáiamp;#34; để ở bên nhau trọn đời - 1

Tuy nhiên, ý thức được sở thích của mình quá dị thường, Shinohara vẫn giấu kín nó và không dám nói với người khác. Mãi đến năm 19 tuổi, khi tổ chức lương thực thế giới FAO công bố một nghiên cứu, chỉ ra rằng do dân số thế giới tăng nhanh, nhu cầu thịt cũng không ngừng tăng tiến, tác động tiêu cực và trở thành gánh nặng của ngành công nghiệp giết mổ, ảnh hưởng gián tiếp đến hệ sinh thái. Để hạn chế việc này, con người nên chuyển hướng sang ăn côn trùng, vì côn trùng tuy nhỏ bé nhưng là một nguồn protein rất tuyệt.

Nghiên cứu này đã khiến Shinohara được tiếp thêm dũng khí, dám chia sẻ sở thích ăn côn trùng với mọi người. Năm ngoái, Shinohara còn hợp tác với một nhà hàng ramen ở Tokyo, cho ra mắt loại mỳ mới còn tên là "Ramen côn trùng".

Coi gián như người yêu, chàng trai amp;#34;ăn luôn bạn gáiamp;#34; để ở bên nhau trọn đời - 2

Những tưởng loại mỳ này ít có người dám ăn, không ngờ sau khi ra mắt đã bán được hơn 100 bát trong khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Được biết, Shinohara cũng phát sinh tình cảm với một con gián thuộc loài gián châu Phi. Chàng trai đặt tên cho "bạn gái" mình là Lisa và chăm chút "bạn gái" vô cùng chu đáo.

Theo chia sẻ của Shinohara, anh chàng cảm thấy bị con gián hấp dẫn, hai bên có thể giao tiếp và hiểu nhau theo cách riêng. Con gián cũng là "mối tình đầu" của chàng trai trẻ.

Coi gián như người yêu, chàng trai amp;#34;ăn luôn bạn gáiamp;#34; để ở bên nhau trọn đời - 3

Không chỉ yêu thương chăm chút, Shinohara còn thường xuyên mơ về cuộc sống hạnh phúc với "bạn gái gián".

Thế nhưng, cuộc vui ngắn chẳng tày gang, vì tuổi thọ của gián châu Phi ngắn ngủi, mối quan hệ yêu đương của Shinohara và "bạn gái gián" Lisa kết thúc sau một năm.

Sau khi Lisa qua đời, vì tình cảm lưu luyến không dễ dứt bỏ, Shinohara quyết định ăn luôn "bạn gái", để "bạn gái" vĩnh viễn là một phần cơ thể của anh chàng, cùng bên nhau trọn đời.

Cặp đôi 13 năm làm bạn, bỗng một ngày: Ê, hay tao với mày cưới nhau đi
Chơi chung một nhóm bạn, tất cả đều đã lấy chồng, lấy vợ cả rồi, duy chỉ còn lại 2 đứa, thế nên, vào một ngày, Linh gạ Hồ tếu táo: "Ê, hay tao với mày...
Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu