Cặp đôi 13 năm làm bạn, bỗng một ngày: “Ê, hay tao với mày cưới nhau đi”

Chơi chung một nhóm bạn, tất cả đều đã lấy chồng, lấy vợ cả rồi, duy chỉ còn lại 2 đứa, thế nên, vào một ngày, Linh gạ Hồ tếu táo: “Ê, hay tao với mày cưới nhau đi”

Tham dự chương trình Vợ chồng son mới đây, cặp đôi Thùy Linh (31 tuổi) – Thanh Hồ (30 tuổi) đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi một cuộc tình khá đặc biệt. Thêm vào đó, mọi người còn rất thích thú với người chồng làm công việc thuần nông: ngày ngày làm rẫy, nuôi cá, cày ruộng…

cap doi 13 nam lam ban, bong mot ngay: “e, hay tao voi may cuoi nhau di” - 1

Cô vợ xinh xắn làm nghề bán thuốc tây Trần Thị Thùy Linh - 31 tuổi

Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, cặp đôi này cho biết họ đã có 13 năm làm bạn trước đó.  Chơi chung một nhóm bạn, hai bên tếu táo “mày – tao”; “Tôi – ông” suốt. Suốt thời gian dài làm bạn, cả hai hoàn toàn không có chút tình cảm nam nữ nào, nó chỉ đơn thuần là tình bạn. Chính họ cũng không thể ngờ có ngày mình lại nên duyên vợ chồng.

cap doi 13 nam lam ban, bong mot ngay: “e, hay tao voi may cuoi nhau di” - 2

Người chồng hiền lành thuần nông, Thanh Hồ (30 tuổi)

13 năm làm bạn, bỗng một ngày “Ê hay tao với mày cưới nhau đi”

Khi những người bạn đều dần có đôi, có cặp hết cả, hai “ngôi sao cô đơn còn sót lại” là Thùy Linh và Thanh Hồ được mọi người gán ghép với nhau. Thậm chí, một số bạn còn tếu táo hứa sẽ tặng nhẫn cưới, tặng đất, tặng ruộng nếu cặp đôi này đến với nhau. Vậy là Thùy Linh đề nghị: “Ê, hay là mình thử đi”. Và tình yêu cứ thế bắt đầu.

Trong suốt 8 tháng chính thức yêu nhau và hẹn hò, Thanh Hồ tâm sự mới chỉ tặng hoa Thùy Linh đúng 1 lần, mà bông hoa ấy thậm chí còn… đi hái trộm. Câu chuyện này khiến khán giả trong trường quay cười nghiêng ngả.

cap doi 13 nam lam ban, bong mot ngay: “e, hay tao voi may cuoi nhau di” - 3

Câu chuyện tình đáng yêu của đôi vợ chồng từng làm bạn với nhau 13 năm

Cô vợ tài lanh “dẹp loạn” đám tình cũ của chồng

Trước khi cưới, thời gian đầu, Thùy Linh phải “ra tay dẹp loạn” những người yêu cũ của chồng vẫn chưa chịu buông tha. Những cô nàng nhắn tin đến máy điện thoại của Thanh Hồ, một tay Thùy Linh phản hồi hết. Dần dần, các cô cũng phải chịu dừng lại.

Kể về những tật xấu của vợ sau khi cưới, Thanh Hồ chia sẻ vợ có tật “buôn” xuyên lục địa. Gặp bất cứ ai, chỉ trong thời gian ngắn là Thùy Linh bắt đầu kể thao thao bất tuyệt. Trong lúc bán hàng, không có khách là cô nàng cũng tranh thủ “tám chuyện” trên mạng. Ngoài ra, Thùy Linh còn có tật nhổ lông chân chồng và chọc nhột mỗi khi giận khiến Thanh Hồ khốn khổ.

Lắng nghe những tâm sự của đôi vợ chồng trẻ này, MC của chương trình cũng đưa ra những lời khuyên để cả hai có bước chuyển biến tốt từ tình bạn sang tình yêu vợ chồng, tránh những mâu thuẫn không đáng có do sự hồn nhiên thái quá sau nhiều năm làm bạn.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu