Công khai tình yêu lên mạng, cặp đôi nhận cái kết đau lòng

Ngày 20/01/2017 08:37 AM (GMT+7)

Tai nạn sau màn khoe tình yêu ngọt ngào của cặp đôi này dường như lại là niềm hả hê và phấn khởi của “hiệp hội FA”. Vì thế, hãy cẩn thận trước những màn công khai tình yêu lên mạng để tránh gặp phải sự cố khốn khổ thế này.

Trong khi nhiều người hạnh phúc vì đã “có nơi có chốn”, đã tìm được “nửa kia” cho mình thì phải thừa nhận rằng, “lực lượng” những người còn độc thân cũng không hề nhỏ. Đó là lí do trong những dịp lễ tết, ngày Tình yêu… những anh chàng, cô nàng còn cô đơn luôn khốn khổ khi phải chứng kiến cảnh tình tứ, ngọt ngào của các cặp đôi tung ảnh lên mạng.

Mới đây, một cặp đôi Hàn Quốc thật kém may mắn khi đang trong công cuộc thể hiện niềm hạnh phúc nhân kỉ niệm 200 ngày yêu nhau trên mạng xã hội thì gặp phải sự cố không ai ngờ. Nhưng có vẻ như,  cái kết không lường trước được của cặp đôi này lại là niềm an ủi khá nhiều với những người còn độc thân.

Công khai tình yêu lên mạng, cặp đôi nhận cái kết đau lòng - 1

Một cặp đôi Hàn Quốc thật kém may mắn khi đang trong công cuộc thể hiện niềm hạnh phúc nhân kỉ niệm 200 ngày yêu nhau của mình trên mạng xã hội thì gặp phải sự cố không ai ngờ.

Câu chuyện xảy ra với một cặp đôi đến từ Hàn Quốc. Họ là bạn của nhau, nhưng sau một thời gian, cả hai nhận ra tình cảm trong mình còn đặc biệt hơn thế nên cặp đôi này đã quyết định hẹn hò.

Kể từ khi yêu nhau, cặp đôi này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào đến phát hờn lên mạng. Gần đây nhất là những hình ảnh nhân kỉ niệm 200 ngày yêu nhau của họ cũng được tung lên mạng. Tuy nhiên, khác với các lần khác, lần này, họ phải đối diện với một sự cố ngoài mong đợi.

Công khai tình yêu lên mạng, cặp đôi nhận cái kết đau lòng - 2

Cả hai tình tứ bên chiếc bánh gato mừng 200 ngày yêu

Trong những bức ảnh đầu, cặp đôi tình tứ bên nhau, trao nhau ánh mắt, cái nhìn yêu thương cùng chiếc bánh kem kỉ niệm. Nhìn hình ảnh này, chắc chắn những người còn độc thân phải “hậm hực ghen tị”. Thế nhưng một tai nạn bi đát đã xảy ra. Trong khi cô gái cúi đầu tình tứ để ghé lại gần chiếc bánh thì ngọn lửa từ nến cắm trên bánh đã bén vào tóc của cô nàng gây cháy phừng phừng.

Công khai tình yêu lên mạng, cặp đôi nhận cái kết đau lòng - 3

Trong khi cô gái cúi đầu tình tứ để ghé lại gần chiếc bánh thì ngọn lửa từ nến cắm trên bánh đã bén vào tóc của cô nàng gây cháy phừng phừng.

Tới nước này, không còn bánh kem, kỉ niệm gì nữa, chàng trai phi vội chiếc bánh sang một bên, lao vào giải cứu cho người yêu. Hình ảnh này khiến những người xem vừa thương, vừa buồn cười.

Công khai tình yêu lên mạng, cặp đôi nhận cái kết đau lòng - 4

Chàng trai ném vội chiếc bánh đi để giải cứu cho bạn gái

Dù không phải ác độc, cười trên nỗi đau khổ của người khác nhưng một số người đã phải thốt lên hài hước rằng: "Nến bánh kem: Các anh em FA, tôi chỉ có thể giúp các bạn đến đây!", "Ha ha ha ha ha, xin lỗi nhưng buồn cười quá!", "Cho chừa cái tội thích khoe nè", "Thôi thì lần sau rút kinh nghiệm, mỗi đứa một cái bánh"...

Bảo Bình (Theo most) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu