Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật

Ngày 24/10/2016 10:18 AM (GMT+7)

Họ yêu và kết hôn nhưng không một ai giải thích được vì sao họ lại làm điều đó. Những câu chuyện tình này thực sự sẽ khiến bạn phải giật mình.

Kết hôn với người từng muốn… giết chết mình

Câu chuyện tình của người phụ nữ có tên Linda Riss thực sự là một minh chứng cho câu nói: Tình yêu làm người ta mù mắt!

Năm 1959, một người đàn ông quê New York – Bert Pugach đã có quan hệ với Linda Riss. Tuy nhiên, sau khi cô gái này phát hiện ra anh ta có vợ, có con, cô đã lập tức nói lời chia tay. Quá tứ giận và chán nản vì bị bỏ lại, Bert đã thuê 3 người đàn ông tấn công Linda để trả thù. Họ đa mua axit, dung dịch kiềm để ném vào mặt cô, làm cô bị mù mắt và gương mặt biến dạng.

Mặc dù Bert giải thích rằng đó là vì anh đã quá yêu nhưng tòa án vẫn kết tội anh ta 15 năm tù. Nhưng câu chuyên chỉ thực sự kịch tính khi mà sau tất cả, Linda lại quyết tâm cưới Bert làm chồng. Khi anh này ra tù, cô đã quyết định kết hôn với Bert vào năm 1974.

Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật - 1

Linda quyết cưới người đàn ông đã từng muốn giết mình

Năm 2013, Linda qua đời. Tình yêu và hôn nhân của Linda đã được viết thành sách và làm phim tài liệu. Người ta cho rằng, Linda mắc chứng rơi vào tình yêu với kẻ ngược đãi bạn.

Người đàn ông quan hệ tình dục với… 1000 chiếc ô tô và rồi quyết định gắn bó chung thủy với 1 chiếc ô tô màu trắng

Quan hệ tình dục ở ghế sau của xe hơi là một trải nghiệm thú vị mà nhiều cặp vợ chồng đã thử nghiệm. Nhưng việc có quan hệ với… chính cái ghế sau của xe hơi thì đúng là kì quặc.

Edward Smith, một người đàn ông 57 tuổi đã nói rằng ông đã có quan hệ tình dục với một ngàn chiếc xe hơi. Nhưng rồi, mọi chuyện bắt đầu qua đi khi ông nhận ra tình yêu của mình khi gặp chiếc… ô tô màu trắng, hiệu VW Beetle. Ông đặt tên cho “vợ” của mình là Vanilla.

Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật - 2

Người ta chẩn đoán rằng, ông Edward mắc chứng rơi vào tình yêu với đối tượng vô tri, vô giác.

Kết hôn với một nhân vật trò chơi điện tử

 Mọi người hay nói đùa rằng: “Bạn yêu game, thậm chí yêu rất nhiều, vậy tại sao lại không cưới nó luôn đi”. Và, lời nói đó không phải chỉ là trêu đùa, nó trở thành sự thật đối với người đàn ông 27 tuổi. Anh chàng đã kết hôn với Nene Anegasaki một nhân vật game. Đám cưới của họ được tổ chức và kết thúc buổi lễ, thậm chí chú rể còn hôn cô dâu qua… màn hình.

Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật - 3

Anh chàng đã kết hôn với Nene Anegasaki một nhân vật game.

Cô gái quyết cưới người đã giết chết chị em sinh đôi với mình

Victor Cingolani và Edith Casas yêu nhau và tiến tới hôn nhân. Nhưng cuộc hôn nhân này vấp phải sự phản ứng dữ dội từ phía gia đình cô dâu? Nguyên nhân vì sao?

Lí do là bởi, Victor đã bị kết án về tội giết người mà nạn nhân không ai khác lại chính là chị gái song sinh của Edith.  Cô gái ấy từng là một người mẫu.

Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật - 4

Victor từng giết chết chị gái sinh đôi của Edith thế nhưng anh chàng này vẫn nhận được tình yêu sâu sắc mà Edith dành cho

Victor bị kết án 13 năm tù vì tội tham gia giết người, gây ra cái chết của chị gái Edith ngay trước ngày sinh nhật lần thứ 20 của cô.

Tuy nhiên, mặc dù Victor đã giết người chị của mình nhưng Edith vẫn quyết tâm cưới bởi vì họ quen nhau từ trước khi anh này giết người. Edith tin là chồng mình không phải người xấu:

“Victo không phải là một người bạo lực, tôi không hề điên khi quyết định như thế. Chúng tôi yêu nhau”.

Đám cưới của họ được diễn ra trong thời gian Victo thụ án. Bởi vậy, ngay sau đám cưới Victor đã nhanh chóng phải quay trở lại nhà giam.

Gia đình của cô dâu đã từ bỏ cô: “Edith thực sự gây ra tội lớn với gia đình, tội của nó là phản bội” – mẹ của Edith chia sẻ.

Cô dâu quyết tâm cưới cá heo làm chồng

Cuộc hôn nhân của Sharron và chồng được xếp vào hàng “dị nhất” trên thế giới khi mà chồng cô là một… cậu bé cá heo.

Đó là cuộc hôn nhân đầu tiên giữa loài người và loài cá.

Sharon là một triệu phú lập dị. Cô gặp chú cá heo Cindy tại một khu nghỉ mát ở Isarael vào những năm đầu thập niêm 90. Và trong suốt chục năm trời, người phụ nữ này đã “ve vãn”, tán tỉnh chú cá heo.

Cưới người từng muốn giết mình, ngủ với ô tô... những chuyện tình khiến bạn khó tin là thật - 5

Cuộc hôn nhân của Sharron và chồng được xếp vào hàng “dị nhất” trên thế giới khi mà chồng cô là một… cậu bé cá heo.

Cuối cùng, Sharon và cá heo Cindy đã kết hôn vào ngày năm 2005. Nhưng đáng buồn thay, chỉ 1 năm sau, Cindy đã chết vào tháng 6.

Theo phân tích, Sharon có thể là người phụ nữ mắc chứng dâm loạn động vật hoặc có tình cảm, cảm xúc, xu hướng quan hệ tình dục với động vật chứ không phải con người.

Theo Bảo Bình (Theo Odd) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu